X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Tây Phương Tam Thánh đá khoáng trắng viền vàng hoa văn 40cm

Mã sản phẩm: N/A

Kích thước: Cao 40cm, ngang 23cm, sâu 23cm
Chất Liệu: Bột đá khoáng phủ nano cao cấp. Y áo hoa văn viền vàng nhẹ nhàng tinh tế.
Cân nặng: ~10kg / 1 tượng.
Xuất Xứ: Đài Loan
————
Tượng được chế tác luôn đạt chất lượng cao nhất. Cũng như thể hiện được cái thần của các Ngài, uy nghiêm nhưng vẫn rất từ bi.
Tượng càng đẹp, càng trang nghiêm thì sự sanh tâm hoan hỹ và phát tâm học tập theo hạnh các Ngài thì công đức của quý bạn sen rất lớn. Do vậy, Thuận Duyên chúng con sẽ cố gắng phát hành những tôn tượng từ các xưởng sản xuất tốt nhất từ Đài Loan.

Giá: 18.900.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng Tây Phương Tam Thánh đá khoáng trên youtube:

Đạo Phật là đạo của tình thương, là đạo của tỉnh thức, là đạo của sự giác ngộ, giải thoát. Là đạo của con người, vì con người, vì lợi ích của nhau. Mục đích của đạo Phật là tìm ra lẽ thật của thân tâm và hoàn cảnh.

Tượng Tây Phương Tam Thánh

Tượng Tây Phương Tam Thánh

Bằng trái tim hiểu biết trên tình thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Chúng ta phải nói ra những gì chân thật để hiểu đúng Phật giáo mà không còn nghi ngờ điều gì. Nhằm giúp mọi người tin sâu nhân quả, làm lành được hưởng phước, làm ác chịu khổ đau.

1.Phật A Di Đà

Đức Phật A Di Đà đã thành Phật cách đây mười ức kiếp. Ngài là giáo chủ cõi Cực lạc phía Tây thế giới Ta bà. Hạnh nguyện tiếp độ chúng sanh của Phật A Di Đà đã thể hiện rõ nét qua thánh tượng của Ngài.

Tượng Tây Phương Tam Thánh

Tượng Phật A Di Đà

Phật A Di Đà đứng trên hoa sen trụ giữa hư không, bên dưới là bể cả sóng dậy chập chùng. Mắt Ngài nhìn xuống biểu thị Phật luôn luôn hướng về chúng sanh, theo dõi chúng sanh.

Tượng Tây Phương Tam Thánh

Tay phải đưa lên ngang vai, tay trái duỗi xuống. Ngài luôn sẵn sàng chờ đợi tiếp cứu những chúng sanh đang lặn hụp biển cả. Tâm Phật thương yêu chúng sanh chẳng khác nào mẹ hiền thương con.

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Bồ Tát Quán Thế Âm là hiện thân của đức từ bi rộng lớn. Ngài là vị tu hành đã nhiều kiếp theo hạnh đại bi cứu khổ chúng sanh. Lắng nghe tiếng kêu đau khổ của người đời mà cứu giúp nên gọi là Quán Thế Âm.

Tượng Tây Phương Tam Thánh

Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát

Quán Thế Âm Bồ Tát không chỉ là một trong Tam Thánh ở cõi nước Tây Phương. Mà Ngài có cơ duyên rất lớn với cõi Ta Bà của chúng ta.

Tượng Tây Phương Tam Thánh Tượng Tây Phương Tam Thánh
Chúng sanh khi nghe đến danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát, một lòng xưng danh Ngài. Bồ Tát khi nghe âm thanh của chúng sanh xưng danh hiệu mình thì liền tầm thanh để cứu khổ. Bồ Tát Quán Thế m không khổ não nào chẳng cứu vớt, không cõi nước nào chẳng hiện thân.

Tượng Tây Phương Tam Thánh

Tượng Tây Phương Tam Thánh

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Tượng Tây Phương Tam Thánh

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát

Thế nào gọi là Bồ Tát Đại Thế Chí? Đó là vui thích bố thí. Chúng ta đang học và thực hành bốn vô lượng tâm từ bi hỷ xả theo Bồ Tát Đại Thế Chí. Đó chính là nơi Từ vô lượng, Bi vô lượng, Hỷ vô lượng, Xả vô lượng.

Tượng Tây Phương Tam Thánh

Tượng Tây Phương Tam Thánh

Tượng Tây Phương Tam Thánh

Khi Ngài di chuyển, thập phương mười hướng như đang xảy ra một cơn địa chấn. Trí tuệ quét sạch u mê nên có tên gọi Đại Thế Chí, là vị Bồ Tát có uy lực lớn. Bồ Tát Đại Thế Chí là đại hỷ đại xả, còn Bồ Tát Quán Thế Âm là đại từ đại bi.

Tượng Tây Phương Tam Thánh

Tượng Tam Thế Phật (Quan Âm Bồ Tát, Phật A Di Đà, Đại Thế Chí Bồ Tát)

Đại Thế Chí Bồ Tát lấy ánh sáng trí tuệ làm ngọn đèn soi đường cho chúng sanh. Thoát khỏi ba cõi ác, đạt được sức mạnh vô biên, hướng tới thân tâm an lạc.

.
.
.
.
X