X

Tượng Phật Thuận Duyên

Bộ tượng Tam Thế Phật bằng bột đá thạch anh viền vàng 40cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất Liệu: Bột đá thạch anh viền vàng cao cấp.

Kích thước 1 tượng : Cao 40cm, ngang 27cm, sâu 27cm

Cân nặng 1 tượng : 11kg.

Xuất xứ: Đài Loan

  • Tượng 19in (cao 48cm): 15.200.000vnđ

Bên ngoài Tôn tượng được bao bọc lớp Nano. Nhằm giúp bảo vệ tượng qua nhiều thời gian không bị ảnh hưởng tác động của môi trường.

Tượng được chế tác tỉ mỉ, sự khéo léo của các nghệ nhân tạo nên tôn tượng thật sự có “hồn”.
Diệu tướng thể hiện sự uy nghiêm nhưng đậm lòng từ bi qua nụ cười và ánh mắt của các Ngài.

Giá: 10.500.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng Tam Thế Phật trên youtube:

Đạo Phật không phải là một tôn giáo đặt số phận con người dưới sự điều khiển của thượng đế. Mục đích của sự thực hành đạo Phật là để đạt tới nhận thức sáng tỏ về thực tại (Trí). Tình thương rộng lớn với mọi người và mọi loài (Bi). Và ý chí bền vững để thành tựu đại nguyện giúp đời (Dũng). Bộ tượng Tam Thế Phật

Bộ tượng Tam Thế Phật

Bộ tượng Tam Thế Phật

Đạo Phật với tinh thần nhập thế, người Phật tử dấn thân đi vào cuộc đời để độ sinh. Vì vậy, phụng sự chúng sinh mang ý nghĩa cao đẹp nhất, đó là hành động cúng dường chư Phật. Nếu có một ý niệm về sự xa lánh cuộc đời thì đó không còn là pháp tu của đạo Phật. Bộ tượng Tam Thế Phật

Bộ tượng Tam Thế Phật

Tượng Tây Phương tam Thánh

Bộ tượng Tam Thế Phật

1.Đại Thế Chí Bồ Tát

Ngài là một trong Tây Phương Tam Thánh, cùng Quan Thế m Bồ Tát theo hầu Phật A Di Đà. Là một trong các vị Thượng thủ trong chúng hội Bồ Tát. Đại Thế Chí bên phải, Quan Thế Âm bên trái. Một bên đại diện cho tinh thần đại trí, một bên biểu thị cho tinh thần đại bi.

Bộ tượng Tam Thế Phật

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát

Người tu tập muốn đạt thành tựu Phật giáo thì phải có hai yếu tố là tấm lòng và trí tuệ. Từ bi bên trái, trí tuệ bên phải, trí tuệ dẫn đường cho từ bi để từ bi đi đúng hướng. Đó chính là ý nghĩa cao nhất, sự hòa hợp tốt đẹp nhất của Phật giáo. Bộ tượng Tam Thế Phật

Bộ tượng Tam Thế Phật

Mỗi người chúng ta đều có lục căn: ba căn lành, ba căn ác. Căn ác là tham, sân và si, ngược lại là độ lượng, từ bi và trí tuệ. Mọi hành động của ta đều do lục căn chi phối.

Bộ tượng Tam Thế Phật

Tượng Phật A Di Đà và Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát

Hiểu được như thế ta có thể nhìn lại mình một cách trung thực hơn. Chấp nhận những tánh xấu và tánh tốt, không dằn vặt cũng không tự đề cao chúng ở trong ta. Nhờ thế ta cũng dễ dàng chấp nhận người khác, thông cảm với họ hơn.

Bộ tượng Tam Thế Phật

Phật tử là những người hướng Phật nhất định phải hiểu được đạo lý này. Từ bi thấm nhuần trí tuệ để trí tuệ không cứng nhắc mà giúp đời cứu đời thoát khỏi u tối. Luôn trang bị cho mình hai hạnh này, có như vậy thờ Phật mới chân chính, kính Phật mới chuyên tu.

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Bộ tượng Tam Thế Phật

Tượng Phật A Di Đà và Quán Thế Âm Bồ Tát

Danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát trong dân gian ai cũng đều biết tới. Ngài luôn xuất hiện ở những nơi có con người sống cơ cực và khổ đau để giúp đỡ. Luôn yêu thương tất cả nhân loại, không phân biệt là ai. Không oán thù hay để tâm với những người đã sỉ nhục hay đối xử bất kính với mình.

Bộ tượng Tam Thế Phật

Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát

Bộ tượng Tam Thế Phật

3.Phật A Di Đà

Thế giới của Đức Phật Di Đà có tên là Cực Lạc tiêu biểu cho cái vui cùng cực. Niệm Phật A Di Đà, nghĩ đến Ngài là nghĩ đến cái vui, đương nhiên chúng ta được tâm an vui. Tu như vậy, được Phật lực gia bị, cuộc sống chúng ta sẽ thay đổi tốt đẹp.

Bộ tượng Tam Thế Phật

Tượng Phật A Di Đà

Bộ tượng Tam Thế Phật

Tâm chúng ta đang hướng về Phật và đang làm việc của Phật, tu hạnh Bồ Tát. Loại bỏ khỏi tâm mình những việc hơn thua trên cuộc đời, vì chúng làm cho tâm ta bất an. Nên dù hoàn cảnh có khó khổ đến đâu, nhưng tâm của mình không khổ. Người niệm Phật chủ yếu đem hình ảnh cao quý của Phật, Bồ Tát vào tâm, sẽ được an lạc liền.

.
.
.
.
X