X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Di Đà ngồi đài sen bóng bột đá khoáng 40cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá khoáng trắng.

Kích thước: Cao 40cm, ngang 23cm

Cân nặng: 12kg/1 tượng.

Xuất xứ: Đài Loan


Tượng Phật A Di Đà có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật Di Đà. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Từ bi là một sức mạnh thiêng liêng, siêu việt đưa đến Trí Tuệ. Nhưng Trí Tuệ là gì? Trí Tuệ là ngọn đuốc sáng giúp cho chúng ta xóa bỏ Vô minh. Xoá bỏ Vô minh tức là đạt được Giác ngộ. Đạt được Giác ngộ tức là thành Phật.

Giá: 3.900.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đức Phật A Di Đà xưa phát 48 lời nguyện lớn. Trong đó có lời nguyện sẵn sàng tiếp dẫn chúng sanh nào niệm danh hiệu của Ngài. Dù người ấy chỉ niệm mười câu danh hiệu của Ngài, Ngài cũng tiếp dẫn vãng sanh về cõi Cực Lạc. Tượng Phật Di Đà

Tượng Phật Di Đà

Tượng Phật Di Đà phóng quang đứng trên hoa sen. Mắt nhìn xuống, tay trái bắt ấn cam lồ và đưa lên ngang vai, tay mặt duỗi xuống bên thân. Sẵn sàng chờ đợi cứu vớt những chúng sanh đang đắm chìm trong bể khổ.

Lời từ ái là lời thương yêu. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni của chúng ta luôn nói lời thương yêu, hòa nhã, nhẹ nhàng, êm dịu. Khiến cho người nghe được phấn chấn tinh thần, an vui, hạnh phúc, thêm niềm tin, nghị lực sống. Giúp người ta hòa thuận với nhau, hướng đến chỗ tích cực làm lành, tinh tấn tu hành. Tượng Phật Di Đà

Tượng Phật Di Đà

Lời từ ái là lời yêu thương

Chúng ta là người học Phật, thường niệm Phật thì phải noi gương Phật, nói lời thương yêu. Ở trong cuộc sống của chúng ta rất cần những lời nói thương yêu, nhẹ nhàng. Lời nói đưa người ta đến chỗ an vui hạnh phúc.

Mình nói như thế nào để cho người nghe có được ấn tượng tốt, người ta nhớ mãi không quên. Cũng là một lời nói mà làm người nghe cảm thấy dễ chịu, có được niềm tin trong cuộc sống. Và người ta dễ dàng chuyển hóa những thói hư tật xấu. Nhưng cũng lời nói nếu chúng ta nói thô lỗ, nói cộc cằn, nói mắng nhiếc, nói ác khẩu. Lời nói đó gây cho người ta chói tai, bực phiền và không có sức thuyết phục để cải hóa.

Tượng Phật Di Đà

Do vậy, một khi mình thốt lời ra, phải làm thế nào để cho người nghe tiếp nhận và hoan hỷ. “Miệng ta là hoa sen, một phen đã hé nở”. Như quý vị cũng biết, hoa sen nó cũng rất thơm. Khi hé nở ra thì tỏa mùi hương làm cho người ta dễ chịu.

Chúng ta đừng có nói ra những lời giống như hũ mắm hôi thối. Không ai hoan hỷ ngửi mùi đó đâu, người ta sẽ chạy mất, họ chỉ thích ngửi mùi sen thơm thôi.

Tượng Phật Di Đà

Phương pháp “tứ nhiếp pháp”

Như vậy mỗi lần chúng ta mở lời ra, làm thế nào khiến cho người nghe cảm mến. Khiến cho người nghe hoan hỷ, khiến cho người nghe được chuyển hóa những lỗi lầm. Khiến cho người nghe có thêm niềm tin, thêm sức sống, thêm tinh tấn. Chúng ta đừng nói ra những lời làm cho người ta đau khổ.

Tượng Phật Di Đà

Trong giáo lý đạo Phật có “Tứ nhiếp pháp”, là bốn phương pháp để cảm hóa lòng người. Trong bốn phương pháp đó, gồm có: bố thí nhiếp, ái ngữ nhiếp, lợi hành nhiếp và đồng sự nhiếp.

“Ái ngữ nhiếp” là dùng lời nói thương yêu, lời nói nhẹ nhàng, lời nói êm dịu. Để mà thu phục lòng người, nhiếp hóa mọi người. Do vậy, khi chúng ta đã phát nguyện niệm Phật, thường xuyên niệm Phật cần phải nói những lời thương yêu.

Tượng Phật Di Đà Tượng Phật Di Đà

Trong cuộc đời này rất cần những lời nói nhẹ nhàng, êm dịu, hòa nhã. Để giúp người ta cải hóa, giúp người ta thêm niềm tin trong cuộc sống. Cho nên, Đức Phật muốn nhắc nhở chúng ta cần phải nói lời từ ái đối với tất cả mọi người.

“Kính lạy Phật Di-Đà,
Con nay xin phát nguyện,
Thường niệm danh hiệu Ngài,
Luôn nói lời từ ái ”.

Xem video chất lượng cao về Tượng Phật Di Đà trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Di Đà ngồi đài sen bóng bột đá khoáng 40cm”
.
.
.
.
X