X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni đế 8 cạnh đá thạch anh

Mã sản phẩm: N/A
Chất liệu: Bột đá thạch anh phủ nano.
Kích thước: Cao 48cm, ngang 33cm, sâu 33cm
Cân nặng: 16kg/1 tượng.
Xuất xứ: Đài Loan
Tượng được chế tác tỉ mỉ, tinh tế từ chất liệu bột đá qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân Đài Loan.
————————-
Bên ngoài Tôn tượng được trau chuốt rất kỹ lưỡng nhằm giúp bảo vệ tượng qua nhiều thời gian không bị ảnh hưởng tác động của môi trường.

Giá: 6.250.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đạo Phật được khai sáng bởi con người và lấy con người làm gốc. Là phương pháp giúp mọi người tiến tu cho đến khi nào giác ngộ giải thoát và thành Phật mới thôi. Lời Phật dạy là ngọn đuốc sáng đưa con người ra khỏi si mê, tối tăm, mù mịt. Người Phật tử có sẵn trong tay ngọn đuốc sáng chắc chắn sẽ thoát khỏi rừng u mê, tối tăm.

Tượng Phật Bổn Sư

Tượng Phật Bổn Sư

Đức Phật nói, cuộc đời này như: ba cõi không yên, giống như căn nhà lửa. Người nào có trí có phước sẽ bị đốt ít, người nào vô trí vô phước sẽ bị đốt nhiều. Tức là lúc nào cũng bị lửa thiêu đốt, nên người nào không bị đốt nhiều cũng bị đốt ít.

Tượng Phật Bổn Sư

Muốn không bị thiêu đốt chỉ có duy nhất một ngọn lửa để dập tắt đó chính là lòng từ bi. Là một người phật tử, muốn có được bình an trước tiên cần phải tập có lòng Từ bi. Mặc dù, đi chùa lâu nhưng không có được lòng từ rộng mở, người đó không phải là con của Phật.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca mâu Ni Phật

Tại sao Đức Phật nói người mà thành tựu được Từ bi thì người đó thành Phật. Tại vì mình thành tựu được lòng Từ bi chính là mình đang đi đúng con đường của Phật đi. Con đường của Phật đi đó là con đường vô ngã. Tức là Ngài từ bỏ tất cả cái của tôi và từ bỏ cái tôi. Đó chính là con đường vô ngã.

Tượng Phật Bổn Sư

Mình phát khởi tâm Từ bi khi gặp người nào đó ở trên đường họ nghèo đói khổ cực. Lúc đó mình nghĩ mình thương người ta, thương nghĩa là mình cho đi. mình không còn nghĩ tới mình nữa mà mình nghĩ tới người khác.

Chúng ta tu tập Từ bi tức là hướng về cái vô ngã. Ngay cái phút mình phát khởi tâm Từ bi thì đó chính là mình đi về hướng con đường vô ngã. Mình hướng đến con đường vô ngã, tức là mình hướng đến phụng sự và hy sinh.

Mình đã là một con người phàm phu ở trong kiếp sống này rồi. Ít nhất mỗi người nên phát khởi tâm làm việc gì đó, để mình thoát bớt thân xác phàm phu này. Phải luôn tự nhắc nhở bản thân mình đã thật sự mở rộng tâm từ của mình hay chưa.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca đá thạch anh

Mở rộng lòng Từ bi là tập cho mình có chất Phật ở bên trong con người mình. Mình hay ôm giữ trong người, chưa mở rộng được tâm từ. Là mình đang đi vào hướng hữu ngã, tức là mình đang chấp.

Tượng Phật Bổn Sư

Muốn có 1 đời sống bình an thì mỗi lời nói, mỗi hành động, mỗi suy nghĩ hàng ngày của mình. Phải thật sự hướng đến sự bình an, đó là một người sống có Trí tuệ. Chứ không phải muốn xây 1 ngôi nhà hạnh phúc. Nhưng mà những viên gạch hàng ngày của mình, là những viên gạch đau khổ, thì không thể hạnh phúc được.

Tượng Phật Bổn Sư

Một ngôi nhà hạnh phúc thì nó phải được xây dựng từ những viên gạch hạnh phúc. Khi mà ta sử dụng những viên gạch khổ đau rồi đặt bảng là ngôi nhà hạnh phúc. Liệu căn nhà đó có được hạnh phúc hay không?

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni đế 8 cạnh đá thạch anh”
.
.
.
.
X