X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Quan Âm đứng đài sen đôi bột đá Đài Loan 50cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá vẽ màu khoáng cao cấp đứng liên hoa sen viền vàng.
Kích thước: Cao 50cm, cao đến hào quang 58cm, chiều ngang 19cm, chiều sâu 16cm
Cân nặng: 6kg/1 tượng
Xuất xứ: Đài Loan.

Bồ Tát Quán Thế Âm là biểu trưng cho lòng từ bi, thương yêu, che chở cho tất cả mọi loài. Ngài như là người mẹ hiền với lòng thương yêu vô bờ bến và có đầy đủ năng lực. Luôn dang rộng vòng tay đón lấy những người con đang gặp những bất hạnh khổ đau, lầm đường lạc lối. Là nơi cho con thơ trở về nương tựa trong cơn giông bão của cuộc đời.

Giá: 6.970.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Bồ Tát Quán Thế Âm là biểu trưng cho lòng từ bi, thương yêu, che chở cho tất cả mọi loài. Ngài như là người mẹ hiền với lòng thương yêu vô bờ bến và có đầy đủ năng lực. Luôn dang rộng vòng tay đón lấy những người con đang gặp những bất hạnh khổ đau, lầm đường lạc lối. Là nơi cho con thơ trở về nương tựa trong cơn giông bão của cuộc đời. Tượng Quan Âm đứng

Tượng Quan Âm đứng

Hình ảnh gắn liền với Bồ Tát là bình nước cam lồ thanh tịnh biểu hiện cho Từ bi, Trí tuệ. Và nhành dương liễu là sự uyển chuyển ứng hóa trong mọi hoàn cảnh. Mà Đức Quán Âm dùng để tẩy sạch phiền não bệnh hoạn trong tâm chúng hữu tình. Đưa họ đến giải thoát mọi trói buộc đày đọa của trần gian. Tượng Quan Âm đứng

Tượng Quan Âm đứng

Những hạt chuỗi Ngài đeo trên cổ tượng trưng cho số lượng chúng sanh. Và mỗi khi Ngài lần chuỗi là ý nghĩa Đức Quán Âm đưa họ thoát khỏi vòng sanh tử luân hồi. Chính vì vậy, Ngài được xưng tụng là Mẹ hiền Quán Thế Âm. Một danh xưng vô cùng thân thương và cũng rất đỗi thiêng liêng, cao quý. Tượng Quan Âm đứng
Muốn có tấm lòng từ bi thì cũng như trồng hoa, trồng trái. Chúng ta phải biết cách tưới tẩm những hạt mầm thương yêu trong tâm. Đây là một quá trình tu luyện, không phải tự dưng mà có.

Tượng Quan Âm đứng

Tưới tẩm hạt giống từ bi có nghĩa là chúng ta phải biết học pháp bố thí. Như chúng ta biết, bố thí không nhất thiết phải là tài vật. Khi mình có thể khuyên người vượt qua những khó khăn, sợ hãi cũng là một hình thức bố thí. Hay chúng ta nói những lời dễ thương, thông cảm thì đó chính là một hành động bố thí.

Tượng Quan Âm đứng

Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát

Nuôi dưỡng tâm từ bi bằng cách mở rộng lòng mình. Học cách không phán xét, không phê bình, chỉ trích mà chỉ biết lắng nghe để hiểu, để thương. Cho nên, từ bi thực sự là không tham đắm những lời khen chê, thị phi. Mình chỉ có thấy người đó đang đau khổ là mình ra tay giúp đỡ.

Tượng Quan Âm đứng

Đức Quán Thế Âm, không phân biệt người cầu xin là ai và trong quá khứ họ đã làm những gì. Giờ đây họ đang đau khổ nên cầu xin thì Ngài đều ra tay cứu độ. Sở dĩ Đức Quán Thế Âm có tâm từ bi rộng lớn. Vì Ngài biết lắng nghe những gì cần nghe và loại bỏ những gì không cần thiết phải nghe.

Tượng Quan Âm đứng

Do đó, lòng từ bi được nuôi dưỡng từ những ai biết giữ giới đức và biết nhẫn nhục. Nếu không nhẫn nhục thì từ bi rất khó được phát huy triệt để. Vào những ngày lễ lớn, chúng ta thường phát tâm Bồ Tát mang gạo bố thí cho những người nghèo. Một số người nghèo lợi dụng kêu người thân đến lấy, thành ra một gia đình được nhận rất nhiều gạo.

Tượng Quan Âm đứng

Cuối cùng những người phía sau chờ rất lâu nhưng không có họ chửi mình. Nếu như chúng ta không biết nhẫn nhục cho qua thì rất dễ sinh tâm tức giận. Và bất mãn công việc thiện lành này bởi phát tâm từ mà lại bị chửi.

Tượng Quan Âm đứng

“Nam mô tầm thinh cứu khổ cứu nạn đại từ đại bi linh cảm ứng Quán Thế Âm Bồ Tát.” Như vậy, chỉ với một câu niệm Quán Âm mà dung chứa thần lực vô biên. Bởi đó là những hạnh nguyện của một bậc Đại Trí Đại Giác, cứu giúp biết bao chúng sanh đồ thán.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Quan Âm đứng đài sen đôi bột đá Đài Loan 50cm”
.
.
.
.
X