X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Tam Thánh Tây Phương đứng y áo vẽ gấm bằng bột đá 69cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá khoáng, màu khoáng nên rất nền màu.

Kích thước: Cao tổng 84cm, cao đến đỉnh đầu 69cm đường kính đài sen 26cm.

Cân nặng: 18kg/1tượng. Hoa văn vẽ gấm thủ công.

Xuất xứ: Đài Loan


Phật Bồ Tát có trí tuệ vi diệu bất tư nghì. Có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm Nam Mô Tây Phương Cực Lạc Thế Giới Đại Từ Đại Bi Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật, bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Phật, Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.

Giá: 33.750.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Trong kinh Phật dạy, cái khổ lớn nhất của con người. Không phải do thiếu ăn, thiếu mặc, làm con trâu, con bò, kéo cày, kéo xe, chưa chắc là khổ. Bị đọa làm súc sanh, quỷ đói, chưa chắc là khổ. Mà cái khổ lớn nhất của con người là vô minh, mê muội, không biết lối đi mới thật là khổ. Tượng Tam Thánh Tây Phương

Tượng Tam Thánh Tây Phương

Những cái khổ thiếu ăn, thiếu mặc, đói rét, hay con trâu, con bò kéo cày. Hoặc làm quỷ đói, cho đến khi trả hết nghiệp khổ thì cũng có ngày thoát ra khỏi. Còn chúng ta sống trong vô minh mê lầm mà không biết lối đi. Không biết được sự thật của cuộc đời mới là khổ. Tượng Tam Thánh Tây Phương

1.Phật A Di Đà

Tượng Tam Thánh Tây Phương

Tại sao Ðức Phật kia có tên là A Di Ðà? Này Xá-lợi-phất, Ðức Phật kia có ánh sáng vô lượng. Chiếu suốt mười phương cõi nước không bị chướng ngại, cho nên Ngài có tên là A Di Ðà. Lại này Xá-lợi-phất, mạng sống của Phật kia và nhân dân của Ngài. Vô lượng vô biên a-tăng-kỳ kiếp, cho nên Ngài có tên là A Di Ðà. Tượng Tam Thánh Tây Phương

Tượng Tam Thánh Tây Phương

Này Xá-lợi-phất, Phật A Di Ðà thành Phật đến nay đã mười kiếp. Lại này Xá-lợi-phất, Ðức Phật kia có vô lượng vô biên chúng đệ tử Thanh văn. Đều là bậc đại A-la-hán, các chúng Bồ Tát cũng nhiều không thể tính đếm mà biết được.

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Ngoài tâm từ bi, chúng ta còn nên học hạnh nhẫn. Hạnh nhẫn ở đây không phải là chịu nhịn nhưng ôm nỗi uất hận trong lòng.

Tượng Tam Thánh Tây Phương Tượng Tam Thánh Tây Phương

Thực hành hạnh nhẫn của Bồ Tát là chúng ta chịu nhịn người khác, oan ức không cần giãi bày. Biết tha thứ và bao dung cho người khác. Biết kiềm chế cơn nóng giận nếu như bị ai đó xuyên tạc, đâm thọc.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Chỉ có mỗi một lời niệm Phật thôi, Ngài đã hoán chuyển được cái Tâm, cái Ý, cái Tánh của mình. Ngài đã đem hết cái nhẫn nại bình sinh, cái ý chí tột cùng. Và một tấm lòng quyết hướng về Đức A Di Đà Phật.

Tượng Tam Thánh Tây Phương Tượng Tam Thánh Tây Phương

Ngài hun đúc cái viên Ngọc Tâm của mình trở nên cứng chắc vô cùng cực. Và rực sáng hào quang, thiêu hủy hết tất cả những cặn cáu không tốt đẹp trong Tâm của Ngài.

Cuối cùng, cái Tâm thức đó đã trở nên Thuần Khiết, trong vắt không còn gợn một chút cáu bẩn nào. Đây quả thật là một viên Ngọc Tâm hoàn toàn trong sáng!

Tượng Tam Thánh Tây Phương Tượng Tam Thánh Tây Phương

Một sợi dây dài bị rối, không nên làm cho mọi thứ rối thêm. Ta chỉ có thể được tháo gỡ bằng một đôi tay bình thản từ tốn. Một vấn đề phức tạp chỉ có thể được tháo gỡ bởi những lời nói bình thản và từ bi.

Thực ra, không phải chỉ riêng người xuất gia. Mà cuộc đời một người tại gia bình thường cũng phụ thuộc vào tâm của chính họ. Khi tâm còn động thì đời chưa an, khi tâm còn sân si thì đời còn khổ não.

Tượng Tam Thánh Tây Phương

Xem video chất lượng cao về Tượng Tam Thánh Tây Phương đứng trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Tam Thánh Tây Phương đứng y áo vẽ gấm bằng bột đá 69cm”
.
.
.
.
X