X

Tượng Phật Thuận Duyên

Đá thạch anh trắng hợp mệnh nào? Ý nghĩa phong thủy của trụ đá thạch anh

Mã sản phẩm: N/A

Trụ đá thạch anh trắng lục lăng da bóng.

Kích thước: Cao 40cm, ngang đế và sâu đế 14cm

Cân nặng: 11kg

Xuất xứ: Đak Lak – Việt Nam

Có tặng kèm đế gỗ

Giá: 2.480.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đặt trụ đá thạch anh trắng lên bàn làm việc, văn phòng công ty:

– Nếu bạn đang phải đối mặt với những công việc có áp lực cao. Thì trụ đá thạch anh trắng là sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho bạn. Nó giúp bạn loại bỏ sự căng thẳng, mệt mỏi, làm cho tinh thần bạn luôn ở trạng thái thoải mái. Tăng hiệu suất làm việc và đạt kết quả cao hơn trong công việc.

Đá thạch anh trắng

Đặt tại quầy thu ngân hay showroom:

– Giúp cho khách hàng tin tưởng vào các sản phẩm của mình hơn. Không so sánh với sản phẩm của những công ty khách, thu hút được nhiều khách hàng và tăng duyên bán hàng lên.

Đặt trong phòng ngủ:

– Giúp cho các cặp vợ chồng luôn hòa thuận với nhau, giảm các mối bất hòa trong hôn nhân.

– Với những người già thì có thể chữa khỏi tình trạng mất ngủ để có được những giấc ngủ sâu.

Đá thạch anh trắng

Đặt lên bàn học:

– Giúp cho các bạn học sinh – sinh viên hay trẻ nhỏ tập trung vào việc học hơn. Dễ hiểu bài, nhớ bài, đi thi đạt kết quả tốt hơn. Nâng cao khả năng sáng tạo và tư duy.

– Đặc biệt, với nhũng trẻ nhỏ có tính hiếu động, nghịch ngợm. Thì việc đặt trụ thạch anh trắng lên bàn học sẽ giúp trẻ ngoan ngoãn và nghe lời cha mẹ hơn.

Đá thạch anh trắng hợp mệnh nào?

Đá thạch anh trắng

Trong ngũ hành phong thủy cho thấy rằng mệnh Kim sẽ hợp với màu trắng. Mặt khác, mệnh Kim lại tương sinh với mệnh Thủy. Nên hai mệnh này sử dụng loại thạch anh trắng là tốt nhất.

Những loại đá thạch anh trắng luôn mang những nét đẹp riêng biệt và mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Với những gì chúng tôi cung cấp về thạch anh trắng qua bài viết này. Mong người đọc sẽ có thêm thông tin và tham khảo khi mua loại sản phẩm này.

Thạch anh trắng là loại đá được rất nhiều người biết đến. Và có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa của nhiều nước trên thế giới. Trải qua hàng triệu năm hình thành trong lòng đất, thạch anh trắng có dương tính rất mạnh. Được ứng dụng nhiều trong khoa học, y học và phong thủy.

Đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng (Clear quartz) được chia thành nhiều sắc thái và phân khúc khác nhau. Dựa theo đặc tính vật lý và quá trình hình thành màu sắc. Thạch anh trắng là tinh thể có nhiều mặt nhất trong tự nhiên. Bao gồm nhiều sắc thái khác nhau từ không màu trong suốt, trắng, trắng đục, trắng sữa… tượng trưng cho sự trong trắng, thuần khiết, sắc đẹp và tình yêu cao thượng.

Thạch anh trong suốt còn được gọi là pha lê.

Đá thạch anh trắng

Trong tiếng Hy Lạp pha lê có tên là “krystanllos” có nghĩa là băng. Bởi tinh thể pha lê tương tự như một cột băng trong suốt

Thạch anh trắng còn có tên gọi khác là kim cương bohemia hay kim cương arap. Giá trị của đá được đánh giá dựa vào mức độ tinh khiết, độ trong cao thì giá trị càng cao.

Đá thạch anh trắng

Mệnh kim: Đối với những người thuộc mệnh Kim khá là mạnh mẽ và cứng nhắc không chỉ công việc mà còn trong đời sống. Bởi vậy, nguồn năng lượng dương có được từ đá thạch anh sẽ giúp giảm những tình trạng căng thẳng. Tình trạng mệt mỏi quá mức, đem lại những mối quan hệ tốt.

Mệnh Thủy: Đây được xem là những người khá khéo léo. Và thật sự có tài năng trong những công việc sở trường như chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn,… Điều này đòi hỏi họ cần có sự linh hoạt cũng như mềm dẻo trong sử dụng ngôn ngữ. Tuy nhiên những áp lực về công việckhiến người mệnh Thủy rơi vào tình trạng vượt mức chịu đựng. Vậy nên bạn có thể đặt một quả cầu hoặc trụ đá thạch anh trắng trên bàn làm việc nhé!

Đá thạch anh trắng

Trong tự nhiên, thạch anh trắng không quá khan hiếm. Các mỏ pha lê tự nhiên được tìm thấy ở một số nước như Brazil, Pháp, Thụy Sỹ, Nga… Tại Việt Nam các nhà ngọc học cũng đã tìm thấy một số mỏ đá thạch anh trắng tự nhiên ở Gia Lai, Thanh Hóa, Dak Lak…Tuy nhiên, thạch anh ở Việt Nam có chất lượng không cao, thạch anh không trong mà nghiêng nhiều về màu trắng sữa và trắng đục.

.
.
.
.
X