X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Tây Phương Tam Thánh bột đá ngồi lá sen xuất xứ Đài Loan

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá khoáng trắng, màu vẽ đá khoáng nên rất bền màu

Kích thước: Cao 40cm, ngang 23cm

Cân nặng: 12kg/1 tượng.

Xuất xứ: Đài Loan

———-
Phật Bồ Tát có trí tuệ vi diệu bất tư nghì. Có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm Nam Mô Tây Phương Cực Lạc Thế Giới Đại Từ Đại Bi Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật, bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Phật, Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.

Giá: 13.050.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đạo Phật là đạo của tình thương, là đạo của tỉnh thức, là đạo của sự giác ngộ, giải thoát. Là đạo của con người, vì con người, vì lợi ích của nhau. Bằng trái tim hiểu biết trên tình thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Đạo phật đã chỉ cho chúng ta biết cách làm chủ bản thân, nhờ biết quay lại chính mình. Mình làm lành được hưởng phước, mình làm ác chịu khổ đau. Không ai có quyền ban phước giáng họa cho ta. Tây Phương Tam Thánh

Tây Phương Tam Thánh

1.Phật A Di Đà

Sau khi xuất gia, Ngài đã hóa độ được mười muôn ức na-do-tha chúng sanh. Phát tâm bồ đề, trụ bậc bất thối chuyển. Thái tử Thắng Công Đức chính là tiền thân của Đức Phật A Di Đà. Lại theo kinh “Quán Phật Tam Muội Hải”, đời quá khứ Ngài làm một vị Tỳ kheo. Nhờ công đức siêng năng kính lễ và quán tưởng tướng lông mày trắng của Đức Phật Không Vương. Nên được Phật Không Vương thọ ký thành Phật hiệu là A Di Đà. Tây Phương Tam Thánh

Tây Phương Tam Thánh Tây Phương Tam Thánh

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Có bao giờ ta đã thật sự lắng nghe ta? Có bao giờ ta đã chân thành lắng nghe người? Một ngày, ta nên dành một ít thời gian như thế. Rất nhiều người cần một người bạn thật vững chãi chỉ để lắng nghe thôi. Đôi khi dừng lại chúng ta mới có thể nhìn và nghe được những thanh âm trong cuộc sống. Nghe được nỗi niềm hạnh phúc hay muộn phiền của chính bản thân mình và của những người xung quanh. Tây Phương Tam Thánh

Tây Phương Tam Thánh Tây Phương Tam Thánh

Lắng nghe và thấu hiểu để tình yêu thương được mở rộng khắp muôn nơi. Đừng để cho sự âu lo vây kín cả cuộc sống mình. Đó chính là an lạc và thảnh thơi.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Ngài Đại Thế Chí tượng trưng cho ý chí quyết tâm giáo hóa chúng sanh. Hiện Ngài là bậc Đẳng Giác, ở cõi Cực lạc của Phật A Di Đà. Ngài Là một trong hai vị Đại Bồ Tát phụ với Đức Phật A Di Đà. Đến để tiếp dẫn chúng sanh trong mười phương thế giới. Ngài luôn luôn bận rộn trong việc làm Phật sự, giáo hóa Thánh chúng tại cõi Cực lạc.

Tây Phương Tam Thánh Tây Phương Tam Thánh

Đây là vị Bồ Tát có nhân duyên sâu nặng với chúng sanh khắp cõi. Tuy đã thành Phật trong kiếp quá khứ nhưng kiếp này thừa nguyện tái lai.

Vì lòng thương chúng sanh, Ngài hiện thân làm Bồ Tát ở thế giới Tây Phương Cực Lạc. Ngài trợ duyên cho Phật A Di Đà giáo hóa và tiếp dẫn chúng sanh thoát khỏi bể khổ.

Tây Phương Tam Thánh Tây Phương Tam Thánh

Để sống hạnh phúc, chúng ta cần phải phát triển bốn đức tính căn bản đó là từ, bi, hỷ, xả. Từ là lòng tử tế, thân thiện. Chúng ta bao giờ cũng cảm thấy an vui trước một tấm lòng tử tế hay một cử chỉ thân thiện.

Trên thực tế, chúng ta luôn cảm thấy dễ chịu trước một lời chào hỏi. Hay một nụ cười thân thiện đến từ một người bạn quen biết hay thậm chí từ một người xa lạ. Lòng từ là nền tảng của sự an vui chính bản thân mình cũng như với những người xung quanh mình. Không khí an vui, bất kể trong nhà hay ngoài đường, không thể có được nếu thiếu vắng lòng từ.

Xem video về tượng Tây Phương Tam Thánh trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Tây Phương Tam Thánh bột đá ngồi lá sen xuất xứ Đài Loan”
.
.
.
.
X