X

Tượng Phật Thuận Duyên

Bộ tượng Ta Bà Tam Thánh đá xanh thiên thanh ngồi lá sen mới nhất 48cm

Mã sản phẩm: N/A
Chất liệu: Bột đá khoáng xanh thiên thanh viền hoa văn
 
Kích thước: Cao 48cm, chiều sâu đài sen 23cm, chiều ngang 24cm. (1 tượng)
 
Cân nặng: 13kg (1 tượng)
 
Xuất xứ: Đài Loan.
——
Bất cứ trong thời đại nào ta cũng vận dụng được Phật pháp, giúp mọi người thoát khỏi biển khổ sông mê. Lời Phật dạy là ngọn đuốc sáng đưa con người ra khỏi si mê, tối tăm. Người phật tử có sẵn trong tay ngọn đuốc sáng chắc chắn sẽ thoát khỏi rừng u mê, tối tăm.

Giá: 14.850.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Ý nghĩa biểu pháp của tượng Ta Bà Tam Thánh

tượng Ta Bà Tam Thánh

Tượng Ta Bà Tam Thánh trang nghiêm

Khi thờ tượng Ta Bà Tam Thánh. Chúng ta phải hiểu rõ về các Ngài thì mới thấy biểu pháp giáo dục ở đây vô cùng lớn. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thị hiện ở cõi Ngũ trược ác thế này để giáo hoá chúng sanh. Khi chúng ta thờ Ngài thì chúng ta luôn hướng tâm về Ngài, hướng tâm về những gì Ngài dạy. Hướng tâm về những gì Ngài làm, nguyện học theo Ngài, buông bỏ hết tham sân si mạn. Nhận lấy sứ mệnh giáo dục đa nguyên văn hoá, giáo dục xã hội để giúp cho chúng sinh phá mê khai ngộ.

tượng Sa Bà Tam Thánh đẹp tượng phật địa tạng ngồi

Khi nhìn sang tượng Phật Quan Âm (tương Quan Thế Âm Bồ Tát). Chúng ta liền tưởng nhớ đến những hạnh nguyện của Ngài, sự từ bi vô bờ bến của Ngài. Tâm nguyện rộng lớn độ thoát chúng sinh, chúng ta học tập theo. Nguyện nỗ lực giúp đỡ những chúng sinh khổ nạn. Thấy khổ nạn liền chìa tay ra giúp đỡ. Còn khi nhìn thấy tượng Địa Tạng Bồ Tát, chúng ta liền nghĩ ngay đến gốc căn bản làm người. Đó chính là Hiếu Đạo.

tượng Phật Ta Bà Tam Thánh

Tượng Ta Bà Tam Thánh với diện vô cùng từ bi

tượng phật bà quan âm

Tượng Phật Bà Quan Âm ngồi lá sen

Phật luôn dạy chúng ta lấy chữ hiếu làm đầu trong cuộc sống

Hiếu thảo là gốc của làm người. Một người sống trong đời không biết Hiếu thuận cha mẹ thì không thể nào trở thành một người tốt được. Trong nhà Nho cũng nói, bất ái kỳ thân nhi ái tha nhân giả. Vị chi bội đức (nghĩa là không yêu thương cha mẹ, mà yêu thương người khác, ấy chính là trái với tính đức). Cho nên nhìn thấy Ngài Địa Tạng Bồ Tát, ta liền nghĩ ngay đến Hiếu đạo. Từ Hiếu đạo mà mở rộng tâm lượng rộng đến khắp hư không pháp giới, không có bờ mé.

tượng phật bổn sư thích ca

>> Bạn đang quan tâm tới tượng Phật Dược Sư mẫu mới nhất!!!

Cho nên, khi hiểu được thì mỗi một tượng, mỗi một hình tướng của Phật Bồ Tát đều là biểu pháp vô cùng ý nghĩa.

● Khi thờ cúng tượng Ta Bà Tam Thánh là đang thể hiện lòng tri ân của chúng ta tới Tam Bảo. Giữa chúng ta với Ta Bà Tam Thánh sẽ có mối quan hệ là giữa thầy và trò. Vì vậy việc chọn lựa tượng được làm bằng chất liệu gì. Kích thước to hay nhỏ không quá quan trọng bởi nó còn phụ thuộc vào không gian thờ phụng. Và điều kiện kinh tế cũng như là tâm nguyện xuất phát từ mỗi gia chủ.

● Tượng Đức Phật Thích Ca cần được đặt ở giữa. Và tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, Địa Tạng Bồ Tát sẽ được đặt ở hai bên. Cách thờ tốt nhất là nên đặt tượng đức Phật Thích Ca cao hơn một chút so với tượng 2 vị Bồ Tát trên.

● Vị trí đặt bàn thờ tượng Ta Bà Tam Thánh nên được đặt tại vị trí sạch sẽ trang nghiêm phù hợp.

tượng Sa bà Tam Thánh vô cùng trang nghiêm

Tượng Sa bà Tam Thánh vô cùng trang nghiêm

● Thờ cúng tượng Phật gia chủ cần phải dùng một tâm cung kính và thờ cúng như bình thường. Hàng ngày đều phải nhớ đảnh lễ, cung kính cúng dường. Khi đó sẽ giúp cho gia chủ thu về những lợi ích tốt nhất, mang tới một cuộc sống an yên, bình lạc và viên mãn hơn.

Xem video về tượng Sa Bà Tam Thánh trên youtube rõ ràng hơn:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ tượng Ta Bà Tam Thánh đá xanh thiên thanh ngồi lá sen mới nhất 48cm”
.
.
.
.
X