X

Tượng Phật Thuận Duyên

Phật Di Lặc ngồi tự tại hoan hỷ cười tươi trên bao tải tài lộc 68cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu bột đá khoáng màu khoáng vẽ gấm.

Kích thước 26in: Cao 68cm, ngang 65cm và sâu 55cm

Cân nặng: 38kg

Kích thước:

19in (48cm) giá thỉnh 9.550.000vnđ

16in (39cm) giá thỉnh 6.450.000vnđ

Quý vị lễ Đức Phật Di Lặc là nhớ đến hạnh hỷ xả của Ngài. Nhớ đến cái miệng vui cười hạnh phúc của Ngài. Nếu quý vị sống được cái hạnh phúc đó thì quý vị chẳng những hạnh phúc ở hiện tại. Mà hạnh phúc vĩnh viễn của người vào Niết-bàn.

Giá: 23.300.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng Phật Di Lặc ngồi tự tại áo vẽ gấm trên youtube:

Bồ Tát Di Lặc, vị Phật tương lai đạt được giác ngộ hoàn toàn. Ngài có một vị trí quan trọng trong nền tín ngưỡng và văn hóa Phật giáo. Giảng dạy Phật Pháp, giáo hóa chúng sanh, và chứng ngộ thành Phật. Phật Di Lặc sẽ là vị Phật kế thừa Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Cõi giáo hóa của Bồ Tát hiện nay là trời Đâu suất. Phật Di Lặc ngồi

Phật Di Lặc ngồi

Tượng Phật Di Lặc ngồi

Phật Di Lặc ngồi

Thờ tượng Đức Di Lặc hay lễ bái Ngài. Chúng ta phải nhớ hạnh hỷ xả là pháp tu chánh yếu để giải thoát mọi khổ đau. Có hạnh hỷ xả là có giải thoát, có an vui. Hỷ xả là thần dược trị lành mọi bệnh chấp trước của chúng sanh. Phật Di Lặc ngồi

Phật Di Lặc ngồi

Tượng Phật Di Lặc vẽ gấm

Phật Di Lặc ngồi

Giáo lý nhà Phật dạy rằng: Khi ta biết buông bỏ tất cả những ưu tư, hờn giận trong tâm hồn. Khi ta biết cười tán dương cho hạnh phúc của người khác. Và khi ta biết cười được những việc khó cười trong thế gian. Bồ Tát Di Lặc là người có nụ cười biểu hiện cho tâm hồn hoan hỷ, bao dung của con người. Phật Di Lặc ngồi

tượng phật di lặc

Phật Di Lặc cười hoan hỹ

Điểm đặc biệt nhất mỗi khi nhìn vào tượng Phật Di Lặc đó chính là nụ cười hoan hỉ bất diệt. Là tấm lòng bao dung độ lượng không bờ bến. Tướng nụ cười của Phật cho người nhìn cảm giác vô lượng từ tâm, thanh thản nhẹ nhàng.

“Di Lặc thật Di Lặc,
Phân thân ngàn vạn ức,
Luôn luôn hiện vì đời,
Người đời tu chẳng biết.”

Nhờ bài kệ này, người ta mới biết Ngài là Đức Phật Di Lặc hóa sinh. Cho nên, người ta lấy hình tượng bụng phệ, tai to, mặt lớn, miệng lúc nào cũng cười. Thần thái lúc nào cũng tự tại, an vui của Bố Đại Hòa Thượng làm hình tượng của Phật Di Lặc.

Tướng mạo tượng Phật Di Lặc ngày nay được miêu tả với hình ảnh cơ thể khỏe mạnh. Ngài có thân hình thấp mập, bụng bự như chứa cả thế gian với tư thế ngồi vô tư thoải mái. Luôn nở một nụ cười là biểu tượng cho sự an nhiên an lạc, tự tại, hoan hỷ.

tượng phật di lặc

Hạnh Bồ Tát của Ngài là không giết hại một loài nào, mà lại thương yêu hết thảy mọi loài. Đệ tử và những người tu theo hạnh của Ngài phải phát nguyện ăn chay, phóng sinh. Là luôn luôn đem lại niềm vui, điều hoan hỷ cho nhiều người.

Mỗi khi vào chùa, hãy ngẩng đầu lên và nhìn vào nụ cười của Bồ Tát Di Lặc để thấy rằng: Đời người chẳng có bao nhiêu, vì vậy hãy sống cho có ý nghĩa.

tượng phật di lặc

Để sống có ý nghĩa trước hết là phải biết cười và biết cho người nụ cười. Bởi lẽ nụ cười là chất liệu của yêu thương, là mùa xuân bất diệt của nhân loại. Nụ cười của Di Lặc cũng bắt nguồn từ đây.

.
.
.
.
X