X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Ta Bà Tam Thánh xanh ngọc y áo viền hoa văn 68cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá xanh ngọc viền y áo hoa văn.

Kích thước: Cao 68cm, ngang 41cm, sâu 38cm. Thân tượng cao 50cm

Cân nặng: ~34kg/1 tượng

Xuất Xứ: Đài Loan

Tượng Quan Âm, Phật Thích Ca, Địa Tạng có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật, Bồ Tát. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Công nghệ làm tượng bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật, Bồ Tát bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano làm tượng đẹp toàn diện. Lại có khả năng được phủ sơn hoặc một lớp bột đá màu bên ngoài, hoặc có thể được mạ vàng, mà điều này tượng Phật bằng đá tự nhiên rất khó làm được.


Bất cứ trong thời đại nào ta cũng vận dụng được Phật pháp, giúp mọi người thoát khỏi biển khổ sông mê. Lời Phật dạy là ngọn đuốc sáng đưa con người ra khỏi si mê, tối tăm. Người phật tử có sẵn trong tay ngọn đuốc sáng chắc chắn sẽ thoát khỏi rừng u mê, tối tăm.

Giá: 54.300.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng Phật Ta Bà Tam Thánh xanh ngọc trên youtube:

Phật là bậc giác ngộ và giải thoát, là bậc ngang qua cuộc đời mà chẳng nhiễm thế gian. Và Ngài cũng là bậc đã nhổ sạch vi tế phiền não, đã sang bên kia bờ sinh tử. Phật như hoa sen, sinh ra từ bùn nhưng không dính mắc bùn nhơ lại tỏa hương thơm ngát cuộc đời.

Phật Ta Bà Tam Thánh

Tượng Phật Ta Bà Tam Thánh

Phật Ta Bà Tam Thánh

Chúng ta phải tự mình thực hành giáo pháp, để có được sự bình an, hạnh phúc. Tự mình chuyển hóa những bất an, khổ não thành an vui, hạnh phúc. Phải cố gắng làm những điều lành tránh dữ để không làm tổn hại cho mình và người khác.

1.Phật Thích Ca

Sự giác ngộ của Đức Phật gắn liền với ý nghĩa giải thoát, là kết quả của quá trình tu tập. Giác ngộ của Đức Phật khác với ý nghĩa ‘ngộ’, ‘giác ngộ’ thông thường của thế gian. Giác ngộ của Đức Phật là sự thấy biết tường tận bằng trí tuệ.

Phật Ta Bà Tam Thánh

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Phật Ta Bà Tam Thánh Phật Ta Bà Tam Thánh

Từ bi không phải đơn giản chỉ có sự xót thương, chia sẻ khổ đau với kẻ khác. Từ bi trong đạo Phật cao cả lắm, tích cực lắm, có sức mạnh thiêng liêng đưa ta đến Trí Tuệ. Trí Tuệ là ngọn đuốc sáng giúp cho chúng ta xóa bỏ Vô minh. Xóa bỏ Vô minh tức là đạt được Giác ngộ. Đạt được Giác ngộ tức là thành Phật.

Phật Ta Bà Tam Thánh

Tượng Phật Thích Ca, Quan Âm Bồ Tát

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Bồ Tát Quán Thế Âm đã trải qua nhiều kiếp tu hành theo hạnh nguyện cứu khổ, độ sanh. Ngài có rất nhiều công hạnh cao quý và những lời nguyện rộng lớn. Chúng ta cần trau dồi trí tuệ để thanh lọc dòng tâm thức luôn trôi chảy. Và giảm trừ nghiệp chướng trong Tàng Thức đã chất chứa nhiều đời nhiều kiếp.

Phật Ta Bà Tam Thánh

Tượng Quan Âm Bồ Tát

Phật Ta Bà Tam Thánh

Tượng Quan Âm Bồ Tát

Phật Ta Bà Tam Thánh Phật Ta Bà Tam Thánh

Chúng ta niệm Quán Thế Âm Bồ Tát là để cầu nguyện cho hết thảy nạn dân trên toàn thế giới. Khiến họ rời xa cái khổ, thoát mọi khổ ách để có được an lạc. Đó là một hành động được thực hiện theo phương pháp chuyển Thức. Từ vô minh thành trí giác ngộ, tức là từ sự tối tăm chuyển thành trí sáng suốt.

Phật Ta Bà Tam Thánh

Tượng Địa Tạng, Phật Thích Ca

3.Ðịa Tạng Vương Bồ Tát

Địa Tạng Vương Bồ Tát chính là chân tâm vô lượng giống như kho báu vô biên về phật pháp. Ngài là người có nhân duyên sâu nặng với chúng sinh, gánh trọng trách giáo chủ toàn cõi. Sẵn sàng trải rộng khắp chúng sinh đều được hưởng công đức tràn đầy.

Phật Ta Bà Tam Thánh

Tượng Địa Tạng Bồ Tát

Phật Ta Bà Tam Thánh Phật Ta Bà Tam Thánh

Ngài chính là đất đai rộng lớn, sâu xa, phổ độ cho mọi giới, mọi loài. Không có phân biệt, cũng chẳng có định mức. Ngài có lời đại nguyện rằng: “Nếu Ngài chưa độ hết chúng sanh, thì Ngài không chứng quả Bồ Đề. Và nếu sự thọ khổ trong địa ngục hãy còn, thì Ngài thề không chịu thành Phật.”

Phật Ta Bà Tam Thánh

Tượng Sa Bà Tam Thánh

Phật Ta Bà Tam Thánh Phật Ta Bà Tam Thánh

Khi đã có tâm từ bi, dù có thế nào, cũng không thể biến họ thành một con người khác. Họ sẽ chú ý hơn đến việc trở thành người như thế nào khi đi qua hết những khó khăn. Như một chiếc thuyền, khi đã thả neo chạm đáy, thì sóng gió ngoài kia không còn cuốn trôi được nữa.

.
.
.
.
X