X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tôn Tượng Địa Tạng Bồ Tát bột đá hào quang nhỏ 40cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Đá ngọc cao cấp

Kích thước: Cao tổng 53cm, cao tới đỉnh đầu 40cm, ngang và sâu 25cm

Cân nặng: 11kg 1 tượng

Xuất xứ: Đài Loan

Tượng được chế tác tỉ mỉ, sự khéo léo của các nghệ nhân tạo nên tôn tượng thật sự có “hồn”.
Diệu tướng thể hiện sự uy nghiêm nhưng đậm lòng từ bi qua nụ cười và ánh mắt của Ngài.

Giá: 7.650.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Những người con Phật đã tôn tạo tượng Ngài Địa Tạng với nhiều hình dáng khác nhau theo mỗi quốc gia. Nhưng tất cả Phật tử đều có chung niềm tin sâu sắc về hạnh nguyện độ sanh của Ngài. Hạnh nguyện cứu giúp chúng sanh đang chịu nhiều khổ đau của Bồ Tát Địa Tạng cần được tiếp nối. Và phát huy sâu rộng trong hành động, việc làm của người con Phật. Góp phần mang đến an vui hơn và hòa bình hơn cho nhân loại. Tôn Tượng Địa Tạng Bồ Tát

Tôn Tượng Địa Tạng Bồ Tát

Hình ảnh của Bồ Tát Địa Tạng với khuôn mặt đôn hậu, từ ái, đầu đội mũ Tỳ lư. Tay cầm Tích trượng là một hình ảnh luôn tỏa sáng trong tâm khảm của những người con Phật. Chiếc Thiền trượng của Bồ Tát Địa Tạng đã, đang và sẽ gõ mãi vào cánh cửa địa ngục. Năng lực của tâm đại bi sẽ làm mở tung tất cả những cánh cửa, xiềng xích trói buộc. Giải cứu tất cả những ai còn bị đọa đày trong cõi vô minh, tù ngục. Tôn Tượng Địa Tạng Bồ Tát

Tôn Tượng Địa Tạng Bồ Tát

Ngài là người có nhân duyên sâu nặng với chúng sinh, gánh trọng trách giáo chủ toàn cõi. Điều này đã chứng tỏ sức mạnh và đức độ của Ngài. Địa Tạng Vương Bồ Tát có lòng cảm hóa chúng sanh. Từ bi cùng với phẩm chất đạo hạnh tu hành ít ai bì kịp ở cõi trần. Chỉ khi hội tụ các yếu tố này, mới có thể đứng ra dẫn dắt chúng sinh đến cõi Phật. Tôn Tượng Địa Tạng Bồ Tát

Tu Tập, Hành Trì Theo Hạnh Nguyện Của Bồ Tát Địa Tạng

Tôn Tượng Địa Tạng Bồ Tát

Đọc tụng, trì niệm danh hiệu Bồ Tát Địa Tạng, ta phải thấy được hạnh nguyện cao cả của Ngài. “Nếu trong địa ngục còn một chúng sanh bị đau khổ, tôi thề sẽ không thành Phật”. Để từ đó những người phát tâm Bồ Tát nỗ lực tu tập, hành trì theo hạnh nguyện của Ngài. Ta nương theo gót chân và oai lực của Ngài đi vào chốn địa ngục để cứu vớt chúng sanh.

Địa ngục ở đâu? Địa ngục không nhất thiết là ở thế giới bên kia, nó tồn tại ngay trong kiếp sống này. Địa ngục cũng có thể ở chung quanh ta, đó là môi trường không thoải mái mà ta phải sống.

Tôn Tượng Địa Tạng Bồ Tát

Nhưng do nghiệp duyên ta gặp phải họ, mà đôi khi họ đã làm đời sống ta thành cõi địa ngục. Địa ngục cũng ở ngay chính trong ta, đó là tham lam, giận dữ, hận thù, si mê, mù quáng…Đã biến ta thành những con người ngập chìm trong vô minh tăm tối.

Phật giáo là Tôn giáo của Từ Bi

Phật Giáo ra đời vì những khổ đau của nhân loại. Cho nên người Phật tử phải là những nhân tố tích cực luôn có mặt những nơi khổ nạn. Đọc tụng Kinh Địa Tạng Bổn Nguyện, trì niệm danh hiệu Bồ Tát Địa Tạng. Được phần công đức nào ta nên hồi hướng đến những chúng sanh bất hạnh này.

Tôn Tượng Địa Tạng Bồ Tát

Tu theo hạnh nguyện của Bồ Tát Địa Tạng thể hiện những hành động tích cực trong chính con người ta. Trong môi trường sống chung quanh ta từ địa ngục trở thành Tịnh Độ. Từ những công hạnh và nỗ lực tu tập này, người Phật tử thực hành Bồ Tát đạo.

Tôn Tượng Địa Tạng Bồ Tát

Khi giã từ cõi thế, lập tức phát khởi tâm đại từ bi. Dâng lời phát nguyện xin bước theo Bồ Tát Địa Tạng đi về chốn địa ngục để lập thêm công đức. Để từ đó những hạt giống Bồ đề, những hạt giống thương yêu sẽ được nảy mầm mạnh mẽ.

Xem video về Tôn Tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng bột đá trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tôn Tượng Địa Tạng Bồ Tát bột đá hào quang nhỏ 40cm”
.
.
.
.
X