X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật A Di Đà Lưu Ly Cao Cấp, Tượng Phật Bằng Lưu Ly

Mã sản phẩm: N/A

 Kích thước tôn tượng : Cao 30cm, đường kính đài sen 17cm, tượng cao 16cm, đài sen cao 8cm
 Chất liệu: Tượng làm bằng lưu ly cao cấp

Chi tiết được chỉn chu tỉ mỉ. Tượng rất đẹp (đẹp hơn trong hình)

Cân nặng: 
Vì sở nguyện mang Phật Pháp đến với mọi người bằng hình tướng trang nghiêm làm phương tiện. Qua đó, Thuận Duyên chúng con xin giới thiệu những tôn tượng được làm từ lưu ly và thoát thai với diện tướng uy nghiêm, kim thân trượng phu qua bàn tay của những người thợ tài hoa, thổi hồn thành những kiệt tác quý giá.

Giá: 4.600.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Phật A Di Đà là vị Phật cai quản cõi cực lạc ở phương tây. Tên của Ngài là vô lượng thọ và vô lượng quang. Nghĩa là đời sống vĩnh cửu và ánh sáng trí huệ vô biên. Đức Phật A Di Đà có công đức rất lớn và hạnh nguyện rất quảng đại. 

Ngài có nhân duyên hóa độ chúng sinh ở thế giới Ta Bà này. Trong đó có lời nguyện sẵn sàng dẫn dắt chúng sinh thoát khỏi bể khổ về cõi Tây Phương Cực Lạc. Nơi chỉ có hạnh phúc và cuộc sống vĩnh hằng. Phật A Di Đà còn là biểu tượng cho từ bi và trí huệ. Chính vì vậy ở Việt Nam ngài được thờ phụng rất rộng rãi. Tượng Phật A Di Đà Lưu Ly

Tượng Phật A Di Đà Lưu Ly

Trong mỗi chúng ta ai cũng có sẵn những đức tánh như tự giác, giác tha, giác hạnh viên mãn. Người nào có đủ ba hạnh đều gọi là Phật cả. Nhưng từ nhiều đời nhiều kiếp trở lại đây đã bị bụi trần vô minh che lấp, nên không thấy được. 

Một lòng niệm Phật không thối chuyển’’

Làm thế nào đi đến đó được? Không có gì khác, chính là một lòng niệm “Nam Mô A Di Ðà Phật”. Luôn chuyên nhất một lòng không thối chuyển, quý vị luôn luôn không thối lui thì được rồi. Niệm Phật hoặc niệm Quán Thế Âm Bồ Tát đều được. Tượng Phật A Di Đà Lưu Ly

Tượng Phật A Di Đà Lưu Ly

Ðức Phật dạy ta pháp môn niệm Phật Di Ðà nhằm hướng dẫn ta trở về con đường này. Hơn nữa sự trở về này dù cho có Phật Di Ðà làm trợ duyên tốt. Nhưng trước tiên mỗi người trong chúng ta cần phải đầu tư thật nhiều cố gắng. Thì mới có thể về được cõi Phật. Tượng Phật A Di Đà Lưu Ly

Đại nguyện của Phật A Di Đà

Niệm A di đà là một cách tu, nhanh chóng, dễ dàng nhất. Dựa vào tha lực, và đại nguyện của Đức Phật A di đà. Bằng cách nhất tâm niệm danh hiệu của Ngài : “Nam mô A Di Đà Phật“. Để trau dồi đức hạnh và xoa dịu những khổ đau cho mình. Và những người chung quanh trong cuộc sống mỗi ngày.

Quan trọng là trong những lúc giật mình hốt hoảng, thì tiếng kêu cứu bật ra cũng là Mô Phật. Thường thì trong các tình huống ấy, người ta hay kêu cứu cha ơi, mẹ ơi hoặc trời ơi. Nhưng hiếm khi gọi Phật ơi, cứu con. Chỉ có những ai niệm Phật lâu ngày thuần thục, lúc bất giác mới bật ra được danh hiệu Phật. 

Tượng Phật A Di Đà Lưu Ly Tượng Phật A Di Đà Lưu Ly

Trước những chuyện không thể tin được, không thể chấp nhận được, người ta cũng chắp tay…Mô Phật! Tuy thất vọng vô cùng, nhưng tiếng niệm Phật cũng hàm chứa và thể hiện được bản chất con nhà Phật.

Hiện nay, các Phật tử thường dùng câu niệm Phật này để chào nhau. Tuy câu ngắn gọn nhưng nó hàm chứa một tính lễ độ và một sự nhắc nhở cho nhau. Để thánh hóa tâm hồn mình qua Hồng danh của Đức Phật A Di Đà. 

Bởi vì Chánh niệm là ánh sáng tỉnh thức giúp cho tâm nhận được ý nghĩa tốt đẹp của sự sống. Bằng cách biết sống đạo đức, qua bốn đức tính Từ Bi Hỷ Xả sẵn có trong lòng mỗi người.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật A Di Đà Lưu Ly Cao Cấp, Tượng Phật Bằng Lưu Ly”
.
.
.
.
X