X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Thích Ca bột đá khoáng y áo viền hoa văn màu khoáng

Mã sản phẩm: N/A

Tượng Phật Thích Ca bột đá khoáng phủ nano bóng.

Kích thước: Cao 48cm, ngang và sâu đài sen 28cm

Cân nặng: 19kg

Xuất xứ: Đài Loan

Tượng Phật Thích Ca có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật Bổn Sư. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Công nghệ làm tượng Phật Thích Ca bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano làm tượng đẹp toàn diện. Lại có khả năng được phủ sơn hoặc một lớp bột đá màu bên ngoài, hoặc có thể được mạ vàng, mà điều này tượng Phật bằng đá tự nhiên rất khó làm được.

Giá: 5.400.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Ý nghĩa danh xưng của tượng Phật Thích Ca bột đá

Ông bà ta thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Cảm nhận của mỗi người về việc tượng Phật mang lại đều khác nhau. Phật Thích Ca giúp con người thoát khỏi những lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống. Hình ảnh tượng Phật Thích Ca tọa trên đài sen thể hiện sự thanh tịnh, bình yên.

tượng phật thích ca bột đá

Tượng Phật Thích Ca bột đá y áo viền hoa văn

Đôi mắt của Đức Phật mở ba phần tư tĩnh lặng nhìn xuống. Đây biểu thị cho sự quan sát mọi việc ở nhân gian, ở trong nội tâm con người. Khi nhìn vào tượng Phật giúp ta giác ngộ ra được những chân lý sáng suốt trong cuộc sống.

Thờ kính tượng Phật Thích Ca bột đá với mong muốn gia đình luôn gặp nhiều may mắn. Nhiều hạnh phúc, bình an và giải hóa những điều xấu. Không chỉ vậy, thờ tụng Phật còn giúp gia đình luôn suy nghĩ hướng thiện, luôn làm việc tốt, giúp ích cho cuộc sống.

Phật Thích Ca là một giáo chủ rất rộng lượng và khiêm tốn.

Phật thường ví Phật Pháp như cái bè qua sông, như ngón tay chỉ mặt trăng. Hay là con đường dẫn tới Chân lý, chứ bản thân Phật Pháp không phải là chân lý tối hậu.

Chân lý của Phật Bổn Sư Thích Ca

Đã là cái bè qua sông thì có thể có nhiều thuyền, nhiều bè khác nhau cùng qua sông. Đã là ngón tay chỉ mặt trăng thì có thể có nhiều ngón tay cùng một lúc chỉ mặt trăng. Con đường dẫn tới chân lý thì có nhiều con đường khác nhau dẫn tới đích là Chân lý tối hậu.

Phật Thích-ca-mâu-ni phước quý là làm thái tử, phước giàu thì có bốn châu. Được như thế nhưng Ngài đều xả bỏ không cần đến xuất gia tu đạo. Không phải là sự hy sinh từ bỏ của một người già, đau ốm, nghèo, bệnh tật, ngán ngẫm cuộc đời. Mà là sự hy sinh từ bỏ của hoàng tử ở tuổi thanh xuân sống trong quyền quý giàu sang.

Quả thật đó là một sự từ bỏ, hy sinh vĩ đại, có một không hai trong lịch sử loài người.

Do năng khiếu suy tư sâu sắc và lòng thương người bẩm sinh. Thái tử không thể nào cam tâm một mình sống mãi trong nhung lụa. Giữa một xã hội bất công, một thế giới đau khổ.

Thái tử sớm giác ngộ về tính tạm thời, tầm thường của hạnh phúc vật chất thế gian. Và có ý chí xuất gia cầu đạo giải thoát. Tìm ra con đường cứu vớt chúng sanh ra khỏi già, đau, chết và nỗi bất hạnh khác của đời người.

Với tâm định tĩnh, thuần tịnh trong sáng không cấu nhiễm, không phiền não vững chắc như vậy. Ta dẫn tâm, hướng tâm đến Trí tuệ về sanh tử của chúng sanh. Ta với thiên nhãn thuần tịnh, siêu nhân, thấy sự sống và chết của chúng sanh. Ta biết rõ rằng chúng sanh, người hạ liệt, kẻ cao sang, người đẹp đẽ, kẻ thô xấu.

Người may mắn, kẻ bất hạnh đều do hạnh nghiệp của họ.

Phật dạy, khổ đau chính là do con người mình tự tạo ra thì cũng phải tự mình diệt khổ. Tự mình triệt phá vô minh, dập tắt tham giận si mê để đi tới sự giải thoát hoàn toàn. Ngài xác định không có đấng thần linh thượng đế nào ban phước giáng họa cho ta cả.

“Chỉ có ta làm điều tội lỗi, chỉ có ta làm ta ô nhiễm. Chỉ có ta tránh điều tội lỗi, chỉ có ta gột rửa cho ta. Trong sạch hay ô nhiễm là tự nơi ta, không ai có thể làm cho người khác trở nên trong sạch”.

Nhờ có ngày Phật thành Đạo mà chúng ta ngày hôm nay mới biết được cách thức làm chủ bản thân. Muốn tránh quả khổ đau, cầu quả an lạc. Con người phải tự sửa đổi hành vi trong tâm niệm và hành động nơi tự thân mình.

Để sống đời vô ngã vị tha mà vẫn làm tròn trách nhiệm đối với gia đình người thân. Và đóng góp lợi ích cho xã hội. Một tâm niệm lành, một hành động tốt sẽ đến cho ta kết quả an vui hạnh phúc.

Xem video chất lượng cao trên youtube

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Thích Ca bột đá khoáng y áo viền hoa văn màu khoáng”
.
.
.
.
X