X

Tượng Phật Thuận Duyên

Đá Thạch Anh tinh thể đá thạch anh pha lê trong suốt

Mã sản phẩm: N/A

Chất đá: Thạch anh pha lê trong suốt có ngậm tinh thể, có cầu vòng tán sắc.

Cân nặng: 4.4kg

Đá cao 25cm, giữ nét thế đá nguyên rin, năng lượng cực cao.

Thạch anh trong suốt còn được gọi là pha lê. Trong tiếng Hy Lạp pha lê có tên là “krystanllos” có nghĩa là băng, bởi tinh thể pha lê tương tự như một cột băng trong suốt.

Giá: 6.500.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đá thạch anh Trắng đá thạch anh pha lê có công dụng phong thủy gì?

đá thạch anh pha lê

tinh thể đá thạch anh trong suốt


Bạn đang tìm kiếm cho mình những loại đá quý nhưng chưa hiểu rõ thạch anh trắng có tác dụng gì? Vậy thì hãy theo dõi một số công dụng có thể kể đến như sau:

1. Rải nền nhà trấn trạch

Khi dùng đá thạch anh trắng cho việc rải nền nhà, nền móng đặc biệt cho những ngôi nhà chứa vận khí xấu. Điều này sẽ giúp đẩy lùi những điều không may mắn, thu hút đường tài lộc thuận lợi vào nhà.

Mặt khác, thạch anh chính là nguồn năng lượng dương khí rất tốt. Vì đã tồn tại hàng triệu triệu năm trên trái đất nên tích trữ trong mình năng lượng dương của vũ trụ. Vì vậy, những vận khí xấu sẽ không có cơ hội phát triển từ ở dưới nền nhà lên.

đá thạch anh pha lê

2. Mang lại may mắn

Những loại đồ trang sức làm từ thạch anh trắng như vòng tay, vòng cổ… chính là những món quà giúp mang lại những điều may mắn và cân bằng cuộc sống. Những chiếc dây chuyền từ thạch anh trắng chính là nhằm phát huy những yếu tố bình an. Được xem như là một lá bùa hộ mệnh vậy.

đá thạch anh pha lê

đá thạch anh pha lê dáng tự nhiên

Không chỉ vậy, để loại đá này ở những nơi thuận lợi sẽ tạo nên đường tài lộc thuận lợi. Sinh khí tốt đầy nhà. Bên cạnh đó, cũng sẽ tạo cho các thành viên trong gia đình nguồn năng lượng tích cực. Và những điều tốt đẹp sẽ đến.

Ngoài ra ,để có thể cải thiện trong các mối quan hệ với khách hàng hay đồng nghiệp trong làm việc. Bạn nên đặt một quả cầu đá trên bàn làm việc của mình. Ý nghĩa của quả cầu tròn này trong phong thủy là sự mềm mại chuyển hóa.

đá thạch anh pha lê

đá thạch anh pha lê với năng lượng cực cao


3. Ảnh hưởng về giá trị tâm linh-cảm xúc của đá thạch anh pha lê

Có thể thấy từ xa xưa những loại đá thạch anh trắng đã có tác dụng trong xua đuổi những điều tiêu cực. Bởi vậy, cho đến tận bây giờ những giá trị của nó vẫn không hề thay đổi theo năm tháng với những ý nhất định đối với cảm xúc con người.

Những tinh thể thạch anh sẽ giúp tăng cường sự nhận thức cũng như cải thiện rõ rệt trong tâm trạng hằng ngày. Nếu bạn đang gặp những khó khăn cũng như mệt mỏi với cân bằng những điều trong cuộc sống. Hãy thử tìm đến loại đá này nhé!
đá thạch anh pha lê

Bên cạnh đó, nó cũng có công dụng trong vấn đề tâm linh. Đối với những người yếu bóng vía, thường xuyên sợ hãi; lo âu hay khó ngủ. Thì sở hữu thạch anh trắng giúp bạn có giấc ngủ ngon và êm dịu hơn.

4. Tác dụng của Thạch anh trắng trong y học

Bên cạnh những công dụng trong cuộc sống, công việc thì trong y học, đá thạch anh trắng có tác dụng gì?

Thạch anh trắng có tình hàn nên được dùng giảm thiểu tình trạng những cơn đau nhức đầu, sốt cao. Ngoài ra, nguồn năng lượng có nó là tích cực nên góp phần cải thiện trí lực. Cũng như giúp tinh thần thoát khỏi trạng thái lo âu, căng thẳng.

đá thạch anh pha lê

Ngoài ra, những miếng thạch anh trắng có thể hội tụ những tia nắng mặt trời. Đây có vai trò trong chữa trị những vết thương. Điều này được phát hiện bởi các nhà tu Tây Tạng và được ứng dụng cho ngày nay.
Những lượng sóng điện từ phát ra từ tivi, lò vi sóng,..là khá lớn. Vì vậy đá thạch anh trắng sẽ giúp giảm tác hại của điều này đến sức khỏe của thành viên trong gia đình.

.
.
.
.
X