X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Di Lặc đá thạch anh vẽ hoa văn viền vàng

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá thạch anh y áo vẽ viền vàng nổi

Kích thước cao 25cm, ngang 20cm sâu 18cm

Cân nặng: 5kg

Cao 38cm giá thỉnh 3.450.000vnđ

Cao 48cm giá thỉnh 5.080.000vnđ

Ngài vô cùng từ bi và nụ cười hoan hỹ. Theo quan niệm dân gian, mọi người cho rằng hình ảnh của tượng Phật Di Lặc luôn nở nụ cười rạng rỡ, vui vẻ và đặc biệt rất thích trẻ con. Ngoài ra, đây là biểu tượng mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi người. Đặc biệt, việc để tượng Phật trong nhà cho rằng sẽ mang đến phúc lộc, may mắn, con cháu đuề huề và sung túc trong gia đình.

Giá: 2.150.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Phật Di Lặc sẽ là vị Phật kế thừa đức Phật lịch sử Thích Ca Mâu Ni. Cõi giáo hóa của Bồ Tát hiện nay là cung trời Đâu-suất. Bồ Tát Di-lặc được tiên tri sẽ giáng sinh trong khoảng 30.000 năm nữa. Theo năm cõi trời Đâu-suất, tức khoảng 5 tỉ 760 triệu năm nữa theo năm Trái Đất. Khi Pháp đã bị lãng quên trên cõi Diêm phù đề.

Tượng Di Lặc đá thạch anh

Hình tướng tượng Di Lặc đá thạch anh

Tượng Phật Di Lặc mập mạp, khỏe mạnh mặc áo hở bụng căng tròn. Đi chân trần thể hiện sự vô lượng, thanh thản và nhẹ nhàng. Nổi bật nhất là gương mặt hiền hậu, nụ cười vô cùng hoan hỷ. Thể hiện sự vui vẻ, hạnh phúc và lạc quan trong cuộc sống. Lỗ tai dài biểu thị sự từ bi, bác ái, lắng nghe và thấu hiểu nỗi lòng của mọi người.

Tượng Di Lặc đá thạch anh

Trong phong thủy, tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang, may mắn và tốt lành. Đôi khi còn nhìn thấy hình ảnh Phật Di Lặc cầm theo quả hồ lô. Hoặc cầm thỏi vàng gậy như ý biểu tượng cho sức khỏe dồi dào, trường thọ và ấm no.

Chính vì vậy chúng ta xưa nay vẫn hay trưng bày tượng Phật Di Lặc trong nhà. Với mong muốn nhận được nhiều niềm vui hoan hỉ phước lành đến với gia đình mình. Tượng Phật Di Lặc thường được trưng bày ở các vị trí sang trọng sạch sẽ. Như bàn thờ hoặc thư phòng văn phòng làm việc, phòng khách. Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà chúng ta nên để ý việc tránh bám bụi bẩn. Việc này như để có thể đón vượng khí một cách tốt nhất.

Tượng Di Lặc đá thạch anh

Những điều cần tránh khi thờ tượng Phật Di Lặc.

Thứ nhất để chọn được tượng Phật Di Lặc đẹp bạn cần phải chú ý đến diện tượng.

Hay nói dễ hiểu hơn đó là khuôn mặt của Ngài. Khuôn mặt là nơi mà bất kì ai cũng sẽ nhìn đến đầu tiên. Chính vì vậy đó cũng là điểm then chốt của một pho tượng đẹp.

Diện tượng Phật Di Lặc cần phải thể hiện được sự từ bi cùng nụ cười hiền hòa hoan hỷ. Thể hiện sự vui vẻ, hạnh phúc và lạc quan trong cuộc sống. Lỗ tai dài biểu thị sự từ bi, bác ái, biết lắng nghe và thấu hiểu nỗi lòng của mọi người.

Thứ hai, sau khuôn mặt thì hình dáng tượng rất quan trọng.

Hình dáng tượng phải căng đầy bởi vì đây là tượng mang đến phúc hỷ, lạc quan, vui vẻ.

Tượng Di Lặc đá thạch anh

Thứ ba, bạn cần quan tâm đến những đường nét họa tiết phối kết cũng như màu sắc của tượng.

Đường nét tinh xảo giúp pho tượng mang đến sự trang nghiêm hơn, thu hút được người nhìn. Màu sắc của pho tượng cần được kết hợp hài hòa kết nối được năng lượng bình an trong nhà.

Cuối cùng là chất liệu làm tượng.

Tiêu chí này thì tùy từng sở thích của người muốn trưng bày tượng có thể là bằng gỗ, bằng đá, bằng composite …vv

Tại Thuận Duyên chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm tượng Di Lặc bột đá. Thì dòng sản phẩm tượng tam thánh bằng bột đá cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Di Lặc đá thạch anh vẽ hoa văn viền vàng”
.
.
.
.
X