X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Tây Phương Tam Thánh composit carbon sơn vẽ màu 40cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Composite sợi carbon hay gọi cách khác là poly (nhựa) sơn vẽ màu. Composite sợi carbon là tối ưu về độ bền, độ cứng, nhẹ và kháng nứt, nhiệt độ cao, trơ hóa chất, giảm xóc.

Kích thước: Cao tổng 40cm, đường kính đài sen 23cm./1 tượng

Cân nặng: 2.5kg/1 tượng

Xuất xứ: Phúc Kiến – Trung Quốc.


Tây Phương Tam Thánh gồm có ba vị Phật. Đức Phật A Di Đà, là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại Thừa. Tên của Ngài là Vô Lượng Thọ, nghĩa là thọ mệnh vô lượng. Và Vô Lượng Quang, ánh sáng vô lượng.

Giá: 3.840.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Tây Phương Tam Thánh gồm có ba vị Phật. Đức Phật A Di Đà, là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại Thừa. Tên của Ngài là Vô Lượng Thọ, nghĩa là thọ mệnh vô lượng. Và Vô Lượng Quang, ánh sáng vô lượng. Tượng Tây Phương Tam Thánh composit

Tượng Tây Phương Tam Thánh composit

Quan Thế Âm Bồ Tát là vị Phật đại diện cho sự rộng lượng, từ bi. Ngài ở phía bên trái và luôn tháp tùng Đức Phật Di Đà. Hình ảnh gắn liền với Bồ Tát là tay trái cầm bình cam lồ, tay phải cầm cành dương liễu. Nước cam lồ rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó. Làm mát mẻ, êm dịu mọi khổ đau của chúng sinh. Tượng Tây Phương Tam Thánh composit

Tượng Tây Phương Tam Thánh composit

Bồ Tát Đại Thế Chí tay cầm cành hoa sen. Là vị Bồ Tát đứng bên tay phải Phật A Di Đà cùng với Quán Thế Âm Bồ Tát. Đây là vị Phật tượng trưng cho đức tinh tấn và ánh sáng trí tuệ.

Tượng Phật A Di Đà

Bản thể của Phật A Di Đà là câu danh hiệu “A Di Đà Phật”. Ngoài câu danh hiệu này ra thì quý vị muốn tìm Đức Phật A Di Đà cũng không được. Bởi vì câu danh hiệu này là bản thể của Ngài, là bản thân của Ngài. Ngoài bản thân của Ngài ra thì quý vị muốn tìm danh hiệu “A Di Đà Phật” cũng tìm không được. Vì thế, bốn chữ là bản thể của Ngài, bản thể của Ngài tức là bốn chữ này. Tượng Tây Phương Tam Thánh composit

Tượng Tây Phương Tam Thánh composit Tượng Tây Phương Tam Thánh composit

Quý vị niệm A Di Đà Phật, tự nhiên bản thể của Ngài nằm ở ngay nội tâm của quý vị. Thân ngu si này của chúng ta cũng nằm ở trong tâm của Phật A Di Đà. Cho nên tương ứng với tâm quang của Ngài.

Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát

Khi ta lắng nghe với sự chú tâm, ta sẽ hiểu được rất nhiều điều qua ánh mắt người chia sẻ. Qua đó ta có thể hiểu sâu hơn và giúp cho người bớt khổ. Chỉ có lắng nghe bằng tất cả tấm lòng và sự chú tâm mới có được khả năng này.

Tượng Tây Phương Tam Thánh composit Tượng Tây Phương Tam Thánh composit

Vậy thì sao ta lại không lắng nghe để đem đến hạnh phúc cho người? Phải lắng nghe với tất cả tấm lòng chân thành thì người chia sẻ với ta mới cởi mở. Và trút bỏ được những phiền muộn, lo lắng. Sự chú tâm, thành khẩn lắng nghe của ta đã tạo ra sự tin cậy. Và tháo gỡ rất nhiều những uẩn khúc mà người thân của ta đang phải ôm ấp, chịu đựng.

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát

Quý vị không nên nghĩ rằng Ðại Thế Chí Bồ Tát nhất định là một vị rất quê mùa, thô lỗ. Nếu không như thế thì bước chân của Ngài đâu có thể làm chấn động thập phương thế giới. Nhất định bước chân của Ngài rất nặng nề.

Tượng Tây Phương Tam Thánh composit

Chẳng phải như thế đâu, không phải bước chân của Ngài nặng nề như quý vị suy đoán. Quý vị không nên lấy cái tri kiến của phàm phu mà suy đoán Thánh nhơn. Chẳng qua là oai đức của Ngài làm chấn động thập phương thế giới.

Tượng Tây Phương Tam Thánh composit

Không những Ngài có oai đức to lớn như vậy, mà Ngài còn có thể dùng năng lực của mình. Để khiến cho thập phương thế giới được bình an vô sự, chẳng có mảy may chấn động. Cho nên mặc dù Ngài có năng lực như vậy. Nhưng chưa hẳn Ngài mang quyền lực này ra sử dụng, đó là Ðại Thế Chí Bồ Tát.

Xem video về Tượng Tây Phương Tam Thánh composit sợi carbon trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Tây Phương Tam Thánh composit carbon sơn vẽ màu 40cm”
.
.
.
.
X