X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Tam Thánh Phật bột đá khoáng y áo hoa văn ngồi 50cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá khoáng y áo viền hoa văn.

Kích thước: Cao 50cm, ngang 30cm, sâu 28cm

Cân nặng: 16kg/1 tượng.

Xuất xứ: Đài Loan


Phật Bồ Tát có trí tuệ vi diệu bất tư nghì. Có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm Nam Mô Tây Phương Cực Lạc Thế Giới Đại Từ Đại Bi Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật, bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Phật, Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.

Giá: 17.550.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đạo Phật là đạo giác ngộ, là đạo của con người, là đạo của tình thương. Đạo Phật giúp cho mọi người định hướng được con đường trở về quê hương giác ngộ, giải thoát. Và từng bước đưa chúng ta trở về an vui, hạnh phúc cho những ai có đầy đủ nhân duyên. Là người Phật tử cần phải có chí hướng thượng và cầu tiến bộ trong sự quyết tâm cao độ. Cho đến khi nào giác ngộ giải thoát và thành Phật mới thôi. (tượng tam thánh Phật)

Tượng Tam Thánh Phật

Tượng Tam Thánh Phật ngồi trang nghiêm

Tượng Tam Thánh Phật

1.Phật A Di Đà

Đức Phật A Di Đà là vị giáo chủ ở cõi Cực lạc Phương Tây. A Di Đà có nghĩa vô lượng quang, vô lượng thọ. Vô lượng quang biểu hiện ý nghĩa không gian vô tận, cùng khắp không gian. Vô lượng thọ biểu hiện thời gian vô cùng, thời gian không giới hạn. Cũng có nghĩa là muốn hiển thị tâm linh bất nhị của Đạo Phật.

Tượng Tam Thánh Phật Tượng Tam Thánh Phật

Bất nhị cũng không phải là hai, cũng không phải là một, mà là không có số lượng. Đó là vì Tâm như hư không vô sở hữu hay Phật tánh bất nhị, bất biến, bất sinh bất diệt. Chỉ có trở về với Tâm bất nhị vô thủy vô chung, không còn thấy có mình hay có tâm. Đó mới là ý nghĩa thực sự của danh xưng A-Di Đà tức là vô lượng quang, vô lượng thọ.

Tượng Tam Thánh Phật

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Quán Thế Âm Bồ Tát không chỉ là một trong Tam Thánh ở cõi nước Tây Phương. Mà Ngài có cơ duyên rất lớn với cõi Ta Bà của chúng ta. Vẻ đẹp của Quán Thế Âm Bồ Tát là hình ảnh một tay cầm bình thanh tịnh chứa cam lồ. Và một tay cầm nhành dương để tưới xuống thế gian.

Tượng Tam Thánh Phật Tượng Tam Thánh Phật

Trong kinh Pháp Hoa, phẩm Phổ Môn, Phật Thích Ca đã giải thích rõ cho Vô Tận Ý Bồ Tát. Về ý nghĩa của danh hiệu Quán Thế m: “Vị Bồ Tát này khi nghe âm thanh của chúng sanh. Xưng danh hiệu mình thì liền tầm thanh để cứu khổ.

Tượng Tam Thánh Phật Tượng Tam Thánh Phật

Nếu có vô lượng trăm ngàn vạn ức chúng sinh bị các khổ não. Nghe đến danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát, một lòng xưng danh Ngài. Ngay khi đó, Bồ Tát Quán Thế Âm bèn xem xét âm thanh ấy, khiến cho họ đều được giải thoát”.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Hạnh nguyện của Bồ Tát Đại Thế Chí thuộc về tâm thức, hạnh tu tâm dưỡng tính, đi đến giải thoát. Tu theo Bồ Tát đạo là trước tiên phải tu tập thiền định để có được trí tuệ. Xa lìa ái dục để được giác ngộ giải thoát. Sau đó là phát đại nguyện độ tận tất cả chúng sinh đều được an trụ trong cảnh giới chư Phật.

Tượng Tam Thánh Phật Tượng Tam Thánh Phật Tượng Tam Thánh Phật

Phật giúp cho ta nhận ra tính biết sáng suốt đang tiềm ẩn nơi mỗi người. Nương nơi mắt thì thấy rõ ràng không lầm lẫn, tai – mũi – lưỡi – thân – ý cũng lại như thế. Thấy tức là biết, biết mà không dính mắc, không bị dòng đời cuốn trôi. Vậy không phải Phật tính là gì? Ai nhận ra và sống với chân tâm của mình sẽ thoát khỏi kiếp sống trong đau khổ lầm mê.

Tượng Tam Thánh Phật Tượng Tam Thánh Phật

.
.
.
.
X