X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Di Lặc Bằng Lưu Ly Cao Cấp (Bồ Tát Di Lặc)

Mã sản phẩm: N/A

Tượng cao: 24cm, ngang 15cm, sâu 8cm

Cân nặng: 2kg.

Biểu tượng Phật Di Lặc đứng uy nghiêm nhưng rất hoan hỹ trên gốc tùng.

Hình tượng của Ngài chính là ý nghĩa biểu pháp của nhà Phật. Chúng ta nhìn thấy Ngài có cái bụng rất to, cái bụng to này là biểu thị của “tâm lượng rộng lớn”, tâm phải độ lượng, phải bao dung. Hình tướng của Bồ Tát Di Lặc chính là biểu thị cái hình tướng này.

Giá: 3.750.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Hiện nay chúng ta bước vào ngôi chùa nào, cũng thấy tượng Phật Di Lặc hoan hỉ cười sảng khoái. Lại có một số người gọi Ngài là Phật Di Lặc. Một số người gọi là Bồ Tát Di Lặc, vậy phải hiểu sao cho đúng? Và hình tượng Ngài mặt cười hoan hỉ, bụng to thể hiện tâm lượng bao dung rộng lớn của Ngài. Tượng Phật Di Lặc Bằng Lưu Ly

Tượng Phật Di Lặc Bằng Lưu Ly

Phật Di Lặc sẽ là vị Phật kế thừa đức Phật lịch sử Thích Ca Mâu Ni. Cõi giáo hóa của Bồ Tát hiện nay là cung trời Đâu-suất. Bồ Tát Di-lặc được tiên tri sẽ giáng sinh trong khoảng 30.000 năm nữa. Theo năm cõi trời Đâu-suất, tức khoảng 5 tỉ 760 triệu năm nữa theo năm Trái Đất. Khi Pháp đã bị lãng quên trên cõi Diêm phù đề.

Tượng Phật Di Lặc Bằng Lưu Ly Tượng Phật Di Lặc Bằng Lưu Ly

Sự tích về Phật Di Lặc được tìm thấy trong các tài liệu kinh điển của tất cả các tông phái Phật giáo. (Nguyên thủy, Đại thừa, Kim cương thừa). Tượng Phật Di Lặc Bằng Lưu Ly.

Nói về tương lai của đức Di Lặc thì trong Kinh Di Lặc Hạ Sinh chép rằng:

“Hiện nay đức Di Lặc là một trong bốn vị Bổn Xứ Bồ Tát. Đang ở nội viên cung trời Đâu Suất. Đợi đến khi thế giới này hết kiếp giảm thứ chín. Đến kiếp tăng thứ mười. Lúc ấy Ngài sẽ hóa thân xuống cõi trần này. Trong nhà của một vị Bà La Môn tên là Tu Phạm Na. Tượng Phật Di Lặc Bằng Lưu Ly.

Tượng Phật Di Lặc Bằng Lưu Ly Tượng Phật Di Lặc Bằng Lưu Ly

Thân mẫu của Ngài tên là Phạm Na Bạt đề. Khi sinh ra Ngài có nhiều tướng tốt, đức hạnh vẹn toàn, thông minh quán chúng. Lớn lên Ngài xuất gia tu hành. Đến núi Kê Túc để nhận lãnh Y Bát của đức Phật Thánh Ca. Do Tổ Ma Ha Ca Diếp trao lại. Rồi Ngài đến ngồi dưới gốc cây Long Hoa dùng Kim Cang trí trừ sạch vô minh. Chứng đắc Vô Thượng Bồ đề.

Tượng Phật Di Lặc Bằng Lưu Ly

Ngài Di Lặc Bồ Tát bắt đầu thuyết pháp tại Giảng đường Hoa Lâm dưới cây Long Hoa. Ngài biểu thị cho chúng ta ở đây là “mặt cười hoan hỉ đón người”, là thể hiện cho tâm từ bi. Nhà Phật lấy từ bi làm gốc, phương tiện làm cửa, do đó khi ta vào cửa Phật, tâm ta phải từ bi, bình đẳng, giúp cho chúng sanh an vui, hoan hỉ.

Xem video chất lượng cao trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Di Lặc Bằng Lưu Ly Cao Cấp (Bồ Tát Di Lặc)”
.
.
.
.
X