X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Bồ Tát Địa Tạng Bột Đá Dát Vàng Đài Sen 40cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá thạch ngọc đế sen dát vàng.

Kích thước: Cao 42cm chưa tích trượng, ngang 23cm. luôn tích trượng 48cm

Cân nặng: 9kg
Xuất Xứ: Đài Loan
————–
Nếu ai đã từng xem qua các sản phẩm Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát Đài Loan, sẽ vô cùng kinh ngạc bởi độ tinh xảo và chất lượng của sản phẩm. Nhờ sự kế thừa theo truyền thống sản xuất đồ thờ từ ngàn xưa của nghệ nhân, cộng với công nghệ tân tiến hiện đại nên các sản phẩm ngày một tốt hơn. Đại Nguyện của Ngài: Từ nay nhẫn đến về sau trăm nghìn muôn ức kiếp, trong những thế giới nào mà chúng sinh chịu tội khổ nơi địa ngục cùng ba đường ác đạo, Tôi nguyện cứu vớt chúng sinh đó làm cho tất cả đều thoát khỏi chốn Địa Ngục, Ngạ Quỷ, Súc Sinh… những kẻ mặc tội báo như vậy thành Phật cả rồi, sau Tôi mới thành bậc Chính Giác.

Giá: 5.600.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Địa Tạng Vương Bồ Tát chính là chân tâm vô lượng giống như kho báu vô biên về phật pháp. Sẵn sàng trải rộng khắp chúng sinh đều được hưởng công đức tràn đầy. Ngài chính là đất đai rộng lớn, sâu xa, phổ độ cho mọi giới, mọi loài. Không có phân biệt, cũng chẳng có định mức. Tượng Bồ Tát Địa Tạng

Tượng Bồ Tát Địa Tạng

Bồ Tát Địa Tạng là một vị Đại Bồ Tát, thường được nhắc đến trong rất nhiều Kinh điển Đại thừa. Vì công năng, oai lực của vị Bồ Tát này vô cùng lớn lao. Địa là đất cũng có nghĩa là dày chắc, Tạng là cất giấu, chứa đủ. Danh hiệu của Ngài là đại địa bao la, nơi ẩn chứa những kho tàng quý giá, tức thiện căn. Địa Tạng vì thế như là hình ảnh của một người mẹ thiên nhiên. Ngài ôm ấp, bảo bọc, che chở tất cả muôn loài không phân biệt. Tượng Bồ Tát Địa Tạng

Tượng Bồ Tát Địa Tạng

U minh giáo chủ bổn tôn

Nếu chúng ta tôn xưng Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni là Ta Bà Giáo Chủ. Thì Bồ Tát Địa Tạng cũng đã được tôn xưng như là vị U Minh Giáo Chủ. Tức là người tiếp trợ, giúp đỡ các chúng sanh ở thế giới bên kia, tức là cõi âm. Ngài là nguồn an ủi, không nơi nương tựa của chúng sanh ở chốn U Minh. Vì ác nghiệp mà họ bị giam giữ và trừng phạt ở các tầng địa ngục. Tên gọi của Ngài cũng đã mang một ý nghĩa như thế. Tượng Bồ Tát Địa Tạng

Tượng Bồ Tát Địa Tạng

Chẳng thế mà Đức Thế Tôn đã lên tiếng tán dương. “Địa Tạng! Địa Tạng! Thần lực của ông không thể nghĩ bàn, đức từ bi của ông không thể nghĩ bàn. Trí huệ của ông không thể nghĩ bàn, biện tài của ông không thể nghĩ bàn.”

Là Phật tử, khi đã hiểu rõ về tội phước nghiệp báo như thế. Nếu ta có gặp phải những bất hạnh trong kiếp sống này thì nên nỗ lực tu tập. Để hy vọng được sanh về những cảnh giới tốt đẹp hơn trong tương lai. Còn nếu ta đang tận hưởng tất cả những hạnh phúc, giàu có, quyền quý trong kiếp sống hiện tại. Lại càng phải nỗ lực tu tập hơn nữa, để tăng trưởng thiện nghiệp cho những kiếp sắp tới.

Tượng Bồ Tát Địa Tạng

Lấy khổ làm vui

Đức Thế Tôn vì lòng đại bi, thương yêu chúng sanh như con. Nên đã chỉ cho ta một con đường sáng tỏ như thế trong Kinh Địa Tạng Bổn Nguyện. Lời dạy của Ngài không cao xa mà rất cụ thể. Chỉ cho ta phương pháp thực hành rất dễ dàng để không còn bị rơi vào ác đạo.

Tượng Bồ Tát Địa Tạng

Ở đời, trồng thiện nhân thì được thiện quả, gieo ác nhân tất gặp ác báo. Thiện hay ác, tốt hay xấu do cá nhân mỗi người tự gây tự tạo, chứ không phải do ai khác.

Ngay cả việc thành Phật cũng vậy. Chính bản thân quý vị phải nỗ lực tu tập để có được sự thành tựu. Chứ không ai có thể làm thay cho quý vị được cả! Cho nên, nếu bây giờ quý vị tinh tấn tu hành tức là quý vị đang gieo trồng “nhân” Phật. Và trong tương lai quý vị sẽ được thành Phật, tức là kết thành “quả” Phật.

Tượng Bồ Tát Địa Tạng

“Huệ” tức là trí huệ. Có trí huệ thì có ích lợi gì? Có trí huệ thì sẽ không bị lầm đường lạc lối. Tại sao hiện nay có nhiều người sống một cách điên đảo, cứ lấy khổ làm vui?

Tượng Bồ Tát Địa Tạng

Ðó là do họ thờ ơ quay lưng lại với đạo lý giác ngộ để hợp cùng đạo lý Lục Trần. Tại sao họ hành động như vậy? Bởi họ không có trí huệ, chính vì si mê nên họ mới lầm lẫn. Lấy khổ làm vui mà lại không biết rằng như thế là si mê nhất!

Xem video về Tượng Bồ Tát Địa Tạng trên youtube:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Bồ Tát Địa Tạng Bột Đá Dát Vàng Đài Sen 40cm”
.
.
.
.
X