X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật A Di Đà tịnh tông đứng bằng composite dát vàng 18k

Mã sản phẩm: N/A

Kích thước: Cao tổng 100cm, đường kính đài sen 34cm, chiều cao đài sen 14cm

Cân nặng: 18kg

Xuất xứ: Đài Loan

Giá: 25.500.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Nam Mô Tây Phương Cực Lạc Thế Giới Đại Từ Đại Bi A Di Đà Phật.

Phật A Di Đà tịnh tông

Phật A Di Đà tịnh tông đứng trang nghiêm

Là một hình tượng bậc nhất của nhà Phật. Tượng Phật A Di Đà tịnh tông chính là bức tượng linh thiêng luôn được chú trọng và thờ kính nhiều nhất trong cửa nhà Phật. Là bức tượng được rất nhiều người lựa chọn để thỉnh về nhà thờ phụng.

Vậy bạn đã biết được gì về bức tượng Phật A Di Đà này? Hãy cùng Thuận Duyên tìm hiểu về bức tượng Phật A Di Đà tịnh tông này trong bài viết lần này nhé!

1. Khám phá Phật A Di Đà là ai?

Đây là một câu hỏi được rất người tìm hiểu và cần được giải đáp chính xác nhất.

Phật A Di Đà tịnh tông

Phật A Di Đà tịnh tông dát vàng

Phật A Di Đà được phiên âm từ Amitabha có ý nghĩa là ánh sáng vô lượng. Hay còn được biết với tên gọi Amida hoặc Amitayus nghĩa là thọ mạng vô lượng. Chính dựa vào tên gọi này, Đức Phật A Di Đà được xem là Đức Phật Vô Lượng Thọ Vô Lượng Quang. Người là một trong những vị Đức Phật trong Phật Giáo đại thừa. Ngụ ở Cực Lạc được mọi người biết đến với vai trò là một vị Phật cứu độ chúng sanh.

Theo lời dạy của Phật Thích Ca, Đức Phật A Di Đà đã thành Phật cách đây mười ức kiếp. Hiện là giáo chủ cõi Cực lạc phía Tây ấy. Ngài có hạnh nguyện rộng lớn là tiếp độ tất cả chúng sanh trong mười phương pháp giới. Nếu người nào có lòng ưa thích muốn được sanh về thế giới của Ngài.

A Di Đà, tiếng Phạn là Amitaba, theo kinh Phật Thuyết A Di Đà (La Thập dịch) thì: “Đức Phật kia có ánh sáng vô lượng, nên gọi là Phật A Di Đà”. Còn theo kinh A Di Đà và kinh Xưng Tán Tịnh Độ Phật Nhiếp Thọ. Thì danh xưng A Di Đà có ba nghĩa là.: Vô lượng quang, Vô lượng thọ và Vô lượng công đức.

2. Hạnh nguyện của Phật A Di Đà

Vô lượng quang nghĩa là Đức Phật A Di Đà có ánh sáng vô lượng. Chiếu soi khắp mười phương pháp giới. Ánh sáng vô lượng biểu thị Phật A Di Đà có trí tuệ vô lượng. Vô lượng thọ là Đức Phật A Di Đà có thọ mạng lâu dài không thể tính kể. Thọ mạng lâu dài biểu thị công năng thiền định của Phật A Di Đà là vô tận. Vô lượng công đức là Phật A Di Đà có công đức vô cùng vô tận.

Công đức vô lượng biểu thị Phật A Di Đà có giới đức vô biên. Tóm thâu, danh xưng A Di Đà có ý nghĩa vô lượng giới, định và tuệ. Mà giới, định, tuệ là pháp môn tu hành căn bản của đạo Phật. Ba đời chư Phật trong qua khứ do đây mà thành tựu. Chư vị Bồ tát cũng nương vào pháp môn này để đắc quả Vô thượng Bồ đề. Và tất cả chúng sanh nếu ai muốn siêu phàm nhập thánh thì không thể rời bỏ pháp môn này.

3. Pháp Môn Niệm Phật

Phật A Di Đà đứng trên hoa sen trụ giữa hư không. Hai mắt nhìn xuống biểu thị Phật luôn luôn hướng về chúng sanh, theo dõi chúng sanh. Tâm Phật thương yêu chúng sanh chẳng khác nào mẹ hiền thương con cả. Tay phải của Phật đưa lên biểu thị đón tiếp tứ Thánh. Tay trái Phật duỗi xuống biểu thị tiếp dẫn lục phàm. Nghĩa là Ngài luôn sẵn sàng đón tiếp tứ Thánh, cứu độ lục phàm, đồng đưa lên bờ giác.

Phật A Di Đà tịnh tông

Tượng Phật A Di Đà tịnh tông

Kỷ niệm ngày Khánh đản Đức Từ phụ A Di Đà, chúng ta nên noi theo đại nguyện của Ngài. Phát tâm bồ đề rộng lớn. Nguyện phát tâm tín sâu, nguyện thiết, chuyên trì thánh hiệu Ngài. Chúng ta hãy cùng nhau hướng về pháp hội Di Đà vĩnh hằng vô tận. Hướng về thế giới Liên Trì Hải hội thanh tịnh, hoan hỷ sáng lạn tràn ngập tiếng cười. Cất lên tiếng hát an lành của đại sư Ấn Quang. Vị cao tăng hoằng dương pháp môn Tịnh độ thời cận đại.

Xem video chất lượng về tượng Phật A Di Đà tịnh tông trên youtube:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật A Di Đà tịnh tông đứng bằng composite dát vàng 18k”
.
.
.
.
X