X

Tượng Phật Thuận Duyên

Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Đá Khoáng Ngồi Tự Tại 50cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá cao cấp vẽ màu khoáng thủ công nên rất bền màu.

Kích thước: Cao tổng 50cm, ngang 35cm, sâu 33cm, thân tượng cao 39cm. (1 tượng)

Cân nặng: 18kg/ 1 tượng.

Xuất xứ: Đài Loan.

Tượng Tây Phương Tam Thánh ngồi có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật, Bồ Tát. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Phật, Bồ Tát có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm Bồ Tát Quán Thế Âm, Phật A Di Đà bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Phật, Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.

Giá: 24.750.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đạo Phật là con đường hạnh phúc, từ hạnh phúc thế gian ở cõi người, cõi trời. Cho đến hạnh phúc tối thượng là Niết-bàn an lạc. Tùy theo nhu cầu, ước muốn của chúng sanh, tùy theo cấp độ nhận thức, giác ngộ của chúng sanh. Giáo lý đạo Phật chỉ ra con đường an vui hạnh phúc, dẫn dắt chúng sanh đi trên con đường đó. Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh

Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh

1. Phật A Di Đà

Vì tâm của chúng ta thường luôn rối loạn, nên để tâm được thanh tịnh không gì tốt hơn niệm phật. Nếu chí thành niệm Phật thì sẽ thấy hết thảy tạp niệm vọng tưởng dần dần tiêu diệt. Hễ vọng tưởng tiêu diệt thì tâm quy về một mối. Mà tâm đã quy về một mối thì thần khí tự nhiên sung mãn, thông suốt. Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh

Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh

Quý vị không biết niệm Phật là dứt vọng. Hãy cứ thử niệm đi, sẽ nhận thấy đủ mọi vọng niệm trong tâm đều hiện. Nếu niệm lâu ngày, sẽ tự chẳng còn những vọng niệm ấy. Lúc đầu cảm thấy có vọng niệm, là do niệm Phật nên mới hiển lộ được những vọng niệm trong tâm. Nếu không niệm thì chẳng thấy rõ tâm có vọng niệm. Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh

Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh

Được ví như trong nhà thanh tịnh không bụi. Nhưng một tia nắng lọt qua khe cửa sổ sẽ thấy không biết bao nhiêu là bụi. Do ánh nắng thấy rõ bụi trong nhà, vọng trong tâm cũng do niệm Phật mà hiện rõ. Nếu thường niệm Phật, tự tâm thanh tịnh.

2. Quán Thế Âm Bồ Tát

Quán Thế Âm Bồ Tát là một trong bốn vị Đại Bồ Tát. Ngài là vị Bồ Tát thượng thủ ở thế giới Cực Lạc tây phương của Phật A Di Đà. Ngài cùng với Bồ Tát Đại Thế Chí hầu cận Phật A Di Đà, gọi là Tây phương Tam thánh.

Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh

Hình ảnh Bồ Tát Quán Thế Âm trong Phật giáo được tôn vinh, tán thán với công hạnh lắng nghe. Ngài luôn lắng nghe và chia sẻ, cứu vớt chúng sinh để xoa dịu nỗi đau bất hạnh của muôn loài.

Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh

Chỉ cần sự hiện diện của ta là năng lượng bình an được lan tỏa tới người cần được chia sẻ. Cảm nhận và thấu hiểu không cần nhiều đến ngôn ngữ mà từ trong tâm giao tiếp với nhau. Người chỉ ngồi lắng nghe ta thôi đã mang đến cho ta thật nhiều hạnh phúc.

3. Đại Thế Chí Bồ Tát

Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh

Ngài Đại Thế Chí chưa từng được một ai dẫn dắt cho tu tập, chưa nghe qua một lời Pháp nào. Ngài trước sau chỉ có mỗi một tấm lòng. Đó là tấm lòng quy hướng về Phật A Di Đà, tấm lòng được trở thành Bồ Tát của Cực Lạc.

Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh

Ngài đã dùng tấm lòng đó để niệm Phật A Di Đà. Và sửa đổi toàn diện bản thân mình hầu đạt tiêu chuẩn để được rước về Cực Lạc. Viên Ngọc trong Tâm thức của Ngài từ từ rực sáng lên. Đó cũng chính là từ ở sức mạnh của cái Ý, cái Tâm và cái Chí của Ngài.

Xem video chất lượng cao về bộ tượng tây phương tam thánh trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Đá Khoáng Ngồi Tự Tại 50cm”
.
.
.
.
X