X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Thích Ca Đẹp Tĩnh Tâm Bằng Bột Đá Tọa Thiền 40cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá sơn màu cao cấp

Kích thước: Cao 40cm, đường kính đế sen 23cm.

Cân nặng: 12kg

Xuất xứ: Đài Loan

Giá thỉnh:

Kích thước 12in (30cm) 3.000.000 vnđ

Kích thước 16in (40cm) 4.550.000 vnđ

Kích thước 19in (48cm) 6.250.000 vnđ

Kích thước 26in (65cm) 18.100.000 vnđ

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là bậc thầy vĩ đại của nhân loại. Người đã truyền bá thông điệp Từ bi và Trí tuệ đến mọi người bằng con đường chuyển hóa thân tâm. Giúp cho tha nhân biết cách làm chủ bản thân mà không ỷ lại hay dựa dẫm vào người khác. Người đến và đi trong an nhiên tự tại.

Giá: 4.550.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng Phật Thích Ca tĩnh tâm trên youtube:

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni vì giáo hóa chúng sanh mà xả bỏ không biết bao nhiêu thân mạng. Vì thế nói khắp cả đại địa, đến từng hạt bụi nhỏ, không có nơi nào trong quá khứ. Hết thảy chư Phật trong mười phương ba đời xả bỏ thân mạng.

tượng phật thích ca đẹp

Tượng Phật Thích Ca đẹp tọa thiền

tượng phật thích ca đẹp  

Trí tuệ theo lời dạy của đức Thế Tôn, không nhất thiết là có tri thức cao. Bởi tri thức không đủ năng lực chuyển hóa được phiền não. Người có Trí tuệ luôn biết nhìn thẳng vào sự thật và chấp nhận sự thật. Dù đau thương nhưng vẫn nỗ lực, tinh tấn, chuyển hóa để thăng hoa trên bước đường tu học.

tượng phật thích ca đẹp

Như hoa sen tinh khiết và ngát hương vươn lên từ nơi bùn lầy. Cũng vậy, Trí tuệ được khai mở từ trong đêm tối vô minh. Khi chúng ta biết đem ánh sáng chân lý của giáo pháp Phật đà mà soi rọi.

tượng phật thích ca đẹp

Chánh kiến chánh tư duy

Tức là phải dùng chánh kiến nhìn thẳng, dùng chánh tư duy để suy ngẫm. Và dần dần xa rời ác nghiệp, chuyển hóa thân tâm trở nên thanh tịnh, tiến đến sự giải thoát.

Hãy yêu thương bản thân mình, luôn tạo cảm giác tốt bụng và tử tế một cách sâu sắc. Hãy để sức mạnh của tâm từ thấm vào thân tâm của mình. Mở rộng tâm từ này đến những người thân yêu của mình, đến mọi người bạn chưa quen. Hay không yêu không ghét, thậm chí đối với những người thù ghét mình.

tượng phật thích ca đẹp

Hãy nguyện cho mỗi người chúng ta sẽ thấy được tâm mình không còn tham, sân, ganh ghét, sợ hãi… Nguyện cho trong thân tâm được tràn đầy ý nghĩa từ ái bao trùm hết chúng ta. Nguyện cho thân và tâm chúng ta được thư thái, tràn đầy ý nghĩ từ tâm.

Nguyện cho sự bình an và tĩnh lặng của tâm từ thấm nhuần toàn thể con người chúng ta. Nguyện cho tất cả chúng sanh khắp nơi được tràn đầy cảm giác từ tâm, cao quý và vô lượng. Cầu mong họ sẽ hết thù hận, hết đau đớn, không còn sợ hãi và tất cả sống hạnh phúc.

tượng phật thích ca đẹp tượng phật thích ca đẹp

Tượng Phật Thích Ca đẹp biểu tượng của sự bình an

Cũng như khi chúng ta tập đi bộ, chạy bộ hay bơi lội để làm săn chắc cơ thể. Việc thực tập tâm từ giúp trái tim ta khỏe mạnh. Đến một lúc, trái tim ta sẽ mạnh mẽ hơn và đáp ứng bằng tâm từ sẽ trở nên tự động. Khi trái tim ta càng mạnh mẽ, chúng ta càng có thể nghĩ tốt. Và nhân ái đối với những người khó chịu nhất.

Dòng suối nhỏ rời xa mặt đất bằng phẳng là bởi vì muốn quay về biển rộng. Lá vàng lìa xa cành cây là để đợi chờ mùa xuân xanh tươi đến. Ngọn nến sẵn sàng tan chảy nên mới có một cuộc đời quang minh, ngời sáng. Tâm tình bởi vì buông tha thế tục ồn ã mới có được một khoảng bình yên.

tượng phật thích ca đẹp

Trên mỗi bước đường đời, con người không thể tự do vui vẻ là bởi tự mình chuốc lấy phiền não. Đối với bất kể việc gì cũng nên có tầm nhìn thoáng đãng hơn một chút. Mở rộng tầm mắt một chút mới có thể giữ tâm tình không bị hỗn loạn.
“Một niệm buông xuống, vạn việc tự tại“.

Xem video về tượng Phật Thích Ca đẹp trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Thích Ca Đẹp Tĩnh Tâm Bằng Bột Đá Tọa Thiền 40cm”
.
.
.
.
X