X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Mẹ Quan Âm Đẹp Bột Đá Vẽ Màu Cao Cấp 19in

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá cao cấp vẽ màu thủ công (hoa văn viền gấm)

Kích thước 19in: 1 tượng cao tổng 50cm, đường kính đài sen 29cm, thân tượng cao 34cm.

Cân nặng: 19.5kg/1 tượng

Xuất xứ: Đài Loan.

Giá thỉnh:

Kích thước 12in (30cm) 3.300.000

Kích thước 16in (40cm) 5.150.000

Kích thước 26in (68cm) 14.400.000

Tượng Mẹ Quan Âm có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Bồ Tát. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Công nghệ làm tượng Quan Âm Bồ Tát bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano làm tượng đẹp toàn diện. Lại có khả năng được phủ sơn hoặc một lớp bột đá màu bên ngoài, hoặc có thể được mạ vàng, mà điều này tượng Phật bằng đá tự nhiên rất khó làm được.

Giá: 7.050.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Bồ Tát Quán Thế Âm, hình ảnh rất thân thiết, gần gũi đối với mọi tầng lớp quần chúng. Nhiều người chưa quy y Tam Bảo, chưa trở thành Phật tử chính thức, cũng thường xưng niệm danh hiệu. Và thỉnh tôn tượng Đức Quán Thế Âm Bồ Tát để phụng thờ lễ bái hằng ngày trong nhà. Tượng Mẹ Quan Âm Đẹp

Tượng Mẹ Quan Âm Đẹp Tượng Mẹ Quan Âm Đẹp

Quán Âm còn được quan niệm là vị Bồ Tát bảo trì thế gian này. Từ thời hiện thế của Đức Phật Thích Ca cho đến lai thời hóa độ của Đức Phật Di Lặc. Ngài là biểu trưng cho lý tưởng cao nhất về đức năng của một Bồ Tát. Bởi vì Bồ Tát là một sinh thể của trí tuệ, của giác ngộ, đã chứng đắc quả vị Phật. Nhưng nguyện không nhập Niết-bàn mà vẫn trú xứ tại thế gian này để cứu độ chúng sanh. Tượng Mẹ Quan Âm Đẹp

Quan Âm Bồ Tát là từ bi trí tuệ

Tượng Mẹ Quan Âm Đẹp Tượng Mẹ Quan Âm Đẹp

Hình ảnh gắn liền với Bồ Tát là bình nước cam lồ thanh tịnh biểu hiện cho Từ bi, Trí tuệ. Và nhành dương liễu là sự uyển chuyển ứng hóa trong mọi hoàn cảnh. Mà Đức Quán Âm dùng để tẩy sạch phiền não bệnh hoạn trong tâm chúng hữu tình. Đưa họ đến giải thoát mọi trói buộc đày đọa của trần gian. Tượng Mẹ Quan Âm Đẹp

Trong khi đó, những hạt chuỗi Ngài đeo trên cổ tượng trưng cho số lượng chúng sanh. Và mỗi khi Ngài lần chuỗi là ý nghĩa Đức Quán Âm đưa họ thoát khỏi vòng sanh tử luân hồi.

Thực tập hạnh lắng nghe trong Phật giáo có thể chuyển hóa và trị liệu. Giúp con người xích lại gần nhau, hiểu và thương nhau hơn. Và đó cũng chính là giọt nước cam lồ của Đức Quán Thế Âm ban rải cho tất cả muôn loài.

Chúng ta nên làm gì vào ngày lễ vía Quán Thế Âm Bồ Tát?

Tượng Mẹ Quan Âm Đẹp

Trong cuộc sống, ít nhiều gì chúng ta cũng được Quán Thế m cứu giúp nhưng không biết. Bởi những vị Bồ Tát thường bố thí ba la mật. Nghĩa là bố thí mà không cho ai biết mình bố thí và không nghĩ mình đang bố thí.

Vì thế, nhân ngày đản sanh Đức Quán Thế Âm. Chúng ta phải tưởng nhớ công đức của Ngài, nhớ ơn hạnh nguyện sâu rộng của Ngài. Có thể dâng lên những bó hoa, những loại trái cây tươi tốt. Hay chỉ bằng một tấm lòng thành kính qua sự cúi lạy.

Chúng ta phải nhớ đến hạnh từ bi, nhẫn nhục của Ngài mà noi gương áp dụng trong cuộc sống. Luôn biết quan tâm, giúp đỡ những người nghèo khổ, khó khăn. Nhẫn nhục với những hành động, lời nói không tốt từ bên ngoài dành cho bản thân.

Tượng Mẹ Quan Âm Đẹp

Chúng ta là phàm phu đầy rẫy sự tham, sân, si nhưng chúng ta hãy bắt đầu bằng những việc nhỏ. Như giúp một cụ già qua đường, cho một ít tiền lẻ, món ăn đến những người ăn xin… Khuyên nhủ những người đang đau khổ, phiền muộn. Tượng Mẹ Quan Âm Đẹp

Học chuyển hóa khổ đau

Người ta chỉ có thể mất ba năm để học nói. Nhưng phải mất cả đời để học hạnh lắng nghe mà chưa chắc đã tròn. Hãy mở rộng lòng mình để đón nhận chuyển hóa, những khổ đau mà chúng ta đang lắng nghe. Chúng ta trở về với giây phút hiện tại đừng suy nghĩ về quá khứ và lo lắng cho tương lai.

Tượng Mẹ Quan Âm Đẹp Tượng Mẹ Quan Âm Đẹp

Thay những lời nói xấu không tốt, không đúng sự thật từ người khác bằng câu niệm Phật. Mỗi ngày tập một chút, chúng ta sẽ cảm thấy tâm tính nhẹ nhàng và bình an. Không cố chấp với lý sự ở đời và tự hào là một người con Phật chân chính. Đó chính là hạt giống Bồ Tát đã nảy nở trong lòng chúng ta.

Xem video tượng Mẹ Quan Âm chất lượng cao trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Mẹ Quan Âm Đẹp Bột Đá Vẽ Màu Cao Cấp 19in”
.
.
.
.
X