X

Tượng Phật Thuận Duyên

Mẹ Quan Âm ngồi đài sen bằng bột đá thạch anh 40cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá thạch anh viền vàng

Kích thước: Cao tổng 40cm, ngang 23cm

Cân nặng: 10kg/ 1 tượng.

Phật, Bồ Tát có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Phật, Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.

Giá: 4.200.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Mẹ Quán Âm ngồi cũng giống như các bậc mẹ hiền. Con cái cầu mẹ thì sẽ được mẹ cứu, không đến nỗi bị thất vọng bao giờ. Cho nên Ngài có danh hiệu là Ðại Từ Ðại Bi Quảng Ðại Linh Cảm Quán Thế Âm Bồ Tát.

Mẹ Quan Âm ngồi

Tượng Mẹ Quan Âm ngồi

Mẹ Quan Âm ngồi sẽ thị hiện tùy theo căn duyên và hình tướng

Theo phẩm Phổ Môn, vì muốn cứu độ cho chúng sanh. Quán Âm có thể hóa thành 32 sắc tướng như Phật, Bồ Tát, Càn-thát-bà, thiện nam, tín nữ… Tùy theo đối tượng để cứu giúp chúng sanh. Như vậy, bản thân Bồ Tát Quán Thế Âm là không nam không nữ. Ngài thị hiện là thân nữ hay nam tùy theo căn duyên và chấp hình tướng của đối đãi thế gian.

Tượng Mẹ Quan Âm ngồi

Nhắc đến mẹ Quán Thế Âm, người ta luôn liên tưởng tới hình tượng nữ giới. Có lẽ một phần vì Bồ Tát giống như người mẹ hiền từ bi, bao dung. Và luôn che chở, yêu thương chúng sanh như con của mình.

Chúng ta niệm câu Nam mô Quán Thế Âm Bồ Tát, trước hết chúng ta phải hiểu ý nghĩa câu này. Nam mô là tiếng Phạn, nghĩa là quy mạng. Quán là quán sát, lấy diệu quang sát trí để quan sát. Thế là thế gian. Âm là âm thanh cầu cứu phát ra từ những nơi khổ đau.

Tượng quan âm bồ tát

Tượng quan âm bồ tát

Ai có diệu quang sát trí? Đó chính là Ngài Quán Thế Âm, vì Ngài có loại trí huệ đó. Cho nên hết thảy mọi âm thanh của thế gian Ngài đều hay, đều thấy, không hề bị lầm lẫn.

Ngài Quán Thế Âm Bồ Tát dùng tâm quán sát tiếng kêu cứu của các chúng sanh trong thế gian. Khi Ngài nghe được sẽ tức khắc phân thân đến nơi để cứu độ nạn nhân ra khỏi bể khổ. Chúng ta thoát được khổ và được vui sướng.

Tại sao chúng ta phải niệm: “Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát”?

Bởi vì đối với chúng sanh ở cõi Ta bà Ngài đều có nhân duyên. Ngài là vị Bồ Tát tầm thanh cứu khổ và cứu nạn. Có người nghĩ rằng: Khi nào chúng ta gặp khổ, gặp nạn mới cần cầu Ngài Quán Thế Âm Bồ Tát. Bây giờ không gặp cảnh khổ cũng không gặp cảnh nạn thì niệm danh hiệu của Ngài làm gì? Nói vậy hóa ra chúng ta chẳng khổ một chút nào ư?

Trong vòng luân hồi, các chúng sanh lên lên xuống xuống, vậy mà không phải khổ sao? Một ngày, từ sáng tới tối trong tâm toàn là vọng tưởng thôi thúc, đấy chẳng phải là cảnh khổ ư? Rồi lo âu cho riêng mình, muốn có lợi cho riêng mình. Nhưng lo không được thì ngủ không an, cầu chẳng được thì ăn không ngon

Vậy mà nói là chẳng khổ ư? Ai dám đoan quyết rằng mình chẳng khổ? Họ chẳng khổ vì điều này thì lại khổ vì điều khác, tóm lại khổ bất ly thân. Trừ phi vạn sự đều buông bỏ, chẳng cầu điều gì họa may mới không khổ.

Niệm Quan Âm Bồ Tát với tâm lượng rộng lớn

Tượng phật quan âm

Chúng ta niệm Quán Thế Âm Bồ Tát không phải là vì bản thân mình. Mà là để cầu nguyện cho hết thảy nạn dân trên toàn thế giới. Khiến họ ly khổ đắc lạc, nghĩa là rời xa cái khổ thì có được an lạc, thoát mọi khổ ách. Chúng ta lấy tông chỉ này để niệm Quán Thế Âm Bồ Tát. Nhất định sẽ có được sự cảm ứng rất lớn lao.

Xem video về tượng Quan Âm Tiên Đồng Ngọc nữ trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẹ Quan Âm ngồi đài sen bằng bột đá thạch anh 40cm”
.
.
.
.
X