X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Quán Âm Bồ Tát trắng vàng viền vàng ngồi 68cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: bột đá khoáng viền vàng cao cấp

Kích thước: Cao tổng 68cm, đường kính đế sen 40cm

Cân nặng: 32kg

Xuất xứ: Đài Loan


Bồ Tát Quán Thế Âm, Ngài là một vị đại từ bi. Nếu quý vị xưng danh hiệu của Ngài, Ngài sẽ giải trừ được mọi thống khổ của quý vị. Ngài vốn có nhân duyên lớn đối với chúng ta, đối với hết thảy các chúng sanh. Nếu chúng ta muốn kết duyên với Bồ Tát Quán Thế Âm, ta hãy niệm nhiều danh hiệu của Ngài. Và để ánh sáng của ta hợp chung với ánh sáng của Ngài.

Giá: 13.800.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Bồ Tát Quán Thế Âm là một vị Bồ Tát nổi bật. Và được biết đến nhiều nhất trong tất cả các truyền thống Đại thừa. Bồ Tát Quán Thế Âm cũng giống như các bậc mẹ hiền, con cái cầu mẹ thì sẽ được mẹ cứu. Ngài sẽ không làm cho chúng sanh đến nỗi bị thất vọng bao giờ. Cho nên Ngài có danh hiệu là Ðại Từ Ðại Bi Quảng Ðại Linh Cảm Quán Thế Âm Bồ Tát. Tượng Phật Quán Âm

Tượng Phật Quán Âm

Nhờ phát ra 12 nguyện lớn mà Đức Quán Thế Âm mới chứng đắc được nhĩ căn viên thông. Chính 12 nguyện lớn này cho chúng ta thấy hạnh nguyện cao cả của Ngài. Nếu không có tấm lòng đại từ bi thì khó mà có thể biết cách lắng nghe để hiểu, để thương.

Từ là ban vui, và Bi là cứu khổ, nên không những Ngài cứu khổ, Ngài còn ban vui. Và vì trong ý nghĩa Bố Thí Ba La Mật của đạo Phật. Bố thí gồm vật thí, pháp thí, vô úy thí cho nên Quán Âm Bồ Tát ban luôn cả Vô Úy. Tượng Phật Quán Âm

Tượng Phật Quán Âm

Nghĩa là làm cho tự tin, không sợ hãi khi gặp nguy biến hoặc ngay cả khi đứng trước cái chết. Ai thường thất bại vì thiếu tự tin trong cuộc đời sẽ thấy rằng. Sự tự tin, lòng vững chãi kiên định, đôi khi còn đáng quý hơn cả kiến thức và tiền bạc. Do đó mình phải tập thái độ không tranh chấp với ai bất kỳ việc gì. Hãy sẵn sàng nhận lỗi, chịu thua, không đấu lý, không tự bào chữa. Tượng Phật Quán Âm

Đức hạnh của bố thí

Khi tâm mình không thấy ai là kẻ thù, không có thành kiến với ai, cũng không cho rằng mình giỏi. Hay cách mình làm việc là độc nhất, đúng đắn thì mình rất dễ tự tại, ôn hoà. Nếu chú ý kỹ mình sẽ thấy có những lúc nhất định nào đó, mình hay thích lên giọng, cọc cằn.

Tượng Phật Quán Âm

Những lúc ấy, trí huệ hay tâm mình không còn khống chế làm chủ lời nói nữa. Bởi vậy, phải tập lắng nghe lời mình nói. Quán sát và chú ý từng lời, khiến lời không ngược lại với tinh thần “Bất tranh”.

Tượng Phật Quán Âm

Bố thí là một đức hạnh quan trọng của người con Phật để trưởng dưỡng tâm từ bi. Vì sao chúng ta bố thí? Là vì thương xót trước những đau khổ của chúng sanh và mong muốn chúng sanh bớt khổ. Hoặc đoạn trừ khổ đau và mang lại niềm vui an lành cho họ.

Bồ Tát Quán Âm cũng có tên là Quán Tự Tại. Vì Quán Tự Tại chính là quán bản chất của các pháp. Điều này gia cố thêm cho hạnh Vô Úy Thí của Ngài.

Tượng Phật Quán Âm Tượng Phật Quán Âm

Nhất là ngũ uẩn, đều không có tự tánh, đều là giả hợp, là không thực. Lập tức mọi sợ hãi, mọi bất an, sẽ được thay thế bằng tâm hiện tiền Tự Tại. Những âu lo sẽ như sương tan biến khi bị ánh mặt trời soi chiếu.

Tượng Phật Quán Âm

Hầu hết những tôn tượng Ngài đều toát ra một điểm chung. Nhất là tâm nguyện từ bi, hạnh kiên nhẫn, khả năng lắng nghe, trái tim đồng cảm, đức hiếu sinh. Và hoài bảo ban vui cứu khổ cho nhân loại.

Xem video về tượng Phật Quán Âm Bồ Tát ngồi trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Quán Âm Bồ Tát trắng vàng viền vàng ngồi 68cm”
.
.
.
.
X