X

Tượng Phật Thuận Duyên

Lọ hoa sen đồng xi vàng 13 nhánh để bàn thờ Phật

Mã sản phẩm: N/A

⚡ Kích thước: Cao 40cm.
⚡ Chất liệu: Sen đồng, bình kim loại xi vàng
⚡ Sen gồm 13 nhánh có hoa và lá

Sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sống trong bùn đen nhưng luôn giữ được sự tinh khiết.

Giá: 2.000.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Dâng hoa cúng Phật mang ý nghĩa dâng cúng những điều thiện lành, tốt đẹp, thơm tho. Chúng ta làm được trong cuộc sống hằng ngày, theo lời chư Phật dạy. Chẳng hạn như chúng ta làm được việc thiện nào trong ngày. Đó là chúng ta dừng được việc ác trong ngày, đó là những bó hoa tươi thắm đem dâng cúng chư Phật. Hoặc đó là dâng đôi lọ sen đồng nhằm bày tỏ dự thành kính của mình.

Lọ hoa sen đồng

Lọ hoa sen đồng bày trí tôn nghiêm

bình hoa sen mạ vàng

bình hoa sen mạ vàng dâng cúng Quan Âm

Việc dâng hoa cúng Phật là hành động thành kính ngưỡng mộ. Bày tỏ tâm biết ơn sự chuyển hóa vô thượng của giáo pháp, mặc dù giá trị vật chất không đáng quan tâm.
Tiếp theo việc dâng hoa cúng Phật là lời tán tụng và tâm người Phật tử hồi tưởng lại đời sống cao thượng. Phẩm hạnh vi diệu của đức Phật, quyết cố gắng noi theo, không cầu khẩn van xin gì cả.

Lọ hoa sen đồng

Đức Phật là một bậc sáng suốt, đã chấm dứt sự phiền não và khổ đau, một đấng hoàn hảo. Chứng được trí tuệ bát nhã và giác ngộ chân lý vô thượng, đáng được tôn kính và đảnh lễ. Người Phật tử quyết tâm noi theo chánh đạo.

Lọ hoa sen đồng Lọ hoa sen đồng

Lọ hoa sen đồng xi vàng là hình ảnh đại diện cho sự yên bình

Đưa đến chánh kiến và chánh tín, để hiện tại đạt an lạc hạnh phúc, mai sau được giác ngộ giải thoát.

Lọ hoa sen đồng

Hoa sen có một vai trò rất quan trọng trong đời sống văn hóa tinh thần. Và đời sống tâm linh của người Việt Nam. Hoa sen là Quốc Hoa nước Việt Nam ta và cũng là hình ảnh đại diện cho Phật Giáo.

Lọ hoa sen đồng

Còn gì đẹp bằng, ý nghĩa bằng những đóa hoa sen thơm ngát. Tinh khôi dâng lên ban thờ Phật, gia tiên để tỏ lòng thành kính. Nhưng hoa sen chỉ nở có mùa nên người ta tìm cách làm hoa sen theo nhiều cách khác nhau:. Hoa sen giấy, hoa sen khắc gỗ, hoa nhựa. Đặc biệt là hoa sen bằng đồng dát vàng được nhiều người biết đến nhất. Thuận Duyên xin giới thiệu dòng hoa sen đồng mời quý bạn xem hình.

.
.
.
.
X