X

Tượng Phật Thuận Duyên

Mẫu Tây Phương Tam Thánh ngồi đài sen 7 tầng dát vàng 40cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá ngọc phủ nano cao cấp, đế sen dát vàng 24k
Kích thước: Cao 40cm, đường kính đế sen 22cm, thân tượng cao 30cm (1 tượng)
Cân nặng: 8kg/ 1 tượng
Xuất xứ: Đài Loan

Tây Phương Tam Thánh có sức trí tuệ vi diệu bất tư nghì. Có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm Nam Mô Tây Phương Cực Lạc Thế Giới Đại Từ Đại Bi Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật., bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Phật, Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.

Giá: 23.550.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đức Phật dạy chúng ta hãy nương vào giáo pháp, chính mình làm chỗ nương tựa cho mình. Chúng ta nỗ lực thực hành những lời dạy của Ngài để đạt được sự bình an, hạnh phúc. Ngoài giáo pháp và sự thực hành giáo pháp, không một ai có thể làm chỗ nương tựa cho chúng ta. Tâm Đức Phật bình đẳng đối với mọi chúng sanh. Trước sự cung kính, phỉ báng, trước những thái độ của thế gian thường tình. Tâm của Ngài bất động, an nhiên, tự tại. Mẫu Tây Phương Tam Thánh ngồi

Mẫu Tây Phương Tam Thánh ngồi

1.Phật A Di Đà

Một niệm tương ứng với đại nguyện, đại hạnh của A Di Đà Phật. Thiện căn, phước đức của chính mình đã chín muồi. Đồng thời lại tiếp nhận thiện căn, phước đức của A Di Đà Phật để tăng thêm cho bản thân. Lẽ đâu họ chẳng vãng sanh? Mẫu Tây Phương Tam Thánh ngồi

Mẫu Tây Phương Tam Thánh ngồi Mẫu Tây Phương Tam Thánh ngồi Mẫu Tây Phương Tam Thánh ngồi

Biểu hiện của sự chín muồi thật sự đó chính là hoan hỷ. Trong tâm có A Di Đà Phật, ngoài A Di Đà Phật ra, không có chuyện gì khiến họ hoan hỷ. Niệm Phật như thế sẽ biến bổn nguyện của A Di Đà Phật thành thiện căn tăng thượng của chính mình. Biến đại hạnh của A Di Đà Phật thành phước đức tăng thượng của chính mình. Mẫu Tây Phương Tam Thánh ngồi

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Im lặng để nghe. Lắng nghe để hiểu. Hiểu càng rộng, thương càng sâu. Từ sự lắng nghe để thấy rõ chơn vọng của cuộc đời và nhân quả nghiệp báo của mọi sự việc. Lắng nghe là một phép lạ để khám phá sự thực của mỗi tâm hồn.

Mẫu Tây Phương Tam Thánh ngồi Mẫu Tây Phương Tam Thánh ngồi

Khi lắng nghe ta phải hiểu thấu chính mình thì mới nghe được trong sâu thẳm con tim. Mà biết cách làm vơi bớt nỗi đau, để ta và người có sự cảm thông, yêu thương nhau.

Chỉ cần im lặng và lắng nghe, mỗi chúng ta sẽ trở thành hóa thân của Bồ Tát Quán Thế Âm. Như thế, chúng ta có thể làm cho trần gian cạn vơi đi những khổ đau phiền muộn rất nhiều.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Ngài Đại Thế Chí Bồ Tát đã vượt qua hết tất cả những rào cản làm cho Tâm mình xáo trộn. Làm cho ý mình đen tối, làm cho thói hư tật xấu tuôn ra như thác lũ. Ngài tự mình chống đỡ, chém chặt không ngừng nghỉ, khi thì vung gươm mạnh như vũ bão. Khi thì trau chuốt, dùi mài cho thành hình thành dáng.

Mẫu Tây Phương Tam Thánh ngồi Mẫu Tây Phương Tam Thánh ngồi

 

Ngài can đảm lóc bỏ đi những phần dị dạng trong Tâm mình. Cái gì không vừa mắt, cái gì làm mất đi tính chất rực rỡ của cái Tâm. Cũng đều được Ngài thẳng tay gọt giũa. Nhờ đó mà viên Ngọc Tâm của Ngài đã sáng chói, đã rạng ngời và trở nên trong vắt.

Đức A Di Đà Phật đã đặt Ngài vào một vị trí. Hoàn toàn tương hợp với cái Đại Hùng, Đại Lực của Ngài. Nhờ cái Đại Hùng-Đại Lực đó, Tâm của Ngài đã trở thành một viên ngọc trong suốt và cứng chắc.

Xem video chất lượng cao về Mẫu Tây Phương Tam Thánh ngồi trên youtube:

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 8 kg
Kích thước 22 × 22 × 40 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Tây Phương Tam Thánh ngồi đài sen 7 tầng dát vàng 40cm”
.
.
.
.
X