X

Tượng Phật Thuận Duyên

Đèn thờ pha lê khắc bát nhã tâm kinh bóng led nhiều kích thước

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Pha lê in chìm hoa sen. Khắc chữ Phật và Bát Nhã Tâm Kinh, chân bằng hợp kim.

Kích thước: Cao 40cm với mái chụp bên trên quả châu tinh tế

Cân nặng: 6kg/cặp

Dùng điện 220v và 110v. Có remote điều khiển ánh sáng, nhiều chế độ sáng khác nhau. Đặc biệt zắc cắm sử dụng được bằng pin sạc dự phòng.

Cao 35cm: 3.350.000/cặp

Cao 28cm: 2.450.000/cặp

Đèn thờ trang trí bàn thờ Phật tạo nên sự ấm cúng cho không gian nhà bạn. Vừa tạo điểm nhấn vừa tạo được sự bắt mắt cho không gian nơi đây. Và bàn thờ Phật cũng là một trong những nơi được sử dụng đèn khá kén chọn. Vì phải phù hợp với tượng, tông màu chủ đạo vừa tạo sự trang nghiêm vừa đẹp mắt. Đèn thờ pha lê là vật phẩm thờ cúng được hội tụ đầy đủ những nét đẹp tinh hoa trong sự sáng tạo của các nghệ nhân thời nay.

Giá: 3.950.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về đèn thờ pha lê khắc bát nhã tâm kinh trên youtube:

Trong tất cả các phương pháp tích lũy công đức nhờ bố thí. Cúng dường đèn điện cúng dường mãnh liệt nhất bởi lẽ ánh sáng của chúng tượng trưng cho trí tuệ. Ánh sáng của ngọn đèn biểu hiện sự tan biến của bóng tối vô minh. Và chứng đắc trí tuệ sáng suốt của Phật.

đèn thờ pha lê

Đèn thờ pha lê khắc Bát Nhã Tâm Kinh

Trong Hoa Nghiêm chép: “ Đèn trí tuệ có thể chiếu soi các sự tăm tối”. Ngoài ra còn rất nhiều bộ kinh khác đề cập đến, tâm thức của chúng sanh bị vô minh che lấp. Đức Phật mới dạy chúng sanh cùng tu trí tuệ, khiến mọi người thắp lên ngọn đèn trí tuệ.

đèn thờ pha lê

Chúng ta cúng đèn trước hình tượng Phật. Nhờ ánh sáng trí tuệ này mà có thể phá tan sự mờ tối của chúng sanh. ý nói cầu mong chờ ngọn đèn quang minh này chiếu phá thế giới đen tối trong tâm thức.

đèn thờ pha lê đèn thờ pha lê đèn thờ pha lê

Cúng dường đèn thờ Phật (cúng dường ánh sáng)

Ý nghĩa cúng đèn với bản tâm thanh tịnh. Tiếp nối ánh sáng trí tuệ của Phật pháp để hiển bày được thể tánh chân như của Phật. Thắp đèn cúng Phật với phát tâm như vậy, đó được gọi là cúng dường ba la mật. Cho nên tương ứng với tâm và pháp của chư Phật và chư Bồ tát.

Con người thế gian khi cúng đèn với tâm cầu xin hưởng phước. Đòi hỏi nhiều việc từ nơi Chư Phật, Chư Bồ tát, cúng dường cầu danh lợi cho riêng bản thân. Thì chỉ được phước hữu lậu trong thời gian ngắn ngủi. Đèn thế tục còn lắm phiền não, tham lam và ích kỷ thì không thể cháy sáng lâu dài được.

đèn thờ pha lê đèn thờ pha lê

Ý nghĩa giáo dục của cúng dường ánh sáng

Quý vị phải hết sức cẩn trọng trong việc cúng dường. Vì công đức tạo ra phụ thuộc vào động lực thanh tịnh, sự quán tưởng. Và việc sắm sửa cũng như chuẩn bị vật phẩm của chúng ta. Nếu mọi việc được chú tâm thực hiện, công đức của quý vị sẽ tăng trưởng.

đèn thờ pha lê

Chúng ta tu theo đạo Phật là đi trên con đường sáng. Ánh sáng giác ngộ đến đâu thì bóng đêm mê lầm tan đến đấy. Mê tín là một bóng đêm, giác ngộ là ngọn đèn sáng. Bóng đêm và ánh sáng hai cái không thể có đồng thời. Nếu sáng thì không tối, hoặc tối thì không sáng. Có giác ngộ là không có mê tín, có mê tín thì không có giác ngộ.

Cúng dường ánh sáng sẽ đem đến kết quả chứng ngộ trí tuệ Tịnh quang. Xóa sạch tâm phân biệt, dẹp tan sự rối loạn. Và tăng cường trí tuệ trong đời sống cho đến khi đạt được giác ngộ.

đèn thờ pha lê

Từ xa xưa, đèn thờ trên bàn thờ gia tiên luôn mang ý nghĩa tâm linh và phong thủy sâu sắc. Nó được coi là nét đẹp tín ngưỡng không thể thiếu. Đèn thờ được hiểu là vật kết nối giữa hai thế giới vô hình và hữu hình.

đèn thờ pha lê đèn thờ pha lê

Với nét đẹp truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta từ bao đời nay. Nên cứ mỗi dịp tết đến, rằm sang hay mùng 1 đầu tháng thì phong tục thắp nhang thờ cúng tổ tiên cùng với ánh đèn thờ ấm cúng đã trở thành bản sắc văn hóa người Việt. Đó là sự thể hiện tấm lòng thành kính của con cháu đối với ông bà, tổ tiên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn thờ pha lê khắc bát nhã tâm kinh bóng led nhiều kích thước”
.
.
.
.
X