X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Thần Tài Thổ Địa ông Thần Tiền thờ cúng phong thủy

Mã sản phẩm: N/A
 • Tượng Thần Tài Thổ Địa bột đá thạch anh y áo viền vàng.
  * Kích thước: Cao 30cm, ngang 24cm, sâu 17cm
  * Cân nặng: 6kg/1 tượng
 • Giá thỉnh: 3.900.000/bộ ông Tài ông Địa
 • Tượng ông Thần Tiền đứng bột đá thạch anh.
  * Kích thước: Cao 40cm, ngang 22cm, sâu 16cm
  * Cân nặng: 7kg
 • Giá thỉnh: 3.750.000/ tượng ông thần tiền

Người thờ tượng Thần Tài Thổ Địa và ông thần tiền, nếu biết rằng muốn có được tài phú thì phải siêng năng giúp đỡ người khác. Bố thí tiền của, bố thí công sức để giúp người khác thì sẽ có lợi ích. Bởi bản chất đó chính là nhân quả. Làm thế nào để báo đáp ân huệ của ngài Thần Tài Thổ Địa? Không gì bằng siêng làm các việc thiện, ấn tống kinh sách, phóng sinh cứu mạng, giúp đỡ người khác. Đem các công đức, phước đức đó hồi hướng cho thần linh thổ địa cai quản nơi mình đang ở, kinh doanh.

Giá: 7.650.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
 • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
 • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
 • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng Thần Tài Thổ Địa ông Thần Tiền trên youtube:

Tượng Thần Tài Thổ Địa ông Thần Tiền là một trong những bức tượng được nhiều gia chủ lựa chọn và thờ cúng trong gia đình mình. Đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh dù lớn dù nhỏ. Thì việc thỉnh tượng thần tài sẽ mang tới nhiều may mắn, thuận lợi và tài lộc cho gia chủ. Vậy thỉnh tượng thần tài thổ địa và ông thần tài như thế nào là đúng?. Mẫu tượng nào đẹp nhất hiện nay?. Bài viết dưới đây Thuận Duyên sẽ giúp các bạn có câu trả lời.

Tượng Thần Tài Thổ Địa ông Thần Tiền

Tượng Thần Tài Thổ Địa ông Thần Tiền bột đá thạch anh

1. Ý nghĩa của các bức tượng Thần Tài Thổ Địa ông Thần Tiền theo phong thủy.

Kể từ thời xa xưa, người dân Việt Nam đã có các tư tưởng thờ cúng về những vị thần. Để được phù hộ, độ trì cho cuộc sống của họ tốt đẹp hơn. Văn hóa thờ Thần Tài Thổ Địa đã du nhập vào Việt Nam và được nhiều gia đình đón nhận, đặc biệt là những người đang kinh doanh, làm ăn, buôn bán lớn nhỏ.

Tượng Thần Tài Thổ Địa ông Thần Tiền

Thờ tượng Thần Tài Thổ Địa được xem là một truyền thống tốt đẹp. Nó mang tới ý nghĩa cầu tài lộc, của cải. Đồng thời cũng thể hiện niềm tin của con người vào những điều may mắn, bình an và thịnh vượng.

Thần Tiền hay còn gọi là Thần Phát. Ông Thần Tiền là một trong những vị thờ được nhiều người biết đến, dân gian quan niệm rằng:. Ông là vị Thần có thể giúp trông coi, gìn giữ tiền bạc, giúp đỡ gia chủ lúc khó khăn, khốn khó. Trước đây, việc thờ Thần Tiền không quá phổ biến. Tuy nhiên, theo sự phát triển không ngừng thì việc thờ Thần Tiền ngày càng trở nên thông dụng hơn.

Tượng Thần Tài Thổ Địa ông Thần Tiền

Những bức tượng này cũng chính là đại diện cho sự ấm no. Một cuộc sống sung túc và nó giúp giữ cho nhà cửa luôn ấm êm, tránh sự quấy nhiễu. Chính bởi những ý nghĩa thiêng liêng, tốt đẹp đến như vậy. Mà việc mua tượng Thần Tài Thổ Địa và ông Thần Tiền ngày càng nhiều rất nhiều gia đình thờ cúng.

2. Nguồn gốc của tượng Thần Tài Thổ Địa và ông Thần Tiền

Trong hầu hết các gia đình Việt Nam đều thờ ông Tài Địa và ông Thần Tiền. Vậy bạn đã hiểu rõ về nguồn gốc ra đời của những bức tượng này là từ đâu?. Và tại sao mọi người lại thờ cúng hai vị thần này chưa.

Tượng Thần Tài Thổ Địa ông Thần Tiền

Thần Tài và Thổ Địa là những vị thần có mối quan hệ rất chặt chẽ và gần gũi đối với nền văn hóa Á Đông. Hình ảnh tượng thần tài thổ địa sẽ khác nhau ở mỗi một nước, một vùng miền. Tuy nhiên chúng đều mang những ý nghĩa tâm linh giống nhau.

Thổ Địa chính là vị thần cai quản về đất đai và trạch thổ của mỗi gia đình. Với từng gia đình khi sinh sống ở vị trí nào thì sẽ có các vị Thổ Địa riêng. Và Ngài cai quản về khu đất đó. Ngài sẽ giúp cai quản về những công việc liên quan tới đất đai, chẳng hạn như xây dựng, làm vườn… Ngoài ra vị Thổ Địa còn giúp bảo vệ cho từng mảnh đất sẽ tránh được sự quấy nhiễu, phá phách. Và giúp phù hộ cho gia đình đó sẽ gặp nhiều may mắn, kinh doanh làm ăn phát tài.

Tượng Thần Tài Thổ Địa ông Thần Tiền

Sự may mắn và tài lộc luôn đến với người có tâm rộng lớn

Thần Tài là vị phần có nhiệm vụ cai quản những vấn đề liên quan tới tiền bạc và của cải. Ngài sẽ mang tới cho gia chủ những tài lộc vẹn toàn nhất. Chính vì điều này mà dân ta trước khi làm bất kỳ điều gì. Thì thường sẽ cầu vị Thần Tài để ngài phù hộ, độ trì. Cho công việc luôn được thuận lợi, suôn sẻ, được nhiều may mắn, tài lộc.

Tượng Thần Tài Thổ Địa ông Thần Tiền Tượng Thần Tài Thổ Địa ông Thần Tiền

Có rất nhiều câu chuyện liên quan đến Thần Tiền. Triệu Công Minh là võ Thần Tài, còn được dân gian gọi là Thần Tiền. Việc thờ phụng ông không chỉ có thể giúp gia chủ trông coi. Và gìn giữ tiền bạc mà còn có thể trấn sát, bảo vệ gia chủ, giúp đề phòng kẻ xấu hãm hại. Thần Tiền có thể cứu bệnh, trừ tà, trừ đuổi ôn dịch nên cũng là vị Thần có thể mang đến sức khỏe. Sự bình an, êm ấm cho gia đình của người thờ phụng.

Tượng Thần Tài Thổ Địa ông Thần Tiền Tượng Thần Tài Thổ Địa ông Thần Tiền

Có nên thờ ông Thần Tiền không?

Như đã đề cập, trước đây, nước ta bị ảnh hưởng nhiều của Nho giáo. Hơn nữa, thời bấy giờ, nông nghiệp phát triển mạnh mẽ, người ta ít thờ các vị thần như Thần Tài, Thần Tiền. Tục thờ Thần Tiền và Ông Địa Thần Tài chỉ phát triển mạnh mẽ từ thế kỷ 20 trở về sau. Người ta thường chỉ biết đến Ông Địa Thần Tài, chỉ có những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán mới thờ Thần Tiền. Đây cũng là lý do khiến nhiều người băn khoăn không biết có nên thờ ông Thần Tiền không.

Tượng Thần Tài Thổ Địa ông Thần Tiền

Với thắc mắc có nên thờ ông Thần Tiền không, câu trả lời được đưa ra là có. Thần Tiền vốn rất tốt bụng, hay giúp đỡ người khác, luôn sẵn lòng cứu giúp người gặp oan khuất. Rất quan tâm đến những người làm ăn kinh doanh buôn bán. Việc thờ cúng Thần Tiền là hoàn toàn được, không mang đến ảnh hưởng gì xấu cả. Thần Tiền được những người làm ăn thờ cúng với mong cầu gìn giữ, bảo vệ của cải, công việc kinh doanh. Buôn bán được suôn sẻ, thuận lợi, sự nghiệp phát đạt, đi lên. Có quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành, không bị kẻ xấu hãm hại.

Tượng Thần Tài Thổ Địa ông Thần Tiền

Ông Thần Tiền đứng đầu trong Ngũ Lộc Thần Tài

Hơn nữa, theo dân gian, Thần Tiền đứng đầu trong Ngũ Lộc Thần Tài. Người ta tin rằng, thờ Thần Tiền sẽ giúp mang đến may mắn, được ban phước lộc, của cải. Ông giúp người làm ăn quản lý tốt tài chính, tiền bạc rủng rỉnh, mang đến sự giàu có và thịnh vượng. Tránh tình trạng làm nhiều nhưng không giữ được tiền của, không có của ăn của để. Không chỉ vậy, Thần Tài còn có khả năng chiêu tài tiến bảo, trừ tà trừ bệnh, bảo vệ sức khỏe. Giúp gia đạo bình an, người thân trong gia đình có nhiều sức khỏe, ít ốm đau bệnh tật.

Tượng Thần Tài Thổ Địa ông Thần Tiền

Người Việt Nam vẫn luôn quan niệm rằng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Chính vì vậy việc thờ tượng Thần Tài Thổ Địa và ông Thần Tiền ngày càng được ưa chuộng. Và luôn trường tồn cùng với chiều dài của nền văn hóa tâm linh của người Việt.

.
.
.
.
X