X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Hoàng Thần Tài Ngài Dzambala bằng lưu ly cao cấp

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Lưu ly cao cấp, đường nét diện tượng rất chi tiết, rõ ràng tinh xảo.

Kích thước: Cao 15cm, ngang 11cm, sâu 8cm

Cân nặng: 900Gr


Ngài Dzambala Hoàng Thần Tài là vị thần tiêu biểu nhất trong năm vị thần về giàu có, thịnh vượng. Ngài tượng trưng cho lòng bi mẫn của Đức Phật và Bồ Tát. Nhằm cứu giúp chúng sinh thoát cảnh đói nghèo vì kém may mắn dẫn họ đến may mắn và thịnh vượng..

Giá: 1.550.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Bức tượng Hoàng Thần Tài được chế tác từ lưu ly mang vẻ đẹp sang trọng, thanh tịnh. Những đường nét và hoa văn trên bức tượng. Mang đậm dấu ấn nghệ thuật Phật giáo Ấn Độ. Khắc họa rõ nét hình ảnh vị Phật uy phong, nghiêm nghị. Hoàng Thần Tài là một trong năm vị thần tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Ngài được cho là biểu hiện lòng bi mẫn của Đức Phật và Bồ Tát. Luôn giúp chúng sinh thoát khỏi cảnh đói nghèo, và dẫn họ đến sự giàu có.

Hoàng Thần Tài

Ngài Dzambala Hoàng Thần Tài là vị thần tiêu biểu nhất trong năm vị thần về giàu có, thịnh vượng. Ngài tượng trưng cho lòng bi mẫn của Đức Phật và Bồ Tát. Nhằm cứu giúp chúng sinh thoát cảnh đói nghèo vì kém may mắn dẫn họ đến giàu có. Dzambala cầm một trái cây (hoặc là một viên ngọc như ý rực lửa) trên tay phải của ngài. Nhằm biểu hiện rằng nếu chúng ta tuân theo thực hành của ngài. Chúng ta có thể “sanh ra trái ngọt” từ những cố gắng để đạt đến những thành tựu tâm linh.

Hoàng Thần Tài

Ngài Dzambala

Trên tay trái của ngài, ngài cầm một con chồn. Theo người Ấn Độ cổ nó đại diện cho điềm cát tường rằng những điều tốt lành sẽ đến. Con chồn nhả ra những viên ngọc thỏa mãn nguyện ước quý báu đẹp đẽ. Và cả hai điều này khiến chúng ta thực hành Dzambhala với một hứa hẹn về tài bảo tức thời.

Sự ban phước của Dzambala và giá trị của thực hành về ngài là rất rộng rãi. Hãy giữ một tấm hình hay tượng của ngài. Hoặc là gửi tặng một tượng Dzambhala như một món quà sẽ đem lại lợi lạc cho mọi người.

Hoàng Thần Tài

Hoàng Thần Tài được cho là một hóa thân của Bồ Tát Quán Thế Âm. Hay Đức Chenrezig, Vị Bồ Tát của lòng từ bi.

Có 5 vị Thần tài: Hoàng Thần tài, Bạch Thần Tài, Hỏa Thần Tài, Hắc Thần Tài, Lục Thần Tài. Với thực hành và câu chú khác nhau để giảm sự thiếu thốn và đem đến sự sung túc. Trong đó Dzambhala là Bậc bảo hộ của tất cả các dòng truyền thừa. Giải thoát chúng sinh khỏi mọi bệnh tật, khó khăn. Jambhala là một vị Bồ Tát về tài lộc, của cải vật chất và tinh thần cũng như nhiều thứ khác. Đặc biệt là đem đến sự sung túc, sự giàu có về tài chính.

Hoàng Thần Tài

Bạch thần tài

Theo truyền thuyết, khi ở núi Grdhrakuta. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni giảng dạy kinh Đại Bát Nhã Ba La Mật Đa. Một số ma quỷ đã đến quấy phá bằng cách lắc và làm sụp đổ ngọn núi. Lúc này, Hoàng Thần Tài đã thể hiện bảo vệ tất cả khỏi những sự sụp đổ đáng sợ đó. Và từ đó Phật đã ủy thác cho ông nhiệm vụ giúp tất cả chúng sinh vượt qua đói nghèo. Và trở thành người bảo vệ Pháp vĩ đại trong tương lai.

Hoàng Thần Tài

Ngài Dzambala Hoàng Thần Tài có hình thức hung dữ và mạnh mẽ. Để che chở cho chúng ta những cảm xúc tiêu cực và nghiệp xấu. Hình tượng Ngài Dzambala hoàng thần tài thường xuất hiện với nước da màu vàng, trán phình to. Đôi lông mày dày đặc và đôi mắt mở to, có râu mép râu dê và mái tóc dài. Bụng to ngồi trên chiếc bệ hoa sen với tư thế bán kiết già.

Hoàng Thần Tài

Thân trên của ngài để trần, cổ đeo chuỗi ngọc trai và mặc một cái áo choàng rất đẹp. Ngài Dzambala đội một chiếc vương miện Phật năm cánh được đính nhiều ngọc và đá quý. Được bảo vệ bởi bởi hai dây đai: một cái phía sau của đầu và một cái khác xung quanh đầu. Tay phải của ngài giữ ngọc như ý quý hiếm. Tay trái giữ con chồn đang ngậm tiền và đá quý. Biểu tượng cho nguồn cung cấp sự giàu có vô tận.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Hoàng Thần Tài Ngài Dzambala bằng lưu ly cao cấp”
.
.
.
.
X