X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Dược Sư Phật Bột Đá Thạch Anh Viền Vàng 128cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bộ đá Thạch Anh viền vàng hoa văn cao cấp phủ nano.
Kích thước: Cao tổng 128cm, chiều cao thân tượng 88cm, Ngang 92cm. Sâu 75cm
Cân nặng: ~140kg
Xuất Xứ: Đài Loan
——————-
Chúng ta đều biết rằng, để tiếp cận được lời dạy của Phật Bồ Tát, thì chúng ta đều phải xuất phát từ tâm cung kính, ngưỡng mộ đức hạnh và đức tướng của Phật. Do vậy, một pho tượng Phật mà thể hiện được hình tướng trang nghiêm, đẹp thì dễ dàng hơn trong việc giúp người khác sinh tâm hoan hỉ và tiếp nhận lời dạy.

Giá: 102.600.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đức Phật Dược Sư là giáo chủ thế giới Tịnh lưu ly ở phương Đông. Theo kinh Dược Sư Như Lai Bản Nguyện Công Đức. Nhờ trong khi tu hành Bồ tát đạo phát 12 đại nguyện giải trừ hết thảy bệnh khổ cho chúng sanh. Khiến họ đầy đủ căn lành và hướng về giải thoát. Nên khi thành Phật, Ngài trụ ở thế giới Tịnh lưu ly, trang nghiêm như thế giới Cực lạc. Tượng Dược Sư Phật Bột Đá

Tượng Dược Sư Phật Bột Đá Tượng Dược Sư Phật Bột Đá

Kinh Lăng Nghiêm dạy: “Mười phương Như lai thương nhớ chúng sanh như mẹ nhớ con. Nếu con trốn chạy thì mẹ dẫu nhớ có làm gì được. Nếu con nhớ mẹ như mẹ nhớ con, mẹ con đời đời chẳng rời xa nhau. Nếu tâm chúng sanh nhớ Phật niệm Phật, đời này đời sau quyết định thấy Phật”. Tượng Dược Sư Phật Bột Đá

Đại nguyện của Phật Dược Sư

Nguyện đời sau này khi ta đắc đạo Bồ-đề, thân ta như ngọc lưu ly, trong ngoài sáng suốt. Sạch không vết nhơ, sáng sủa rộng lớn, công đức cao vời, thân khéo an trú. Lưới sáng trang nghiêm, sáng hơn cả mặt trời và mặt trăng. Chúng sanh ở nơi tối tăm, đều được sáng bừng, đâu cũng làm được, mọi sự như ý. Tượng Dược Sư Phật Bột Đá

Tượng Dược Sư Phật Bột Đá Tượng Dược Sư Phật Bột Đá

“Nguyện đời sau này khi ta đắc đạo Bồ đề, thân ta như ngọc lưu ly”. Nguyện khi ta thành Phật, thân ta sẽ giống như lưu ly. “Trong ngoài sáng suốt”, nghĩa là trong suốt từ trong ra ngoài. “sạch không vết nhơ”, bên trong không có vết, không có dơ bẩn, bên ngoài cũng vậy, hoàn toàn trong sạch.

“sáng sủa rộng lớn”, không thể nói là sáng rực tới độ nào, chỉ biết là sáng sủa rộng lớn. “công đức cao vời”, công đức thì cao vời. “thân khéo an trú”, thân thể của ta an ổn, không một bệnh tật gì. “lưới sáng trang nghiêm”, trang nghiêm bằng một thứ lưới sáng rực. “sáng hơn cả mặt trời và mặt trăng”, sáng hơn cả mặt trời, mặt trăng.

Tượng Dược Sư Phật Bột Đá

“Chúng sanh ở nơi tối tăm”, các chúng sanh ở nơi tối tăm. “đều được sáng bừng”, đều được sáng rực như vậy. “đâu cũng làm được”, tùy ý muốn đến chỗ nào thì được chỗ ấy. “mọi sự như ý”, việc gì cũng thành tựu, mọi sự như ý nguyện.

Bỏ mê quay về giác ngộ

Chúng ta thấy quả là Phật hết sức thông cảm cho các chúng sanh. Dầu một chi tiết nhỏ có thể lợi ích cho chúng sanh Phật cũng không bỏ sót. Không ai quan tâm và thân thiết với chúng ta bằng Phật.

Tượng Dược Sư Phật Bột Đá Tượng Dược Sư Phật Bột Đá

Chẳng khi nào Phật lại phát nguyện đại khái như: “Ta nguyện khi nào thành Phật. Ta sẽ hưởng phước như thế này, khoái lạc như thế kia”. Và quên hết các chúng sanh, Phật không bao giờ làm như vậy.

Niềm vui nhất Phật chứng được, Phật không muốn hưởng một mình mà muốn chia sẻ cùng tất cả chúng sanh. Phật phát nguyện thành tựu thiện nghiệp như vậy, đời đời kiếp kiếp thực hành đạo Bồ tát. Lợi mình lợi người, giác ngộ cho mình rồi giác ngộ người, độ mình độ người. Tóm lại là những lời nguyện đại Bồ đề.

Tượng Dược Sư Phật Bột Đá Tượng Dược Sư Phật Bột Đá

Các Bồ tát phát thiện nguyện chính là những lời nguyện đó, nguyện thành tựu thiện nghiệp. Nguyện thành đạt thiện quả và thiện quả chính là thành Phật.

Thành Phật chẳng phải là “duy ngã độc tôn”, ngự trên đỉnh cao chót vót. Thành Phật chỉ là có trí huệ vượt trên chúng sanh. Bỏ mê quay về giác ngộ, lìa hết mọi thứ vọng tưởng điên đảo.

Xem video chất lượng cao về Tượng Dược Sư Phật Bột Đá trên youtube:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Dược Sư Phật Bột Đá Thạch Anh Viền Vàng 128cm”
.
.
.
.
X