X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Uế Tích Kim Cang Bồ Tát Bằng Đồng Mạ Vàng Đài Loan

Mã sản phẩm: N/A

Kích thước: Cao đỉnh đầu 33cm. Cao cả hào quang 42cm. Ngang đế 21cm. Sâu đế 15cm.
Cân nặng: 4.5kg
Chất liệu: Đồng nguyên chất. Mạ vàng
Xuất xứ: Đài Loan.
———–
Vì Uế Tích Kim Cang có Bản Nguyện là nhiếp nơi ô uế để thành tựu sự hóa độ các chúng sinh ác trong chốn uế trược khiến cho họ khởi sự bền vững, chính cần tu khổ hạnh lâu dài nên Ngài có tên là Bất Tịnh Kim Cương, Bất Hoại Kim Cương, Bất Tịnh Khiết Kim Cương.

Giá: 23.800.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Hình Sắc Tượng Uế Tích Kim Cang

Đại lực Uế Tích Kim Cang vốn hoá thân của Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Tượng Uế Tích Kim Cang

Tượng Uế Tích Kim Cang vô cùng trang nghiêm

Do nhân duyên hóa hiện với truyền thừa khác nhau. Hình tượng Uế Tích Kim Cang cũng có nhiều loại tạo tượng khác nhau.

Về hình tượng có các loại: Hình phẫn nộ có 2 cánh tay. Hình phẫn nộ có 4 cánh tay. Hình đoan chính có 4 tay, hình có 6 cánh tay 3 con mắt. Hình phẫn nộ có 8 cánh tay 3 con mắt…. Nhưng nói chung phần nhiều dựa theo hình tượng ghi nhận trong Kinh Đại Uy Lực Ô Xu Sa Ma.

Tượng Uế Tích Kim Cương

Tượng Uế Tích Kim Cương bằng đồng sơn vẽ màu

• Hình phẫn nộ đứng trên bàn đá, hướng mặt về bên phải, há miệng có ria mép và có 8 tay. Hai tay thứ nhất tác Ấn: Đem ngón cái đè ngón giữa và ngón vô danh. Duỗi thẳng ngón út và ngón trỏ, tay phải đặt bên hông trái. Tay trái để bên cạnh bụng đều hướng lòng bàn tay ra ngoài.

• Bên phải: tay thứ hai nâng cao cầm cây kiếm, tay thứ ba cầm cái chuông. Tay thứ tư cầm sợi dây rũ xuống. Bên trái: tay thứ hai nâng cao cầm bánh xe 6 căm tỏa ánh lửa rực. Tay thứ ba cầm cây kiếm dài, tay thứ tư rũ xuống cầm Tam Cổ Phộc Nhật La (chày Kim Cương Tam Cổ).

Tượng Uế Tích Kim Cang

Tượng Uế Tích Kim Cang hóa thân của Phật Bổn Sư Thích Ca

• Chân phải dơ cao như thế nhảy, chân trái đạp thẳng trên bàn đá tỏa lửa rực bên cạnh chân. Cổ đeo chuỗi anh lạc, khoác thiên y (áo khoác dài bên ngoài). Tóc trên đầu dựng đứng.

Uy Lực Thần Chú Uế Tích Kim Cương

Bạch Thế Tôn! Nếu có kẻ trai lành và người gái tín nào muốn cứu trị lành vạn bịnh thì tụng Thần chú của con. Trên bốn mươi vạn biến, thấy có các bịnh, trị đều hiệu nghiệm, không luận sạch hay dơ. Tùy ý sai khiến, con thường theo gia hộ, hết thảy các sở nguyện đều được viên mãn.


Nếu muốn cây khô sanh cành lá, lấy một lượng Bạch giao hương để thoa trong tim cây. Lấy cành dương chi chú trong cây một trăm biến. Ngày ba thời cho mãn ba ngày, cây liền sanh hoa trái.

Nếu muốn suối khô có nước, lấy vôi sạch mà rải khắp chung quanh ấy. Lấy hoa tốt bỏ vào trong ba mươi lít nước sạch ở giếng, đem để ở trong giữa lòng suối. Giờ Dần buổi sáng chú 108 biến, nước liền phun ra như bánh xe quay.

Nếu muốn núi khô sanh cây cỏ, lấy dao thép bén búa bốn hướng của núi ấy, chú ba ngàn biến, mãn bảy ngày liền sanh cây cỏ.

Nếu muốn khiến loại dã thú hung mãnh đến hàng phục. Lấy An tất hương, nhìn về hướng có dã thú ấy mà đốt, chú một ngàn biến. Đêm lại các dã thú kia kéo nhau tụ tập trước cửa nhà của người trì chú. Quy hàng hiền hậu, giống như gia súc mình nuôi vậy, tùy ý sai bảo, đời đời không xa lìa.

Nếu muốn quỉ dạ xoa tự đến hàng phục, lấy mười nhánh đào tề cho bằng gốc. Lấy năm mươi lít nước đổ vào bình sành (cái thạp) đem nấu, bỏ đào liễu ấy vào ngâm, xong lấy ra. Lấy ba lượng đinh hương, ba lượng lớn nhủ đầu hương. Ba lượng lớn bạch giao hương, sau cùng hòa trong năm mươi lít nước nấu đào liễu ấy liền đem đổ trong một cái chậu bể. Lấy nhánh đào dài ba thước mà khuấy nước đó, tụng chú một trăm biến. Hết thảy quỷ dạ xoa, la sát đều đến hiện hình, cùng người làm pháp này mà hầu chuyện, cầu xin theo làm thị giả.
Nếu muốn diệt ác tâm của các quỷ thần, độc xà, rắn rết, những mãnh thú hung dữ v.v… lấy vôi sạch rải khắp cửa hang của chúng. Tự nhiên chúng chui ra, tụng chú nho nhỏ một trăm biến thì các rắn độc trùng thú kia liền diệt hết tâm độc. Không dám làm tổn thương người khiến mau được giải thoát.

Nếu muốn chó dữ không cắn người, lấy một nắm cơm chú bảy biến vào cho nó ăn. Vĩnh viễn không cắn người mà cũng không còn gầm sủa hung hăng.

Nếu muốn người ác đến hàng phục mình, viết tên họ người ấy để dưới bàn chân. Chú một trăm biến, tâm mình nghĩ đến người kia, người kia liền đến hàng phục, bỏ hết tâm oán ghét.

Nếu muốn hàng phục người nhau, viết tên họ của hai người đó. Để dưới bàn chân tụng chú hai trăm mười tám biến thì hai người ấy đời đời xa lìa, không còn thương mến.

Nếu có người ghét nhau, muốn khiến họ thương kính mến nhau. Liền viết tên họ của các người ấy để dưới bàn chân tụng chú 100 lẻ tám biến thì các người ấy thương kính mến nhau, đời đời không xa lìa.

Nếu có người chưa an lạc, muốn khiến họ được an lạc cũng làm như trước. Viết tên họ của người ấy dưới bàn chân, chú ba trăm biến thì người kia được an vui. Nên vì người kia phát lời đại nguyện, ta đối với người ấy. Khi bấy giờ liền tự đem vô lượng trân bảo ban cho người nghèo cùng, thảy được đầy đủ.

Lại phép nữa: Nếu người trì chú cầu các món trí, cầu các món huệ. Chỉ tụng chú mười vạn biến tự được các món đại trí huệ và các thứ thiện mỹ, biện tài trôi chảy, tùy ý mà được, chỗ cần dùng ấy thảy đều ban cho.

Nếu người trì chú cầu các thứ trân bảo, ma ni như ý châu v.v… chỉ chí tâm tụng này, tùy theo nhiều ít, ta liền ban cho họ, được mãn sở nguyện.

Nếu muốn trị lành người bịnh thì nên kiết ấn Đốn bịnh (nước lấy tay trái, ngón trỏ, ngón giữa quấn lại với nhau) kiết ấn như vậy. Chú 108 biến, lấy ấn Đốn bịnh này quơ quơ bảy lần dưới người bịnh, người ấy liền mạnh.

Nguồn tổng hợp.

.
.
.
.
X