X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Di Đà thạch anh viền vàng ngồi đài sen uy nghiêm 48cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá thạch anh hoa văn viền vàng.

Kích thước: Cao 48cm, ngang 29cm.

Cân nặng: 13kg

Xuất Xứ: Đài Loan

Cao 16in (40cm): 4.450.000vnđ

Cao 12in (30cm): 2.750.000vnđ
————–
Nếu ai đã từng xem qua các sản phẩm Tượng Phật A Di Đà của Đài Loan chế tác, sẽ vô cùng kinh ngạc bởi độ tinh xảo và chất lượng của sản phẩm. Nhờ sự kế thừa theo truyền thống sản xuất đồ thờ từ ngàn xưa của nghệ nhân, cộng với công nghệ tân tiến hiện đại nên các sản phẩm ngày một tốt hơn.

Giá: 6.850.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng Phật A Di Đà trên youtube:

Trong vô số con đường, Đức Phật Thích Ca cho biết con đường của Phật A Di Đà. Là con đường ngắn nhất dành cho mọi loài để thành Phật chỉ trong một kiếp sống. Và Phật Thích Ca còn nhấn mạnh rằng, con đường của Phật A Di Đà cũng là con đường duy nhất. Dù cho các con đường khác có bị lãng quên. Con đường của Phật A Di Đà sẽ luôn còn đó khi vẫn còn có người có đức tin vào đó. Tượng Phật Di Đà

Tượng Phật Di Đà

Niệm Phật để nhờ cái Lực của Phật và Bồ Tát. Giúp cho mình đủ sức chống chọi lại với những nghiệp chướng quá nặng nề đến với mình. Khi một nghiệp chướng quá sâu dày, chúng sanh khó lòng tự mình tháo gỡ được. Do đó cần phải có sự tiếp sức của các Đấng Từ Bi. Tượng Phật Di Đà

Tượng Phật Di Đà Tượng Phật Di Đà

Tượng Phật Di Đà trang nghiêm

Niệm Phật là trao cho Phật, cho Bồ Tát trọn tấm lòng thành của mình. Ngoại trừ lòng Từ Bi, không để bất cứ hình ảnh nào khác trong tâm mình. Các Ngài lúc nào cũng sẵn sàng để làm tròn vai trò cứu độ chúng sanh.

Tượng Phật Di Đà

Chúng ta là những người con Phật, học giáo lý nhà Phật hiểu rõ phần nào lý nhân quả. Muốn tìm thấy ánh sáng nhiệm mầu của giáo lý Phật Đà, chúng ta cần phải trưởng dưỡng đạo tâm. Có như thế, trí tuệ của sự giác ngộ chân tâm mới bừng sáng, thấy rõ được đạo lý vô thường.

Việc niệm Phật nói lên cái gì?

Vì vậy, lời niệm Phật phải là lời xuất phát từ tận đáy lòng, niệm Phật phải tha thiết. Người chân thật tu tập đem hết tấm lòng của mình để nghĩ tưởng đến Phật và Bồ Tát. Niệm Phật với một sự hứa hẹn giữ Tâm mình luôn thanh tịnh.

Tượng Phật Di Đà

Nam Mô A Di Đà Phật

Tượng Phật Di Đà

Do vậy, khi còn sống chúng ta niệm Phật, nhớ Phật. Khi bỏ thân xác này chúng ta về thế giới Cực Lạc của Đức Phật A Di Đà. Lời phát nguyện đầu tiên, từ nay cho đến mãi mãi, lúc nào chúng ta cũng niệm Phật, nhớ Phật.

Và tuyệt đối không đi trở lại con đường mà mình đã dẫm bước chân của mình trong quá khứ. Chỉ có hình ảnh của Đức Phật là cao đẹp nhất trên cuộc đời này. Là người Phật tử cần phải nhớ, luôn luôn nhớ và mãi mãi nhớ.

Tượng Phật Di Đà Tượng Phật Di Đà

Chúng ta hãy bước tới ngày mai, cùng nhau kết thiện duyên đi trên con thuyền chánh pháp. Cùng nhau lèo lái con thuyền chánh pháp đến bến bờ giác ngộ viên mãn. Tâm nguyện, ý nguyện được thành tựu không còn trầm luân giữa chốn luân hồi sinh và tử.

Tượng Phật Di Đà

Chỉ cần một ngày giác ngộ được Chánh pháp. Biết yêu thương, tha thứ, bao dung và nhận lãnh trách trách nhiệm về những nghiệp nhân đã gây tạo. Dẫu vô thường, kiếp người tạm bợ nhưng cuộc đời này vẫn đẹp và đáng sống.

.
.
.
.
X