X

Tượng Phật Thuận Duyên

Mẫu Tượng Tam Thế Phật Bột Đá Khoáng Xà Cừ 50cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá khoáng xà cừ cao cấp, hoa văn y áo nổi.

Kích thước: Cao 50cm, đường kính đế sen 31cm. (1 tượng)

Cân nặng: 18kg/1 tượng

Xuất xứ: Đài Loan
———-
Phật Bồ Tát có trí tuệ vi diệu bất tư nghì. Có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm Nam Mô Tây Phương Cực Lạc Thế Giới Đại Từ Đại Bi Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật, bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Phật, Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.

Giá: 17.100.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Phật pháp là những kiến thức vô cùng giản dị và gần gũi. Giúp ta gột sạch những sự ô uế trong tâm, làm cho tâm ta ngày càng sáng trong thanh tịnh. Giúp ta có đủ trí tuệ để tìm đúng phương hướng, vững bước trên con đường đời. Và cao hơn nữa giúp ta đạt được cảnh giới thoát ly sinh tử, an lạc vĩnh hằng. Mẫu Tượng Tam Thế Phật

Mẫu Tượng Tam Thế Phật

1.Phật A Di Đà

Danh hiệu A Di Đà là danh hiệu biểu trưng cho sự tánh giác ngộ và giải thoát của chúng sinh. Như danh hiệu đầy đủ là Pháp Giới Tàng Thân A Di Đà Phật. Đức A Di Đà có mặt khắp pháp giới. Ý nghĩa này sẽ dần dần biểu lộ qua từng trang Kinh A-di-đà. Mẫu Tượng Tam Thế Phật

Mẫu Tượng Tam Thế Phật Mẫu Tượng Tam Thế Phật

“Mười vạn ức cõi đến liền ngay.’’ Mười vạn ức cõi nước chỉ trong thời gian một sát na rất nhanh liền đến ngay. Do đó chúng ta muốn sanh về thế giới Cực Lạc thì phải niệm “Nam Mô A Di Ðà Phật.” Thì nhất định sẽ đi đến Thế Giới Cực Lạc rất nhanh. Mẫu Tượng Tam Thế Phật

Mẫu Tượng Tam Thế Phật

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Hạnh của Quán Âm dạy các vị Bồ Tát phải tập lắng nghe. Trên lắng nghe pháp âm Phật, dưới lắng nghe quần chúng. Học theo hạnh Quán Âm, đầu tiên phải lắng nghe pháp âm Phật để mở mang trí tuệ của chúng ta.

Mẫu Tượng Tam Thế Phật

Nhưng chúng ta không nghe trực tiếp từ Phật, thì chúng ta nghe qua kinh sách. Và nghe qua kinh điển, sâu sắc hơn, mình nghe được pháp âm Phật. Muốn được thanh tịnh, chúng ta nhìn Phật và lắng nghe pháp âm Phật.

Mẫu Tượng Tam Thế Phật

Bồ Tát lắng nghe tiếng kêu than của chúng sanh để cứu giúp họ. Còn chúng ta nghe, nhưng không cứu được, vì chưa cứu mình nổi, mà đòi cứu người là sai lầm.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Ngài không được cái may mắn uống từng lời Pháp. Ngài cũng chẳng được ai giảng cho nghe bất kỳ một lời Pháp nào cả. Ngài chỉ biết duy nhất có một lời niệm Phật. Gọi tên Phật với tất cả sự tha thiết, trìu mến và trọn tấm chân tình.

Mẫu Tượng Tam Thế Phật

Ngài thực sự ngưỡng mộ Oai Đức vô cùng cực của Đức Phật A Di Đà. Ngài mong mỏi được là Bồ Tát của Cực Lạc để mãi mãi và vĩnh viễn được gần gũi Phật. Được góp một bàn tay để làm cho Thế Giới Cực Lạc ngày càng rộng lớn.

Mẫu Tượng Tam Thế Phật Mẫu Tượng Tam Thế Phật

Chúng ta thường xem chiếc đồng hồ như một biểu tượng của thời gian mà quên mất một điều rằng. Mỗi giây phút trôi qua là một cơ hội để chúng ta học hỏi từ cuộc sống.

Chậm lại, ngắm nhìn và lắng nghe nhịp đập của cuộc sống. Đó cũng chính là một trong những lý do quan trọng để mỗi chúng ta có mặt giữa cuộc đời này.

Xem video chất lượng cao về Mẫu Tượng Tam Thế Phật trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Tượng Tam Thế Phật Bột Đá Khoáng Xà Cừ 50cm”
.
.
.
.
X