X

Tượng Phật Thuận Duyên

Mẫu Tượng Ta Bà Tam Thánh bột đá thạch anh viền vàng 48cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá thạch ngọc vẽ màu khoáng, đế sen dát vàng 998

Kích thước: Cao 40cm, ngang 23cm.

Cân nặng: 9kg/1 tượng

Xuất Xứ: Đài Loan


Bất cứ trong thời đại nào ta cũng vận dụng được Phật pháp, giúp mọi người thoát khỏi biển khổ sông mê. Lời Phật dạy là ngọn đuốc sáng đưa con người ra khỏi si mê, tối tăm. Người phật tử có sẵn trong tay ngọn đuốc sáng chắc chắn sẽ thoát khỏi rừng u mê, tối tăm.

Giá: 20.550.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Hiện nay nhu cầu thỉnh tượng Phật ngày càng cao, có người thỉnh tượng Phật về thờ phụng. Có người lại thỉnh tượng Phật về để trưng ở nơi trang trọng trong nhà. Với nguyện ý hướng về những điều tốt đẹp nhất. Cho dù là để thờ hay để trưng bày thì khi có tượng Phật trong nhà. Mọi người đều có thể thấy được tâm ý hướng thiện của gia chủ. Mỗi khi nhìn thấy gương mặt từ bi của Đức Phật sẽ giúp tâm hồn thanh thản. Và giải tỏa được nhiều phiền muộn, lo lắng trong cuộc sống. Tượng Phật Thuận Duyên xin giới thiệu mẫu tượng Ta Bà Tam Thánh bên dưới đây.

mẫu tượng ta bà tam thánh

Mẫu tượng ta bà tam thánh ngồi bằng bột đá thạch anh

Phật Thích Ca

Hãy dựa vào bản thân mình, như là ngọn đèn sáng cho chính mình. Hãy dựa vào sức của bản thân mình là chính. Hãy dựa vững vàng vào Chánh Pháp. Đừng có tìm một chỗ dựa nào khác ngoài bản thân mình. Chính vì vậy, cuộc đời có nhiều tiếng cười hơn, con người có nhiều niềm vui hơn. Mà làm tròn trách nhiệm đối với gia đình người thân và đóng góp lợi ích cho xã hội.

mẫu tượng ta bà tam thánh mẫu tượng ta bà tam thánh

Thật diễm phúc thay khi theo Phật rồi, mỗi sớm mai thức dậy chúng con lòng tràn ngập niềm vui. Mà cố gắng gột rửa thân tâm ngày càng trong sạch, để tiến lên bờ giác ngộ. Bỏ lại sau lưng những ganh ghét hận thù do si mê chấp ngã mà ra.

Quán Thế Âm Bồ Tát

Danh hiệu Bồ Tát Quán Thế Âm trong nhân gian ai cũng biết. Và cũng đều tưởng niệm trong những lúc hiểm nguy, ách nạn khủng khiếp. Đó là sức huyền diệu về lòng từ của Bồ Tát. Mà mọi người dân ta, ai ai cũng kính ngưỡng, tôn thờ và tâm niệm về Ngài.

mẫu tượng ta bà tam thánh mẫu tượng ta bà tam thánh

Hạnh nguyện từ bi của Đức Quán Thế Âm là bao la vô tận. Ngài là hiện thân của đấng mẹ hiền vượt lên trên tất cả mẹ hiền. Trên tất cả thánh nhân được tôn xưng là mẹ hiền. Nơi nào có phát ra tiếng xưng niệm Nam Mô Bồ Tát Quán Thế Âm chí thành tha thiết. Thì nơi ấy có sự hiện diện của Bồ Tát và được giải từ tất cả khổ đau, tai nạn.

Ðịa Tạng Vương Bồ Tát

Ngài có lời đại nguyện rằng: “Nếu Ngài chưa độ hết chúng sanh, thì Ngài không chứng quả Bồ Đề. Và nếu sự thọ khổ trong địa ngục hãy còn, thì Ngài thề không chịu thành Phật.”

mẫu tượng ta bà tam thánh mẫu tượng ta bà tam thánh

Tâm nguyện duy nhất là cao nhất của Địa Tạng Bồ Tát là cứu vớt tất cả chúng sinh. Đang chìm đắm trong u mê tăm tối, lầm lối lạc đường được tới cõi Niết Bàn. Với tinh thần và sức mạnh vô biên, không quản ngại khó ngăn trở lực. Không chuyển tâm đổi ý, không xa rời hạnh nguyện ban đầu.

Và đôi khi, tâm của chúng ta chợt lóe sáng, như tia chớp xé tan màn đêm. Ánh chớp ấy tuy rất sáng nhưng ngắn ngủi, nên khi vụt tắt rồi thì bóng đêm lại tràn ngập. Khi chúng ta bình tâm, lắng lòng thì có thể nhận diện rất rõ về những sự thật ở đời. Luôn xảy ra trong cuộc sống xung quanh ta như sự mong manh, vô thường.

mẫu tượng ta bà tam thánh

Những khi thấy được như thế, tâm ta trở nên nhẹ nhàng, bình an. Và thanh thản hơn trước những lo toan làm giàu, đua tranh, ghét ghen và thù hận. Những phút tâm lóe sáng như thế tuy không nhiều. Nhưng đã góp phần to lớn nuôi dưỡng tuệ giác, và tình thương, vun đắp niềm tin yêu cho cuộc sống.

Xem video về mẫu tượng Ta Bà Tam Thánh trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Tượng Ta Bà Tam Thánh bột đá thạch anh viền vàng 48cm”
.
.
.
.
X