X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng sứ trắng ngồi sen sóng 52cm

Mã sản phẩm: N/A
Chất liệu: Sứ tuyết trắng phủ nano cao cấp
Kích thước: Cao 52cm, ngang 32cm, sâu 25cm
Thân tượng cao 36cm.
Cân nặng: 8.5kg
Xuất xứ: Đài Loan
Tượng cao 45cm giá thỉnh 3.950.000vnđ
 ———————
Tượng Quan Âm Bồ Tát có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Quan Âm. Điều này sẽ giúp cho người lễ bái sanh được tâm hoan hỉ. Do đặc tính là đồ tâm linh nên các xưởng sản xuất thường lựa chọn các loại quặng đất sét, kết hợp với các chất phụ gia tăng cường độ kết dính để đảm bảo cho tượng Phật, Quan Âm được sản xuất ra có chất lượng cao nhất, cộng với việc gia cố phần khung bằng công nghệ cao càng giúp cho tượng Phật ngày càng bền hơn.

Giá: 4.350.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Quán Thế Âm là vị Bồ Tát quan sát chúng sanh khổ đau trong thế gian. Ngài là hình ảnh của đại từ đại bi, của tình thương bao la, vì bi nguyện độ sinh. Ngài hóa hiện từ trên thân Phật, dưới cho đến thân quỷ dạ xoa, la sát để hóa độ chúng sanh. Mà khởi lòng đại bi, đoạn trừ phiền não, làm cho chúng sanh được an lạc. Phật Quan Âm Bồ Tát

Phật Quan Âm Bồ Tát

Tất cả hạnh nguyện của Ngài đều phát sinh ở lòng đại bi. Ngài còn hiện thân giáo hoá khắp mười phương thế giới. Với đủ các thân hình, từ địa ngục lên đến các cung trời, từ Ta bà sang Cực Lạc. Phật Quan Âm Bồ Tát

Tùy trường hợp và cơ cảm khác nhau nên phương tiện của Ngài cũng vô lượng. Ngài là hiện thân của Từ Bi. Ở đâu có chúng sanh đau khổ kêu cầu là ở đó có Ngài thị hiện. Sở dĩ như thế vì hạnh nguyện và nhân duyên của Ngài đối với cõi ta bà rộng sâu, cùng khắp. Phật Quan Âm Bồ Tát

Phật Quan Âm Bồ Tát

Theo kinh Lăng Nghiêm, Ngài tu hành chứng đắc được “nhĩ căn viên thông” nên Ngài có thể lắng nghe. Và thấu cảm tất cả những tiếng ta thán, khổ đau khắp cả mọi nơi, mọi chốn.

Kính ngưỡng, thờ lạy và xưng niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát. Tức là chúng ta đang tưởng nhớ lòng đại bi của chính mình. Quyết chí học lòng đại bi của Quán Âm Bồ tát thì chắc chắn mọi thứ đều tiêu tai.

Phật Quan Âm Bồ Tát

Tu nhẫn nhục

Lòng thương đời sẽ tràn ngập, phước đức hội tụ như bể cả trào dâng. Và khi ấy ta sẽ ngộ được nhất thiết pháp đều do tâm tạo. Nghĩa là muôn sự, muôn vật, muôn loài đều do tâm mà hình thành, hiện hữu.

Phật Quan Âm Bồ Tát

Chúng ta lễ đức Quán Thế Âm luôn luôn phải ghi nhớ 2 đức tánh căn bản của Ngài. Đó là nhẫn nhục và từ bi, để đem áp dụng vào bản thân của ta. Có thế, sự lễ bái mới thật là hữu ích và cần thiết vô cùng.

Phật Quan Âm Bồ Tát

Nhẫn nhục là một phương pháp tu tập rất cần thiết của người Phật tử. Chúng ta dù đứng trước hoàn cảnh thuận hay nghịch, khen hay chê, thành công hay thất bại. Tâm trí vẫn nên bình tĩnh, không bi quan, không lạc quan trước hoàn cảnh.

Phật Quan Âm Bồ Tát

Trong cuộc sống đời thường, thực tập hạnh nhẫn nhục sẽ giúp chúng ta tẩy trừ được những nóng giận. Đó là phép thực tập chánh niệm để chúng ta đoạn trừ phiền não. Nhờ vậy mà tâm trí ta được bình tĩnh, sáng suốt trước những hoàn cảnh đổi thay, trái ngược.

Phật Quan Âm Bồ Tát

Nhờ tu theo hạnh nhẫn nhục. Ta sẽ không còn bị năm món tài, sắc, danh, thực, thùy của thế gian chi phối. Lợi ích của việc tu tập nhẫn nhục, là luôn luôn sống trong sự an lạc và tỉnh thức.

Phật Quan Âm Bồ Tát

Để nuôi dưỡng tâm từ bi lớn mạnh, người con Phật nên học rộng nghe nhiều để trí huệ thêm lớn. Có trí huệ, chúng ta mới hành đúng chánh pháp làm lợi lạc cho người và chúng sanh. Có như vậy tâm từ bi phát triển một cách rộng lớn và vững chãi.

Xem video về tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng sứ trắng trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng sứ trắng ngồi sen sóng 52cm”
.
.
.
.
X