X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Dược Sư Tam Tôn Tượng Đông Phương Tam Thánh 50cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu:

Poly hay gọi cách khác là composite phủ màu sơn cao cấp.

Kích thước:

Tượng Nhật Quang Nguyệt Quang cao tổng 50cm, cao thân tượng 42cm, đường kính đài sen 20cm.

Tượng Phật Dược Sư cao 50cm, ngang 28cm, sâu 28cm.

Cân nặng:

6kg/ 2 tượng Nhật Quang Nguyệt Quang. 

3.5kg Tượng Phật Dược Sư.


Chúng ta thờ Thầy thì chính là chúng ta phải nghe lời Thầy dạy dỗ. Thầy dạy chúng ta thế nào thì chúng ta thành thật y giáo phụng hành, thật làm, thật sự áp dụng lời dạy của Ngài vào cuộc sống, chính là Phụng sự sư trưởng. Thầy dạy chúng ta Hiếu dưỡng Phụ mẫu, thì việc đầu tiên chúng ta phải làm trong cuộc sống này chính là làm thế nào để tận Hiếu với cha mẹ, làm thế nào để cha mẹ luôn an lòng, thì cha mẹ sẽ hoan hỉ cho chúng ta theo Thầy học đạo.
Chúng con mong sẽ được kết nối Pháp Duyên thù thắng đến tất cả mọi người. A Di Đà Phật!

Giá: 7.450.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Tượng Dược Sư Tam Tôn hay còn được gọi là Đông Phương Tam Thánh. Là 3 vị Bồ Tát của thế giới Tịnh Thổ Lưu Ly Phương Đông. Thường là Phật Dược Sư, Nhật Quang Bồ Tát và Nguyệt Quang Bồ Tát.

Tượng Dược Sư Tam Tôn

Trong thời đại Điện Quang Như Lai, có 1 vị cư sĩ và 2 người con. Cùng chung lập chí, cứu lấy tất cả chúng sinh bệnh tật cực khổ trong thế gian. Điện Quang Như Lai lệnh cho vị cư sĩ này đổi tên thành “Dược Vương”. Vị “Dược Vương” này trải qua thời gian dài tu luyện khổ cực đã đắc đạo thành Phật, chính là Phật Dược Sư. 2 người con cũng chính là Nhật Quang Bồ Tát và Nguyệt Quang Bồ Tát. Tượng Dược Sư Tam Tôn

Tượng Dược Sư Tam Tôn Tượng Dược Sư Tam Tôn Tượng Dược Sư Tam Tôn

Phật Dược Sư độ hóa chúng sanh hữu tình. Nhất là chúng sanh bệnh tật đau khổ, để đạt được lợi ích an lạc. Tại thế giới Tịnh Thổ Lưu Ly Phương Đông. Có rất nhiều vị Bồ Tát dưới sự lãnh đạo của Nguyệt Quang và Nhật Quang hai vị Bồ Tát . Hai vị Bồ Tát này sẽ theo thứ tự thay thế khi Phật Dược Sư nhập Niết Bàn. Tượng Dược Sư Tam Tôn

Tượng Dược Sư Tam Tôn Tượng Dược Sư Tam Tôn Tượng Dược Sư Tam Tôn

Có một số ngôi chùa thờ Phật Dược Sư cùng với Dược Vương, Dượng Thượng hai vị Bồ Tát, ngụ ý ban thuốc cứu tất cả chúng sanh khỏi bệnh tật.

Cũng có chùa thờ Phật Dược Sư cùng với Quan Âm và Đại Thế Chí hai vị Bồ Tát, ngụ ý rằng không có sự phân biệt giựa Tịnh Thổ Phương Đông và Phương Tây.

Tại Thuận Duyên chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm Tượng Đông Phương Tam Thánh Bằng lưu ly. Thì dòng sản phẩm tượng tây phương tam thánh bột đá Đài Loan cũng được chế tác tinh xảo, giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Xem video về bộ tượng chất lượng trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Dược Sư Tam Tôn Tượng Đông Phương Tam Thánh 50cm”
.
.
.
.
X