X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tây Phương Tam Thánh vẽ gấm đế sen dát vàng 40cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá khoáng, màu khoáng nên rất nền màu.
Kích thước: Cao 40cm, đường kính đài sen 30cm.
Cân nặng: 8.5kg/1kg. Đế sen dát vàng 998.

Xuất xứ: Đài Loan


Phật Bồ Tát có trí tuệ vi diệu bất tư nghì. Có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm Nam Mô Tây Phương Cực Lạc Thế Giới Đại Từ Đại Bi Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật, bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Phật, Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.

Giá: 23.400.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Giáo pháp của Đức Phật chỉ cho chúng ta biết. Đâu là nguyên nhân của những bất an, khổ não, phiền muộn, lo lắng, sợ hãi. Và chỉ cho chúng ta biết phương pháp dứt trừ những điều bất như ý. Chúng ta phải tự mình thực hành giáo pháp, để có được sự bình an, hạnh phúc. Tự mình chuyển hóa những bất an, khổ não thành an vui, hạnh phúc. Không ai có thể làm thay cho chúng ta. Tây Phương Tam Thánh

tây phương tam thánh

1.Phật A Di Đà

Thế giới Cực Lạc do A Di Đà Phật tạo ra. Sau khi chúng ta đến đó cũng sẽ tăng thêm một phần rực rỡ cho A Di Đà Phật. Vì tâm tánh của chúng ta và tâm tánh của A Di Đà Phật là một chứ không phải hai. Vì thế gọi là “tự tánh Di Đà, duy tâm Tịnh Độ”. A Di Đà Phật đã hết phiền não, trí huệ trọn đủ. Tuy chúng ta là phàm phu, nhưng chúng ta tu bằng tâm thanh tịnh, hễ tâm tịnh thì cõi nước tịnh. Tây Phương Tam Thánh

tây phương tam thánh tây phương tam thánh tây phương tam thánh

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Tu hạnh Bồ Tát là phát nguyện lo cho chúng sanh trước bản thân. Đó là một lời tuyên bố tự nguyện hy sinh bản thân mình. Ngay như khi hy sinh sự giác ngộ của mình vì tất cả mọi loài. Và một vị Bồ Tát là một người chỉ sống vì hạnh nguyện đó. Hoàn thành công hạnh qua việc thực hành sáu ba-la-mật (lục độ). Đó là bố thí, trì giới, nhẫn nhục, tinh tấn, thiền định, và trí tuệ. Nỗ lực để giải thoát cho tất cả hữu tình. Tây Phương Tam Thánh

tây phương tam thánh tây phương tam thánh tây phương tam thánh

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Ngài là vị Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp mọi loài. Khiến chúng sanh mười phương thế giới thoát khổ đau, thành tựu đạo quả Bồ đề. Đắc Đại Thế Chí Bồ Tát vì Bồ tát có hạnh nguyện đại hùng đại lực đại từ bi. Dùng hạnh nguyện này để trụ trong Ta bà thế giới, điều phục và tiếp độ chúng sanh cang cường.

Khi đứng trong một căn phòng, cầm đèn rọi ra bên ngoài. Thì mình sẽ thấy rõ, biết rõ cảnh vật bên ngoài, còn bên trong căn phòng thì tối thui. Ngược lại, khi xoay ngọn đèn vào bên trong căn phòng, dĩ nhiên căn phòng sáng tỏ, một cách rõ ràng.

tây phương tam thánh tây phương tam thánh

Cũng vậy, khi phóng tâm quán sát bên ngoài. Con người có thể phê phán người này đúng, người kia sai, chuyện này phải, chuyện kia quấy. Con người có thể biết chuyện khắp năm châu bốn biển, chuyện thời sự khắp thế giới. Muôn sự mọi việc bên ngoài đều biết rõ ràng rành mạch.

Trái lại, chuyện bên trong tâm trí của chính mình thì mù tịt, chẳng biết tí gì cả! Mình thực sự là ai, đang làm thiện hay bất thiện, sống trên đời để làm gì, chẳng biết! Mình sau này sẽ đi về đâu, nếu vẫn cứ tạo tội tạo nghiệp hằng ngày, chẳng biết! Chuyện gì thuộc về bên trong, thuộc về nội tâm, chúng ta cũng đều chẳng biết!

tây phương tam thánh

Chính vì thế, muốn thân đứng vững mà không làm các việc xấu ác để sống thì tâm phải an. Tâm an thì họa trở thành phúc, ngu trở thành trí, khổ đau phiền muộn trở thành an lạc hạnh phúc. Tâm không an thì họa khổ đau sẽ làm cho thân dễ bị nghiêng ngã.

Xem video tượng tây phương tam thánh trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tây Phương Tam Thánh vẽ gấm đế sen dát vàng 40cm”
.
.
.
.
X