X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Thái Thượng Lão Quân bằng bột đá ngồi tự tại 30cm

Mã sản phẩm: N/A
Chất liệu: Bột đá y áo vẽ gấm.
Kích thước: Cao 30cm, ngang 20cm, sâu 11cm
Cân nặng: 5kg
——-
Thái Thượng Lão Quân coi trọng nhân quả. Quý vị thấy trong ba căn bản của chúng ta, có Thái Thượng Lão Quân Cảm Ứng Thiên, câu đầu tiên đã nói rất hay: “Họa phước không có cửa, chỉ do con người tự chuốc lấy”. Không ai cai quản quý vị, mà do chính quý vị tự mình cảm lấy quả báo, thiện nhân, thiện quả, ác nhân, ác báo, nhân duyên quả báo chẳng sai sót mảy may, bất luận kẻ nào trong một đời đều chẳng thể tránh khỏi.

Giá: 1.850.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng Thái Thượng Lão Quân trên youtube:

Con đường mà Thánh nhân muốn người đời đi để đạt cái đức sáng. Đạt đến chỗ chí thiện, công phu căn bản nhất là phải bắt đầu từ “cách vật trí tri”. Không có gì diệu dụng hơn công phu này. Nhưng nếu muốn người thường theo đây mà tu trì. Buộc phải có quy phạm chuẩn mực, mới hòng đạt được lợi ích.

tượng thái thượng lão quân

tượng Thái Thượng Lão Quân

Sách Thái Thượng Cảm Ứng Thiên hàm nhiếp đầy đủ những lý luận về việc đón kiết. Tránh hung, phước thiện, cho đến những đạo lý về mối họa dâm. Lời kinh vang vọng đến thượng thiên, chấn động đại địa, hễ đọc đến tâm liền xúc động.

tượng thái thượng lão quân

Cái gì gọi là thiện? Cái gì gọi là ác? Người làm việc thiện sẽ được thiện báo thế nào.? Kẻ là điều ác sẽ bị ác báo ra sao? Hiểu rõ được căn nguyên rồi, nhìn người sẽ vô cùng thấu suốt. Còn có kẻ ngu không chịu làm việc thiện, mặc tình làm điều xấu ác.

tượng thái thượng lão quân

Thái Thượng Lão Quân dạy về nhân quả

tượng thái thượng lão quân

Lại dùng cái tâm tự tư tự lợi xem đó là điều hiển nhiên. Ngược lại, nay ta đã biết, những kẻ tự tư tự lợi sẽ bị tổn hại lợi ích rất lớn. Rước lấy đại tai ương, há còn không khuyến khích nhau làm điều lương thiện để mong thoát họa, gặp phước hay sao!

tượng thái thượng lão quân

Vì lẽ đó, đây là cuốn kinh sách rất lợi ích cho người đời. Người đời xưa đa phần đều dựa vào cuốn kinh sách này tu hành. Vậy chúng ta nay có duyên được gặp há lại bỏ qua cơ hội tích đức tu thiện này?

tượng thái thượng lão quân

Tùy theo cách nhìn của người nhân, kẻ trí. Thuận theo căn tính của mỗi người mà phát huy giá trị của kinh sách đến mức thấu triệt. Luận theo lẽ trong sách thì có thể thành Tiên, nhưng nếu dùng tâm đại bồ đề mà hành trì thì cũng có thể siêu phàm nhập Thánh. Liễu thoát sinh tử, đoạn Tam hoặc chứng Pháp thân, phước huệ viên mãn cho đến thành Phật đạo!

“trích lời ngỏ sách Thái Thượng Cảm Ứng Thiên”

.
.
.
.
X