X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Di Lặc đẹp bằng bột đá thạch anh hoa văn viền vàng

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá thạch anh viền vàng

Kích thước: Cao 40cm, ngang 38cm, sâu 32cm

Cân nặng: 11kg

Khi chúng ta thờ tượng của Di Lặc Bồ Tát, chính là chúng ta lấy Ngài làm gương để chúng ta học tập, làm sao trong cuộc sống hàng ngày, luôn thể hiện được sự từ bi, bình đẳng hoan hỉ của Ngài, luôn thực hiện được tâm lượng bao dung rộng lớn của Ngài với tất cả. Được như thế, chính là ta luôn nhận được sự gia trì của Ngài.

Giá: 4.950.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng Phật Di Lặc đẹp bột đá thạch anh trên youtube:

Phật Di Lặc sẽ là vị Phật kế thừa đức Phật lịch sử Thích Ca Mâu Ni. Cõi giáo hóa của Bồ Tát hiện nay là cung trời Đâu-suất. Bồ Tát Di-lặc được tiên tri sẽ giáng sinh trong khoảng 30.000 năm nữa. Theo năm cõi trời Đâu-suất, tức khoảng 5 tỉ 760 triệu năm nữa theo năm Trái Đất. Khi Pháp đã bị lãng quên trên cõi Diêm phù đề.

Tượng phật di lặc đẹp

Tượng phật di lặc đẹp ngồi tự tại với nụ cười vui tươi

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc đẹp theo quan niệm Phật Giáo

Trong Đạo Phật, Phật Di Lặc được xem là vị Bồ Tát thứ 5. Tùy vào mỗi quốc gia thì hình ảnh của Phật Di Lặc trong Đạo Phật sẽ có sự khác nhau. Đối với đất nước Ấn Độ. Thì Phật Di Lặc thường được mô phỏng với hình ảnh khôi ngô, tuấn tú, cao ráo và quyền quý. Đối với Đạo Phật Việt Nam thì Phật Di Lặc được mô phỏng với dáng vẻ.: mập mạp, hiền từ, khuôn mặt tròn trĩnh, nụ cười phúc hậu.

Tượng phật di lặc đẹp Tượng phật di lặc đẹp

Tuy nhiên, dù mỗi quốc gia có mô phỏng hình ảnh tượng Phật Di Lặc với ngoại hình như thế nào. Thì trong đạo Phật đây là một biểu tượng của sự hạnh phúc, vui vẻ và an lạc.

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc theo dân gian

Tượng phật di lặc đẹp

Theo quan niệm dân gian, mọi người cho rằng hình ảnh của tượng Phật Di Lặc luôn nở nụ cười rạng rỡ, vui vẻ và đặc biệt rất thích trẻ con. Ngoài ra, đây là biểu tượng mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi người. Đặc biệt, việc để tượng Phật trong nhà cho rằng sẽ mang đến phúc lộc, may mắn, con cháu đuề huề và sung túc trong gia đình.

Tượng phật di lặc đẹp

Sự tích về Phật Di Lặc được tìm thấy trong các tài liệu kinh điển của tất cả các tông phái Phật giáo. (Nguyên thủy, Đại thừa, Kim cương thừa).

Tượng phật di lặc đẹp Tượng phật di lặc đẹp Tượng phật di lặc đẹp

Nói về tương lai của đức Di Lặc thì trong Kinh Di Lặc Hạ Sinh chép rằng: “Hiện nay đức Di Lặc là một trong bốn vị Bổn Xứ Bồ Tát. Đang ở nội viên cung trời Đâu Suất. Đợi đến khi thế giới này hết kiếp giảm thứ chín. Đến kiếp tăng thứ mười. Lúc ấy Ngài sẽ hóa thân xuống cõi trần này. Trong nhà của một vị Bà La Môn tên là Tu Phạm Na.

Tượng phật di lặc đẹp

Thân mẫu của Ngài tên là Phạm Na Bạt đề. Khi sinh ra Ngài có nhiều tướng tốt, đức hạnh vẹn toàn, thông minh quán chúng. Lớn lên Ngài xuất gia tu hành. Đến núi Kê Túc để nhận lãnh Y Bát của đức Phật Thánh Ca. Do Tổ Ma Ha Ca Diếp trao lại. Rồi Ngài đến ngồi dưới gốc cây Long Hoa dùng Kim Cang trí trừ sạch vô minh. Chứng đắc Vô Thượng Bồ đề.

Ngài bắt đầu thuyết pháp tại Giảng đường Hoa Lâm dưới cây Long Hoa.

.
.
.
.
X