X

Tượng Phật Thuận Duyên

Bộ Tây Phương Tam Thánh đứng tiếp dẫn bằng bột đá 48cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá vẽ màu khoáng cao cấp.
Kích thước: Cao 48cm, cao đến hào quang 53cm, đường kính đế 18cm, chiều cao đế sen 11cm./1 tượng
Cân nặng: 6kg/1 tượng
Xuất xứ: Đài Loan.


Khi chúng ta thờ tượng Tam Thánh Phật, là mỗi ngày chúng ta nhớ phải thực hành tâm từ bi, thực hành việc cứu khổ cứu nạn của Ngài. Khi mỗi ngày chúng ta đều nhớ được việc cứu giúp những người nguy cấp, cứu giúp những người khổ nạn thì tin chắc rằng, nếu sau này chúng ta bị khổ nạn thì rất dễ được Phật, Bồ Tát cảm ứng.

Giá: 19.500.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đức Phật dạy: Mọi hiện tượng, sự vật đều tương quan mật thiết, nương nhờ lẫn nhau. Cho nên, cái này có thì cái kia có, cái này không thì cái kia không. Cái này sinh thì cái kia sinh, cái này diệt thì cái kia diệt. Tất cả các pháp có hình tướng trên thế gian này đều do nhân duyên sanh. Nên hoàn cảnh sự vật cũng đều đổi thay vô thường. Bộ Tây Phương Tam Thánh

Bộ Tây Phương Tam Thánh

1.Phật A Di Đà

Chúng ta là những người học Phật, phải lấy niềm vui Phật pháp để nuôi dưỡng thân tâm của mình. Muốn được an vui tự tại trong cuộc sống này, mình phải nhận thức rõ thế gian là vô thường. Thân người là giả tạm, không có cái gì là chắc thật. Do nhận thức được như vậy, cho nên chúng ta không có chấp trước. Bộ Tây Phương Tam Thánh

Bộ Tây Phương Tam Thánh Bộ Tây Phương Tam Thánh Bộ Tây Phương Tam Thánh

Bởi vì các Ngài thấy rõ thực tướng của nhân sinh và vạn vật là giả là không. Nên không tham đắm, do không tham đắm nên an vui tự tại.

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Nếu quý vị không có lòng tin ở Phật, chẳng khác nào như nước với lửa, không thể hòa hợp được. Bồ Tát Quán Thế Âm dùng lòng từ bi bao la đối đãi với quý vị. Mà quý vị lại lạnh lùng, thờ ơ thì không thể cùng Ngài hòa hợp. Thờ ơ, lãnh đạm tức là không có lòng tin. Bộ Tây Phương Tam Thánh

Bộ Tây Phương Tam Thánh Bộ Tây Phương Tam Thánh Bộ Tây Phương Tam Thánh

Nếu quý vị có nhớ tưởng đến Bồ Tát Quán Thế Âm, thì Ngài cũng sẽ nhớ tưởng đến quý vị. Quý vị niệm danh hiệu Bồ Tát Quán Thế Âm. Ngài niệm danh hiệu quý vị lìa khổ, được vui, miễn trừ tai ương bệnh tật, tội diệt phước sanh. Ngài hy vọng quý vị sẽ tăng trưởng Bồ Đề và viên mãn Đạo tâm.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Ðại Thế Chí là một trong Tam Thánh ở cõi Tây Phương mà đức giáo chủ là Phật A Di Ðà. Ðức Quán Thế m và Ðức Ðại Thế Chí cùng đến giúp Ngài tiếp dẫn chúng sanh về cõi Cực Lạc. Cho nên pháp môn niệm Phật rất được các Ngài đề cao. Danh hiệu Ngài đã nói lên ý nghĩa vận dụng ánh sáng trí tuệ chiếu soi cho chúng sanh. Thấy rõ những ô nhiễm của mình, đoạn trừ những nhiễm ô này để đưa họ về cõi Tịnh độ.

Bộ Tây Phương Tam Thánh Bộ Tây Phương Tam Thánh Bộ Tây Phương Tam Thánh

Những con người chỉ thích nói điều lương thiện nhưng không thực hành. Cũng giống như những đóa hoa thật đẹp đầy màu sắc nhưng không hương.

Những đóa hoa có sắc không hương sẽ rất đẹp trong một ngày đầy nắng. Nhưng mau chóng biến mất không để lại dấu vết gì khi bóng tối tràn về, lòng người đã âm u. Những màu sắc sặc sỡ dù còn đó nhưng như đã mất đi rồi, không còn nữa trong bóng đêm.

Bộ Tây Phương Tam Thánh Bộ Tây Phương Tam Thánh Bộ Tây Phương Tam Thánh

Không có mùi hương để mọi thứ chung quanh biết mình vẫn còn đang hiện hữu. Không có mùi hương để nói những lời thật thơm trong bóng đêm. Không có mùi hương để cơn gió vô tình ngang qua cũng thơm thật hiền.

Xem video về tượng Tây Phương Tam Thánh trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Tây Phương Tam Thánh đứng tiếp dẫn bằng bột đá 48cm”
.
.
.
.
X