X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tôn tượng Tây Phương Tam Thánh bột đá ngọc viền hoa văn 48cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá cao cấp vẽ màu khoáng thủ công nên rất bền màu. (hoa văn vẽ gấm họa tiết viền vàng)

Kích thước 19in: Tượng cao tổng 48cm, đường kính đài sen 28cm, thân tượng cao 36cm.

Cân nặng: 14kg/1 tượng

Xuất xứ: Đài Loan.

Giá thỉnh:

Kích thước 16in (40cm) 17.100.000/bộ


Chúng ta thờ Thầy thì chính là chúng ta phải nghe lời Thầy dạy dỗ. Thầy dạy chúng ta thế nào thì chúng ta thành thật y giáo phụng hành, thật làm, thật sự áp dụng lời dạy của Ngài vào cuộc sống, chính là Phụng sự sư trưởng. Thầy dạy chúng ta Hiếu dưỡng Phụ mẫu, thì việc đầu tiên chúng ta phải làm trong cuộc sống này chính là làm thế nào để tận Hiếu với cha mẹ, làm thế nào để cha mẹ luôn an lòng, thì cha mẹ sẽ hoan hỉ cho chúng ta theo Thầy học đạo

Giá: 19.800.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Niệm Phật để thanh tịnh tâm và đạt được nhất tâm. Muốn sanh về cõi tịnh độ Đức Phật A Di Đà. Chúng ta còn phải thực hành hạnh từ bi, kham nhẫn, thanh tịnh như Bồ Tát Quán Thế m. Và đạt định lực dũng mãnh, ý chí tinh tấn, trí tuệ sáng suốt như Bồ Tát Đại Thế Chí. Tôn tượng Tây Phương Tam Thánh

Tôn tượng Tây Phương Tam Thánh

Thiếu một trong hai đức tánh bên trái hoặc bên phải của Đức Phật A Di Đà. Thì đường về cõi Tây Phương Tịnh Độ còn xa cách ngàn trùng.

1.Phật A Di Đà

Tôn tượng Tây Phương Tam Thánh Tôn tượng Tây Phương Tam Thánh Tôn tượng Tây Phương Tam Thánh

Phật A Di Đà luôn thương quý chúng sanh như người mẹ thương con. Dù cho con của mình hư hỏng, lắm tật và nhiều bệnh. Ngài luôn mở rộng vòng tay yêu thương để đón con mình trở về nhà. Tôn tượng Tây Phương Tam Thánh

Tôn tượng Tây Phương Tam Thánh

Có thể Đức Phật A Di Đà muốn nhắn nhủ với chúng ta rằng. Các con ơi! Không đợi đến lúc trở về nhà mới được thương yêu. Ngay khi các con chí kính gọi tên ta. Thì tình thương của ta hiện diện ngay trong tâm các con như nước hòa với sữa vậy.

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Bồ Tát Quán Thế Âm dùng tâm đại từ để cho vui, dùng tâm đại bi để dứt khổ. Phẩm cách cứu khổ, cứu nạn là hóa thân của Từ bi. Từ bi là chí nguyện của Bồ Tát Quán Thế Âm. Từ bi là đức tính của Bồ Tát Quán Thế Âm.

Tôn tượng Tây Phương Tam Thánh Tôn tượng Tây Phương Tam Thánh

Từ bi cũng là công đức đặc thù của Bồ Tát Quán Thế Âm. Tâm đại từ đại bi của Bồ Tát cứu vớt tất cả những nỗi khổ đau của vô lượng chúng sinh. Thành tựu đạo nghiệp cho vô lượng chúng sanh.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Tên của Ngài là Đại Thế Chí. Đó chính là một sự quyết tâm để san bằng hết tất cả mọi chông gai, nỗi khó khăn. Cả sự nhọc nhằn và bao vướng mắc để đạt đến cái kết quả mỹ mãn, thành công.

Tôn tượng Tây Phương Tam Thánh Tôn tượng Tây Phương Tam Thánh

Ngài là một biểu tượng của cái Ý lực, Cường lực, Tâm lực vô cùng là mạnh mẽ. Cho nên Đức Phật A Di Đà đã không ngần ngại ban cho Ngài hai chữ Đại Hùng, Đại Lực. Tôn tượng Tây Phương Tam Thánh

Tôn tượng Tây Phương Tam Thánh

Trên bước đường tu tập, một người quyết tâm cải sửa hết toàn bộ cái Tâm, Ý, Tánh của mình. Luôn trau dồi cho viên Ngọc trong Tâm thức của mình từ từ sáng ngời lên. Ban đầu sẽ nhỏ, về sau sẽ lớn dần và càng rực sáng hơn. Là chúng ta đã đạt được cái ý nghĩa thâm sâu của từ ngữ Đại Thế Chí.

Từ bi và Trí tuệ vốn có mặt trong nhau nên có từ bi là có sự sáng suốt, thấu hiểu. Yêu thương cùng hiểu biết là hai nhân tố quan trọng nâng đỡ và thiết lập nên hạnh phúc. Vì thế hàng Phật tử chúng ta vâng lời Phật dạy “thực hành lòng từ không lìa bỏ.” Để mang niềm vui, an lạc đến cho mình và người.

Tôn tượng Tây Phương Tam Thánh

Chỉ có tấm lòng từ bi và sự khoan dung mới có thể cảm hóa được nhân tâm con người. Thay vì đẩy họ đến đường cùng, hãy dùng tấm lòng bao dung để thay đổi cả cuộc đời một người. Và đem lại cuộc sống bình yên cho dân chúng.

Xem video về Tôn tượng Tây Phương Tam Thánh trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tôn tượng Tây Phương Tam Thánh bột đá ngọc viền hoa văn 48cm”
.
.
.
.
X