X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tôn tượng Quan Âm đẹp ngồi bằng bột đá khoáng trắng 50cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá cao cấp vẽ màu khoáng thủ công nên rất bền màu.

Kích thước: Cao tổng 50cm, ngang 35cm, sâu 33cm, thân tượng cao 39cm.

Cân nặng: 18kg.

Xuất xứ: Đài Loan.

Tôn tượng Quan Âm có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật, Bồ Tát. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Phật, Bồ Tát có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm Bồ Tát Quán Thế Âm, Phật A Di Đà bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Phật, Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.

Giá: 7.350.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Có lẽ Bồ Tát Quán Thế Âm là vị Bồ Tát được Phật tử thờ phụng nhiều nhất. Có khi nhiều hơn cả Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Và Ngài đã lắng nghe biết bao “tâm tình” của người đời trong bể khổ của thế gian. Bồ Tát Quán Thế Âm là điểm tựa vững chắc khi người ta gặp phong ba bão tố. Người ta nương tựa vào Ngài để được chở che, để được an lòng, để còn hy vọng mà sống. Tôn tượng Quan Âm đẹp

Tôn tượng Quan Âm đẹp Tôn tượng Quan Âm đẹp

Bồ Tát Quán Thế Âm là hiện thân của Từ bi. Vậy tâm từ bi có nghĩa là gì?

Từ có nghĩa là lòng thương yêu, Bi là lòng thương xót. Từ và bi cùng với hỷ và xả là bốn đức tính cao đẹp. Mà đạo Phật gọi là Bốn tâm vô lượng. Vì chúng sanh vô lượng nên bốn đức tính này cần phải tỏa đến khắp mọi chúng sinh.

Tôn tượng Quan Âm đẹp Tôn tượng Quan Âm đẹp

Để thực hành được bốn đức tính này một cách trọn vẹn quả là không phải dễ. Chúng ta phải tập dần dần từng bước từ thấp đến cao, từ hẹp đến rộng, từ gần đến xa. Không phải chỉ thương yêu người thân trong gia đình, bạn bè mà phải thương yêu tất cả chúng sinh. Không chỉ thương xót đồng bào nước mình mà phải thương xót tất cả mọi người, mọi loài trên trái đất. Tôn tượng Quan Âm đẹp

Tôn tượng Quan Âm đẹp

Muốn mở rộng lòng thương yêu đến với người khác thì mình phải thương yêu chính bản thân mình. Không thương yêu bản thân mình thì mình không thể nào thương yêu được người khác. Thương yêu bản thân mình ở đây không phải là thương yêu bản ngã của mình. Mà là thương hết toàn thân tâm của mình. Tôn tượng Quan Âm đẹp

Tôn tượng Quan Âm đẹp

Không nên lầm lẫn giữa cái ngã và con người. Thương yêu bản thân mình nghĩa là đón nhận tất cả những gì hoàn thiện và chưa hoàn thiện. Đối với những gì chưa hoàn thiện thì không vì thế mà buồn khổ, chán ghét, né tránh. Đối với những gì hoàn thiện thì cũng không vì thế mà sinh lòng tự cao, ái ngã.

Mở rộng lòng yêu thương

Có nhiều người chỉ thích người khác khen mình, không thích nghe nói đến khuyết điểm, tật xấu của mình. Ðó là ái ngã, yêu cái ngã của mình chứ chưa thương yêu mình. Đối với những khuyết điểm của mình mà mình còn ghét bỏ, chưa thể dung hòa để rồi chuyển hóa dần. Làm sao có thể cảm thông với những khuyết điểm của người khác được.

Tôn tượng Quan Âm đẹp Tôn tượng Quan Âm đẹp

Vì thế, để thương yêu mọi người thì mình phải tập thương yêu mình trước đã. Có thương yêu mình thì mình mới có thể phát huy được những ưu điểm. Và khắc phục dần những nhược điểm của mình. Thương mình thì mới hoàn thành tốt bổn phận và trách nhiệm của mình, mới hoàn thiện được mình.

Tiếp theo chúng ta tập mở rộng lòng thương yêu của mình đến những người thân thuộc của mình. Và trải rộng tình thương yêu đến với tất cả mọi người, mọi loài. Kể cả những người đã từng có oán kết với mình.

Xem video về tôn tượng Quan Âm đẹp trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tôn tượng Quan Âm đẹp ngồi bằng bột đá khoáng trắng 50cm”
.
.
.
.
X