X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Tây Phương Tam Thánh Phật đá xanh thiên thanh 40cm

Mã sản phẩm: N/A

Kích thước: Cao 40cm, ngang và sâu đế sen 23cm.
Chất Liệu: Bột Đá phủ nano cao cấp. Viền y áo rất nhẹ nhàng tinh tế.
Cân nặng: ~10kg / 1 tượng.
Xuất Xứ: Đài Loan
————
Tượng được chế tác luôn đạt chất lượng cao nhất. Cũng như thể hiện được cái thần của các Ngài, uy nghiêm nhưng vẫn rất từ bi.
Tượng càng đẹp, càng trang nghiêm thì sự sanh tâm hoan hỹ và phát tâm học tập theo hạnh các Ngài thì công đức của quý bạn sen rất lớn. Phật Tây Phương Tam Thánh là ba vị Đức Phật thuộc hàng chí tôn. Ba vị Đức Phật này là ba vị Phật đặt những bước chân đầu tiên trên con đường khai sáng cho nhân loại, giúp chúng sinh thoát khỏi bi ai trần thế.

Giá: 15.450.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng Tây Phương Tam Thánh Phật trên youtube:

Tây Phương Tam Thánh là tên gọi của ba Đức Phật đứng đầu toàn cõi Tây Phương cực lạc bởi đức độ sáng ngời. Vì thế, người tu hành theo đạo Phật thường thỉnh bộ tượng này để thờ tại gia để tự nhắc nhở mình tu tập cho nhập tâm.

tượng tây phương tam thánh phật

Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh hiện nay có rất nhiều hình dáng, mẫu mã khác nhau. Tùy theo nhu cầu và khả năng thờ phụng của mỗi gia chủ mà có thể lựa chọn mẫu mã phù hợp. Việc chọn dáng tượng, mẫu tượng không ảnh hưởng đến việc thờ cúng, tu hành.

Tuy nhiên, vì tượng Phật này là bộ tượng có giá trị, không chỉ về mặt tâm linh mà còn về mặt thẩm mỹ. Vì thế, đối với người tu hành, chọn được một bộ tượng Phật Tây Phương Tam Thánh đẹp, ưng ý còn mang giá trị sưu tầm rất lớn.

Vì thế, trong bài viết này, Thuận Duyên xin được giới thiệu tới quý khách dáng tượng Tây Phương Tam Thánh đẹp. Cùng với đó là các thông tin liên quan tới bộ tượng giá trị này. Qua đó, giúp quý khách có được bộ tượng ưng ý

Tượng Phật A Di Đà

Đức Phật A Di Đà xưa phát 48 lời nguyện lớn. Trong đó có lời nguyện sẵn sàng tiếp dẫn chúng sanh nào niệm danh hiệu của Ngài. Dù người ấy chỉ niệm mười câu danh hiệu Ngài. Ngài cũng tiếp dẫn vãng sanh về cõi Cực-Lạc. Tượng ngồi trên hoa sen, mắt Ngài nhìn xuống. Tay Ngài bắt ấn như sẵn sàng chờ đợi cứu vớt những chúng sanh đang đắm chìm trong bể khổ.

tượng tây phương tam thánh phật

Theo trong mật giáo giải thích:. Tay mặt Phật đưa lên biểu thị tứ thánh (Thanh văn, Duyên giác, Bồ-tát, Phật). Tay trái duỗi xuống biểu thị lục phàm (Thiên, nhơn, A-tu-la, súc sanh, ngạ quỉ, địa ngục). Nghĩa là Ngài sẵn sàng tiếp độ lục phàm đưa lên quả vị tứ thánh.

Tượng Quan thế âm Bồ Tát

Bồ tát Quán Thế Âm tu hạnh từ bi, thường cứu khổ chúng sanh. Nên người ta thường xưng tán Ngài là Đại từ Đại bi Quán Thế Âm Bồ-tát. Hạnh đại từ bi của Ngài là lúc nào cũng an ủi. Nhắc nhở, khuyên răn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sanh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Ngài đều đến để cứu vớt. 

tượng tây phương tam thánh phật tượng tây phương tam thánh phật

Bồ-tát Quán Thế Âm tay trái cầm bình cam lồ, tay phải cầm cành dương liễu. Kinh Phổ Môn có câu. “Nam-mô thanh tịnh bình thùy dương liễu Quan Âm Như Lai cam lồ sái tâm nguyện”. Ý nghĩa câu ấy là bình thanh tịnh đựng nước cam lồ. Nhờ cành dương liễu rưới khắp làm cho tâm người được mát mẻ. Bình thanh tịnh là giới đức.

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát

tượng tây phương tam thánh phật

Bồ Tát Ðại Thế Chí biểu trưng cho đức tinh tấn và ánh sáng trí tuệ. Bồ Tát Đại Thế Chí tay cầm cành hoa sen màu xanh. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết trong sạch, không dính danh lợi thế gian. Có sức mạnh tự tại vượt thoát khỏi bùn nhơ, thành tựu trí tuệ. Màu xanh của hoa sen tỏa ánh sáng xanh trên cõi trời tây phương tịnh độ. Và còn là sức mạnh tinh tấn của chánh định. Là trí tuệ siêu việt như trời biển tĩnh lặng rộng lớn bao la bát ngát.

tượng tây phương tam thánh phật tượng tây phương tam thánh phật

Bộ tượng Tây Phương Tam Thánh thường được thờ cúng trong chùa, hoặc tại gia đối với các tín đồ Phật tử mang ý nghĩa tâm linh an lành, bình an cho gia chủ.

Xem video chất lượng cao trên youtube:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Tây Phương Tam Thánh Phật đá xanh thiên thanh 40cm”
.
.
.
.
X