X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Bồ Tát Di Lặc Đẹp Bột Đá Thạch Anh (Tượng Phật Di Lặc)

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá thạch anh viền vàng hoa văn cao cấp

Kích thước: Cao 40cm, ngang 23cm, sâu 23cm

Cân nặng: 17kg

Giá thỉnh theo kích thước:

Kích thước: 12in (30cm)  2.150.000 vnđ

Kích thước: 19in (50cm)  5.550.000 vnđ

Hình tượng của Ngài chính là ý nghĩa biểu pháp của nhà Phật. Chúng ta nhìn thấy Ngài có cái bụng rất to, cái bụng to này là biểu thị của “tâm lượng rộng lớn”, tâm phải độ lượng, phải bao dung. Hình tướng của Bồ Tát Di Lặc chính là biểu thị cái hình tướng này.

Giá: 3.750.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Tượng Bồ Tát Di Lặc đẹp chân dung được phát họa như thế nào?

Tượng Bồ Tát Di Lặc đẹp

Tượng Bồ Tát Di Lặc đẹp bằng bột đá thạch anh

Phật Di Lặc, gọi cung kính hơn là Di Lặc Tôn Phật. Là một hình tượng quen thuộc trong tín ngưỡng dân gian, và đã quá quen thuộc với mọi người. Đó là một vị Phật có cái bụng bự, mặc y áo không cúc, thường ngồi chễm chệ phanh ngực. Khoe cái bụng to tròn, mặt mày rạng rỡ.

Và đặc biệt nụ cười mãn nguyện luôn nở trên môi khiến cho mọi người đều cảm thấy hoan hỷ. Có cảm tưởng như lúc nào cũng nghe được tiếng cười vang ha hả của Ngài. Đó là nụ cười của Từ bi, hỷ xả vô cùng cao quý. Có thể làm tiêu tan hết mọi thù hận hờn ghét, làm tan biến mọi khổ đau phiền não. Diệt trừ hết mọi ma vương quỷ dữ trong lòng dạ con người.

Tượng Di Lặc Tôn Phật luôn được mọi người biết đến

Tượng Bồ Tát Di Lặc đẹp

Tượng Bồ Tát Di Lặc với nụ cười từ bi

Chúng ta phải bắt chước ngài Di-lặc. Trông Ngài, thân thì mập, bụng phệ, mà trong lòng chẳng chứa một chuyện gì. Cho nên Ngài lúc nào cũng tươi cười, hoan hỷ, Ngài tượng trưng cho công phu tu nhẫn nhục.

Tượng Bồ Tát Di Lặc

Nói về nhẫn nại thì những điều nào nhẫn được không kể làm gì. Những điều nào chịu không nổi mà ta cũng cố nhẫn được, cái đó mới kể là nhẫn. Chịu không nổi mà cũng ráng chịu, đấy mới thực sự tu hạnh nhẫn nhục.

Tu hạnh nhẫn nhục phải học Ngài Di Lặc. Chẳng phải giả dạng tươi cười, vì cười như vậy là gian, chẳng phải cười thật. Bất luận vào lúc nào, trong trường hợp nào, bộ mặt của ta cũng phải chân thật. Không thể giả dạng che dấu, đối với tín đồ Phật giáo là điều không nên. Nếu che dấu bộ mặt thật của mình để lừa người khác, chính mình sẽ gặp điều không hay.

Tượng Bồ Tát Di Lặc đẹp

Quý vị không ngay thẳng, không chân thành, Bồ Tát sẽ không hoan hỷ. Do đó chúng ta là người học Phật nhất định phải mang hết tấm lòng thật thà, thành tâm. Tu nhẫn nhục là biểu thị một thái độ hoan hỷ, nhưng nếu trong lòng đang sục sôi giận dữ. Mà bề ngoài thì giả dạng tươi cười, làm ra vẻ hiền lành dễ thương. Ðó chẳng phải là nhẫn nhục, mà đó là giảo hoạt, gian trá. Tượng Phật Di Lặc Đẹp

Bố Đại Hòa Thượng hay gọi cách khác Bồ Tát Di Lặc

Ngoài xã hội thường thấy những chuyện như vậy, lừa dối lẫn nhau, sống không thật lòng với nhau. Trong Đạo Phật ta nên ngay thẳng thật thà, biết rõ không đúng mà cứ cố biện bạch. Đẩy lầm lỗi về phía người khác, như vậy là sai.

Tượng Bồ Tát Di Lặc đẹp

Đối với bất cứ ai Ngài đều dùng tâm Từ Bi. Bất luận người nào đối xử không tốt hoặc là ức hiếp Ngài, sanh ra vô minh. Ngài đều dùng lòng Từ bi đối xử với họ. Tất cả mọi việc, Ngài đều dùng lòng Từ bi đối đãi hết.

Chẳng những Ngài dùng Từ bi đối xử với người, mà Ngài còn thương xót cứu giúp tất cả chúng sanh. Ngài xem tất cả chúng sanh còn thân thiết hơn con cái của chính mình. Ngài thương mến giúp đỡ tất cả chúng sanh đủ cả mọi mặt với tâm Từ bi vô lượng vô biên.

Tượng Bồ Tát Di Lặc đẹp

Trong Phật Giáo, nụ cười của Đức Phật Thích Ca được gọi là nụ cười an lạc. Nụ cười của Đức Phật Di Lặc là nụ cười hoan hỷ. Nếu trong cuộc sống chúng ta luôn trao đổi với nhau bằng nụ cười vô nhiễm. Thì đời sống này sẽ an lạc biết bao.

Xem video chất lượng cao về tượng Phật Di Lặc trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Bồ Tát Di Lặc Đẹp Bột Đá Thạch Anh (Tượng Phật Di Lặc)”
.
.
.
.
X