X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Quan Âm để ô tô, tượng Phật để xe hơi

Mã sản phẩm: N/A

Kích thước: Cao 13cm, ngang 8cm, sâu 8cm
Chất liệu: Tượng làm bằng lưu ly

Cân nặng: 750gr
Tượng được cẩn chế tinh xảo
———–
Tượng Phật, Quan Âm để trên xe hơi cũng không thể xem nhẹ như đồ trang trí, mà cần phải cung kính như tượng Phật thờ, bởi sự thiêng liêng và những ý nghĩa lớn lao của hình tượng Phật.

Giữ gìn khu vực để tượng Phật, Quan Âm luôn sạch sẽ, tránh để các đồ dùng lên tượng Phật.

Không sử dụng các tượng Phật, Quan Âm nửa người hoặc chỉ đầu Phật, Quan Âm.
Để có lợi ích lớn nhất khi sử dụng tượng Phật, nên thường xuyên niệm danh hiệu của Đức Phật, Quan Âm mà mình đặt trên xe hoặc niệm Nam Mô A Di Đà Phật, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh và ngay thẳng.

Giá: 950.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Dù mang nhiều hình dáng khác nhau nhưng hình tượng Phật đều có một ý nghĩa giống nhau. Từ xưa đã biết đến là Phật phổ độ chúng sinh đã được thể hiện điêu khắc để tạo sự từ bi nhân hậu. Nơi nào có khổ ải, buồn đau thì người xuất hiện cứu giúp, khuyên can sống tâm – nhân – đức. Với hình ảnh cành dương liễu và bình cam lộ của Mẹ Quan Âm thể hiện lòng từ bi. (tượng Quan Âm để ô tô)

tượng quan âm để ô tô tượng quan âm để ô tô

Tượng Quan Âm để ô tô cần diện dễ nhìn

Nguyên tắc chính của việc của đặt tượng Phật để xe hơi là làm cho mọi việc được ổn định. Yên bình và tốt đẹp, cách đặt tượng phật để xe hơi ô tô có thể làm giảm đáng kể các tai nạn giao thông. Đặt tượng Phật ở những nơi sạch sẽ. Khi đặt tượng Phật để trên xe ô tô, phải đặt tượng Phật hướng về phía trước mặt.

tượng quan âm để ô tô tượng quan âm để ô tô

Tượng Phật thiêng liêng, mọi phúc hạnh đều từ tâm mà ra, người có lòng tin sẽ được bình an.

Đặt tượng Phật trên taplo và dán lớp keo chống trượt, để giữ tượng cố định tượng 1 chỗ.

tượng quan âm để ô tô tượng quan âm để ô tô

Tượng Phật, Quan Âm để ô tô không để chân dung (nữa người)

Không được đặt tượng trong hộc đựng đồ trên ô tô. Khi có tượng Phật trên xe, các bác tài xế cảm thấy yên tâm, và vững tay lái trên mọi đoạn đường.

Tượng phật đặt trên xe hơi phải là tượng Phật còn nguyên vẹn. Không mẻ vỡ, hay khuyết nữa người thể hiện sự tôn kính đức phật, có thể chọn tượng đứng, ngồi.

tượng quan âm để ô tô tượng quan âm để ô tô

Tượng Phật có thể đặt trên xe hơi nếu bạn muốn nhìn thấy Đức Phật mọi lúc. Luôn mang lại niềm vui để bạn có cảm giác an toàn, bạn nên đặt tượng phật trước mặt bạn.

Để tượng Phật, Quan Âm trên xe không che chắn tầm nhìn của bạn.

Tốt nhất đặt hướng phía trước bên cạnh bạn để tránh cản trở tầm nhìn của bạn. Nếu tượng Phật là rất nhỏ, có thể đặt ở trước mắt bạn. Bất cứ lúc nào bạn có thể nhìn thấy mà không ảnh hưởng đến tầm quan sát đường đi khi bạn lái xe. Nhưng lưu ý rằng treo tượng phật để xe ô tô, không phải để cầu xin phước. Mà để nhắc nhở chúng ta về sự khôn ngoan và tĩnh lặng trong tâm.

tượng quan âm để ô tô tượng quan âm để ô tô

Làm lễ cầu an cho tượng Phật để xe ô tô. Việc này không bắt buộc nhưng được xem là một nghi thức trước khi ta đặt tượng Phật trên xe ô tô phù hộ cho chúng ta, cho xe và cho lộ trình mà ta đi qua.

Xác định thời gian thích hợp để đặt tượng phật để trên xe ô tô. Bạn có thể nhờ thầy phong thủy chọn ngày lành tháng tốt để thỉnh tượng lên xe. Hoặc bạn có thể chọn ngày tốt giờ tốt trên lịch năm. Và cuối cùng khi thỉnh Phật lên xe hãy thành tâm cầu Phật mang lại bình an cho bạn.

.
.
.
.
X