X

Tượng Phật Thuận Duyên

Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng Bột Đá Cao Cấp 60cm

Mã sản phẩm: N/A

Kích thước 19in: cao tổng 60cm, cao đến đỉnh đầu 49cm, ngang 21cm, sâu 21cm.

Cân nặng: 9kg/1 tượng.

Xuất xứ: Đài Loan.

Tượng Tây Phương Tam Thánh có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật, Bồ Tát. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Công nghệ làm tượng Tây Phương Tam Thánh đứng bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano làm tượng đẹp toàn diện. Lại có khả năng được phủ sơn hoặc một lớp bột đá màu bên ngoài, hoặc có thể được mạ vàng, mà điều này tượng Phật bằng đá tự nhiên rất khó làm được.

Giá thỉnh tượng TPTT với các kích thước khác:

26in <=> 65cm chưa tính lá hào quang giá thỉnh 34.800.000 vnđ

36in <=> 90cm chưa tính lá hào quang giá thỉnh 55.500.000 vnđ

Giá: 19.800.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đạo Phật là đạo giải thoát đưa con người vượt qua bể khổ luân hồi với kiếp nhân sinh. Trong đau khổ con người đủ tâm trí và can đảm để chế ngự nó. Ý chí vượt qua mọi khổ đau là một năng lực tinh thần, sức khỏe của nội tâm. Là sự nỗ lực không ngừng sự hoạt động tích cực của tâm trí. Và mọi hành động nhằm vào mục đích giải thoát cho mình và cho kẻ khác. Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng

Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng

Con người cần phải có ý chí để vượt qua mọi trở ngại. Chướng ngại, nghịch cảnh chỉ có thể làm cho người Phật tử thêm nghị lực và ý chí phấn đấu. Không nên sống trong lo âu sợ sệt hay chờ mong một tha lực nào đến cứu vãn. Phải luôn luôn kiên trì, phấn đấu liên tục cho đến cùng để tự giải thoát lấy ta. Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng

Phật A Di Đà

Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng

Phật A Di Ðà là Phật A Di Ðà trong tâm chúng sanh. Chúng sanh cũng là chúng sanh trong tâm Phật A Di Ðà, sự quan hệ này cũng có sự và lý. Nhưng đạo lý này cần phải có lòng tin và sự thực hành không được biếng trễ. Ví như niệm Phật phải mỗi ngày một tăng lên, không nên mỗi ngày một ít đi. Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng

 

Khi chúng ta niệm “Nam mô A Di Ðà Phật”. Trong nước Bát công đức của ao thất bảo nơi thế giới Cực Lạc phương Tây mọc lên một hoa sen. Niệm Phật càng nhiều thêm thì hoa sen càng lớn dần, nhưng vẫn chưa nở. Mình niệm Phật ít đi thì hoa sen nở nhỏ lại. Nếu không niệm, hoặc có lúc niệm rồi không niệm nữa, thì hoa sen kia sẽ khô rụi đi. Tu hành thì không thể biếng lười, mà phải siêng năng tinh tấn thì mới có thể thành công.

Quán Thế Âm Bồ Tát

Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng

Bồ Tát Quán Âm luôn lắng nghe âm thanh của mọi chúng sanh và giải cứu tất cả mọi khổ đau. Ngài có nhân duyên thâm sâu đặc biệt đối với chúng sanh ở cõi Ta Bà của chúng ta. Có rất nhiều trường hợp Bồ Tát Quán Âm đã bảo hộ và chiếu ánh quang minh đến người.

Tại sao chúng ta vẫn chưa đạt được cảm ứng như thế? Do chúng ta không thành tâm, chúng ta có quá nhiều vọng tưởng. Một mặt chúng ta niệm danh hiệu Ngài, nhưng mặt khác tâm chúng ta lại chạy theo ngoại cảnh. Vì vậy mà chúng ta chỉ để lãng phí thời gian mà thôi. Chúng ta nên nhận thức rằng cuộc sống này vốn ngắn ngủi. Nếu chúng ta không tu hành một cách nghiêm túc, thì sẽ không còn cơ hội nào khác nữa.

Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng

Bạn thường niệm Quán Thế Âm Bồ Tát bạn sẽ không còn sân giận. Vì Bồ Tát sẽ giúp cho bạn có lòng Từ bi và Trí tuệ rộng lớn. Có Từ bi bạn sẽ thông cảm và hiểu cho hoàn cảnh của người mà không sân. Có Trí tuệ bạn sẽ hiểu được thế gian là vô thường, vạn vật là do duyên sanh. Nên nó có đến hay mất đi bạn cũng không giận. Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng

Đại Thế Chí Bồ Tát

Đại Thế Chí Bồ Tát vì Bồ Tát dùng ánh sáng Trí tuệ chiếu khắp mọi loài. Làm cho chúng sanh trong mười phương thế giới thoát khổ thành tựu quả vị Vô thượng bồ đề. Đắc Đại Thế Bồ Tát vì Bồ Tát có hạnh nguyện đại hùng đại lực đại từ bi. Dùng hạnh nguyện này để trụ trong Ta bà thế giới và tiếp độ hạng chúng sanh cang cường khó độ.

Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng

Đại tinh tấn Bồ Tát vì Bồ Tát có sức tinh tấn vĩ đại, điều phục các phiền não. Và giáo hoá chúng sanh không bao giờ mệt mỏi. Vô biên quang Bồ Tát vì nơi thân Bồ Tát có màu vàng tử kim chiếu khắp mười phương thế giới. Chúng sanh nào có duyên thấy liền được thấy ánh quang minh của chư Phật ở khắp mười phương thế giới.

Xem video chất lượng cao về tượng TPTT đứng trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng Bột Đá Cao Cấp 60cm”
.
.
.
.
X