X

Tượng Phật Thuận Duyên

Nhang Nụ Trầm Hương | Đừng Mua Nếu Chưa Tin Tưởng

Mã sản phẩm: N/A

Nụ Trầm Hương tự nhiên Đại Lộc – Quảng Nam
Thành phần: Bột trầm hương tự nhiên, trầm sạch không hóa chất, 100% thiên nhiên.
Số lượng: 66 -68 nụ/hộp.
Mùi thơm đặc trưng của Trầm hương – An toàn cho mọi lứa tuổi.
Trầm hương được biết đến với công dụng thanh lọc không khí, loại bỏ mùi ẩm mốc, uế khí, tạo không khí thư thái, nhẹ nhàng.
Tấy uế, xua tan âm khí: Hương thơm của trầm có ý nghĩa tẩy uế, âm khí, xua tan tà khí, điểm không may trong gia quy mang ra ngoài, đồng thời hút vượng khí mang đến thịnh vương cho gia quy
Mang ý nghĩa đưa may mắn, an nhiên vào gia đình trầm hường thường được đặt trong các khay đốt , thác trầm, lư hương.. tạp cảm giác ấm cúng, dễ chịu cho không gian phòng, mơi làm việc..
Tích tụ khí, năng lượng: Với hình ảnh thác khói trầm hương chảy xuống mang ý nghĩa tích tụ linh khí, năng lượng tạo nên sức mạnh cho gia chủ, gia gia quy bình an, yên bình trướng sóng gió.

Nụ Niệm: 370.000/hộp

Nụ Định: 870.000/hộp

Nụ Tuệ: 1.490.000/hộp

Giá: 870.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Nhang nụ trầm hương sạch hiểu thế nào cho đúng?

Nhang trầm hương sạch là loại nhang được làm từ 100% bột trầm hương nguyên chất. Không pha trộn thêm bất kỳ chất phụ gia hay hóa chất nào khác. Cho nên nhang trầm khi đốt lên thì sẽ có mùi thơm dịu nhẹ. Không có mùi khó chịu như những loại nhang hóa chất hương kém chất lượng hay loại nhang trầm giả tẩm hóa chất tạo mùi. Không gây hại cho sức khỏe, không có khói đen hay mùi khét.

nhang nụ trầm hương

Nhang nụ trầm hương tự nhiên

Để phân biệt nụ trầm hương sạch và kém chất lượng, bạn có thể dựa vào một số yếu tố sau:

Màu sắc của nhang trầm hương sạch: có màu nâu nhạt hoặc vàng nhạt, không có màu sắc sặc sỡ.

Mùi hương của nhang trầm hương: có mùi thơm dịu nhẹ, không có mùi khó chịu.

Khói của nhang trầm hương: không có khói đen và không có mùi khét.

nhang nụ trầm hương

Nếu bạn muốn mua nhang trầm hương sạch, bạn nên tìm mua ở những cửa hàng uy tín, có thương hiệu. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng để có được lựa chọn tốt nhất. Nhân tiện đây Trầm Thuận Duyên xin cam kết rằng sản phẩm nhang chúng tôi cung cấp là sạch, chuẩn 100% tự nhiên.

Lợi ích của việc dùng nhang nụ trầm hương sạch

Nhang trầm hương sạch 100% tự nhiên có tác dụng thanh lọc không khí. Đó là nhờ vào các thành phần tự nhiên có trong trầm hương. Bởi vì tinh dầu trầm hương chứa nhiều loại khoáng chất. Chúng có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, khử trùng. Giúp loại bọ các vi khuẩn, virus gây hại trong không khí.

nhang nụ trầm hương

Nhang nụ trầm hương khói ngược

Ngoài ra trong nhang trầm hương có chứa nhiều loại khoáng chất rất tốt. Có tác dụng thu nạp các tạp chất gây ô nhiễm trong không khí, giúp tạo ra bầu không khí trong lành và dễ chịu. Cho nên khi chúng ta đốt thì các thành phần tự nhiên này sẽ được giải phóng vào không khí. Giúp thanh lọc và làm sạch không khí, mang lại bầu không khí trong lành và dễ chịu.

Như đã trình bày trong văn hóa tâm linh của người Việt chúng ta. Nhang hương được xem là một vật phẩm thiêng liêng, được sử dụng trong các nghi lễ thờ cúng, lễ hội,… để thể hiện lòng thành kính, biết ơn đối với các vị thần linh, tổ tiên.

nhang nụ trầm hương

Nhưng do hiện nay nhang hóa chất đang tràn lang trên thị trường. Làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người sử dụng & xung quanh họ. Vì thế chúng ta nên chọn loại nhang tự nhiên được làm từ 100% bột trầm hương nguyên chất. Tuyệt đối không sử dụng chất phụ gia hay hóa chất tạo mùi.

.
.
.
.
X