X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đứng bằng đồng mạ vàng

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Đồng mạ vàng phủ nano

Kích thước: Cao tổng 63cm, Ngang sâu 26cm.

Cân nặng: 15kg

Xuất xứ: Đài Loan

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Quan Âm. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Công nghệ làm tượng Phật Quan Âm bằng đồng mạ vàng giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn.

Giá: 42.300.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Bồ tát Quán Thế Âm, hình ảnh thân thiết gần gũi đối với mọi tầng lớp quần chúng. Ngài phát đại nguyện thực hiện Từ Bi cùng tận trong đời vị lai, nếu chúng sinh còn đau khổ. Ngài luôn đồng hành với chúng sanh trong những lúc nguy nan. Và luôn đem hạnh nguyện Từ Bi, ban vui cứu khổ của mình bủa khắp nhân loại. Mọi người ai ai cũng kính ngưỡng, tôn thờ và tâm niệm về Ngài. Đó là sức huyền diệu lòng từ của Quan Âm Bồ Tát khi phụng thờ, lễ bái hằng ngày trong nhà.

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đứng

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát bằng đồng mạ vàng

Hạnh nguyện của Bồ tát Quán Thế Âm:

Hạnh nguyện từ bi của đức Quán Thế Âm là bao la vô tận. Nơi nào có khổ đau, tai nạn, phát ra tiếng xưng niệm “Bồ Tát Quán Thế Âm” chí thành tha thiết. Nơi ấy có sự hiện diện của Bồ Tát và được giải từ tất cả khổ đau và tai nạn. Ngài là hiện thân một người mẹ hiền của nhân loại, hay tất cả chúng sanh. Danh hiệu của Ngài trong nhân gian ai cũng biết và tưởng niệm trong những lúc hiểm nguy nhất.

Tượng Quan Âm lúc nào cũng có hình Phật trên đầu. Tiêu biểu cho lúc nào cũng nghe Phật, mới nghe chúng sanh. Bao nhiêu khổ đau của chúng sanh đưa vô tâm Bồ-tát, nhờ pháp Phật rửa sạch.

Tượng Quan Âm Bồ Tát đứng

Bi tâm của Ngài thanh trong sáng suốt, vượt ra ngoài tầm nhận thức của chúng ta. Bi tâm ấy có thể tạm ví như nước bể im lặng trong sáng, phản chiếu ánh dương quang. Khổ tâm của chúng sanh như những chiếc ghe thuyền bị tai nạn làm khuấy động trên bể nước ấy.

Nhất tâm Niệm Danh Hiệu Bồ Tát Quán Âm

Chúng ta niệm danh hiệu “Bồ Tát Quán Âm” phải nhất tâm niệm. Không có nghĩ tưởng gì cả ngoài những từ: “Nam mô Quán Thế Âm Bồ Tát”. Không được rời danh hiệu dù chúng ta đang đi, đứng, nằm, ngồi. Mỗi niệm phải được rõ ràng, dứt khoát và không được hôn trầm hoặc có vọng tưởng trong khi niệm.

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đứng

Niệm danh hiệu “Bồ Tát Quán Thế Âm” thì cũng tương tự với việc mở cửa. Chúng ta bị nhốt trong ngục tối vô minh. Và danh hiệu Quan Âm là chìa khóa cho cánh cửa ngục đó. Mỗi lần chúng ta niệm danh hiệu là lúc cánh cửa vô minh được mở ra một ít. Chúng ta càng niệm thì cánh cửa đó lại càng mở ra nhiều hơn. Sử dụng chìa khóa trí tuệ của Bồ Tát để khai mở cho cánh cửa vô minh của chúng ta.

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đứng

Chúng ta hãy đảnh lễ Bồ Tát Quán Thế Âm với tất cả lòng mình. Để rồi tự nhiên chúng ta sẽ
thấy sự mầu nhiệm của cành dương nước cam lồ trong bình tịnh thủy. Một phút lắng lòng nhất niệm để chúng ta chiêm ngưỡng dáng uy nghiêm của Bồ Tát Quán Thế Âm. Tự nhiên trong lòng ta có một điều gì đó thiêng liêng vô cùng tận.

Xem video chất lượng cao trên youtube về tượng Ngài:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đứng bằng đồng mạ vàng”
.
.
.
.
X